Giày xinh công sở cực êm, nhẹ, bền ôm chân cho bạn sự thoải mái

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  GIÀY THỜI TRANG NAM NỮ

  ĐT:09 77749 534; 0943009005; zalo:0943009005, (liên hệ để xem shop)skype:lannguyen2344@gmail.com
  FACE: romana.shp@gmail.com(trang:shop giay viet lan),
  HN: K0+300 quốc lộ 2, Thạch Lỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  HCM: 30/2/1 Đỗ Nhuận, Sơn Kỳ, Tân Phú, Quận Tân Phú,HCM.

  Romana -N07-17  Romana Giày cao gót hở mũi N07-17, tỉ mỉ từ đường may mũi chỉ cho đôi giày cao gót thêm xinh và có tính thẩm mỹ.
  Với Chất liệu: simili,Xuất xứ: Việt Nam,chất lượng xuất khẩuđặc tính nhẹ nhàng, mang rất em chân, keo dán chắc chắn cùng đường may đẹp, đế Pháp sẽ là lựa chọn đàu tiên cho những người biết nhìn và cảm nhận. Nếu bạn thật sự là người sành sỏi về giày dép.
  Các bạn có thể quan sát kỹ hơn  Romana-N07-6


  (hình ảnh trong bóng điện vàng)

  Đế giày cao gót N0-6 được làm bằng cao su với 80% cao su tự nhiên, đế giày có độ bám cực tốt có khả năng chống trơn trược cao đặc biệt là đi trong điều kiện trời mưa ẩm ướt , đế giày dép bằng cao su chống trơn trượt cao gấp 5 lần so với đế nhựa của các sản phẩm bên ngoài thị trường. Da giày cao got N07-6 với độ bền cực cao sử dụng công nghệ 2 lớp làm cho bạn cảm giác êm khi mang và bạn có thể thoải mái đi lại mà không sợ bị đứt hoặc hở giày.
  (hình ảnh bình thường)
  Giày cao gót sang trọng N07-6 cao 12c  Đế giày cao gót N0-6 được làm bằng cao su với 80% cao su tự nhiên, đế giày có độ bám cực tốt có khả năng chống trơn trược cao đặc biệt là đi trong điều kiện trời mưa ẩm ướt , đế giày dép bằng cao su chống trơn trượt cao gấp 5 lần so với đế nhựa của các sản phẩm bên ngoài thị trường.  Với dòng sản phẩm giày cao gót N07-6 cho bạn bước đi cảm giác êm diệu không gây tiếng ồn khi di chuyển trên các nền nhà
  Da giày cao gót nữ cao cấp N07-6
  Da giày cao gót nữ N07-6 sử dụng bằng simili nhập khẩu cao cấp, da giày dép N07-6 có độ sáng bóng sang trọng. Da giày cao got N07-6 với độ bền cực cao sử dụng công nghệ 2 lớp làm cho bạn cảm giác êm khi mang và bạn có thể thoải mái đi lại mà không sợ bị đứt hoặc hở giày.


  Giày cao gót RomanaN08-3 (có 2 màu đen - trắng sữa)


  Có chiều cao 12 cm tuy nhiên với dòng sản phẩm này bạn hoàn hoàn có thể dễ dàng di chuyển mà không thấy khó khăn với chiều cao 12cm của nó
  Đế giày đúp cao gót N08-3 được làm bằng cao su với 80% cao su tự nhiên, đế giày có độ bám cực tốt có khả năng chống trơn trược cao đặc biệt là đi trong điều kiện trời mưa ẩm ướt , đế giày dép bằng cao su chống trơn trượt cao gấp 5 lần so với đế nhựa của các sản phẩm bên ngoài thị trường.

  Đế giày màu đỏ tạo điểm nổi bật trên màu nền nhung đen, khi di chuyên sẽ tạo nên gam màu đỏ đen quý phái.
  Với dòng sản phẩm giày đúp cao gót N08-3 cho bạn bước đi cảm giác êm diệu không gây tiếng ồn khi di chuyển trên các nền nhà
  Da giày đúp cao gót nữ N08-3 sử dụng bằng da nhập khẩu cao cấp, da giày dép N08-3 có màu đen bóng. Da giày nữ cao got giá sỉ N08-3 với độ bền cực cao sử dụng công nghệ 2 lớp làm cho bạn cảm giác êm khi mang và bạn có thể thoải mái đi lại mà không sợ bị đứt hoặc hở giày.
  Lớp lót của giày dép cao gót nữ cao cấp có độ đàn hồi cao khi mang sản phẩm của Romana và không mang nữa lớp lót giày cao gót nữ cao cấp sẽ tự động đàn hồi trở lại.


  Lớp lót hậu giày đúp
  Chúng tôi sử dụng lớp lót hậu chất lượng cao làm cho sản phẩm thẩm mỹ nhất và lớp da bóng bền bỉ trong suốt thời gia sử dụng
  Gót giày đúp cao gót phối dây nữ cao cấp N08-3
  Chúng tôi sử dụng gót giày dép bằng nhựa 100% kèm theo đinh thép tốt nhất đảm bảo không xảy ra việc gãy gót giày khi mang.
  Giày sandal cao cấp N08-2 có đặc điểm nổi bật sau:
  Đế giày sandal nữ thời trang cao cấp N08-2
  Đế giày sandal nữ thời trang cao cấp sử dụng loại đế TPR ( với 80%cao su tự nhiên và 20% chất phụ da làm mềm) với tính năng ưu việt như độ bám cực tốt giày sandal nữ thời trang cao cấp có độ ma sát chống trơn trượt cao gấp 5 lần so với đế giày cao gót bình thường, đặc biệt không gây ra tiếng ồn khi đi trên môi trường môi trường gạch men, không bị trượt chân khi đi trong môi trường trơn trượt.

  Đế giày sandal nữ thời trang cao cấp có khả năng chống vật nhọn đâm thủng và có tính đàn hồi cao.
  Da giày sandal nữ thời trang cao cấp N08-2
  Da giày sandal nữ thời trang cao cấp chúng tôi sử dụng nguyên liệu simili kim tuyến màu vàng sang trọng nhập khẩu từ Đài Loan. Với công nghệ 2+ làm da giày gồm có 2 lớp, ngoài lớp simili với lớp tăng cường chúng tôi còn sử dụng lớp vải ở giữa làm cho người mang giày sandal nữ thời trang có cảm giác êm và giày cao gót cũng bền hơn theo thời gian sử dụng.

  Khung sườn giày sandal nữ thời trang cao cấp N08-2
  Khung sườn giày sandal nữ thời trang cao cấp với công nghệ 3+ nghĩa là khung sườn có 3 lớp tạo độ cứng chắc cho đôi giày mà vẫn mang sắc thái tốt nhất.
  Keo dán giày sandal nữ thời trang cao cấp N08-2
  Chúng tôi sử dụng keo dán chất lượng cao nhất được nhập khẩu từ nước ngoài đối với cung cấp giày sandal nữ thời trang cao cấp đảm bảo vấn đề hở keo giày khi đi trong điều kiện mưa gió.

  Lớp lót hậu giày sandal nữ thời trang cao cấp N08-2
  Chúng tôi sử dụng lớp lót hậu chất lượng cao làm cho sản phẩm thẩm mỹ nhất và không bị xù lông trong suốt thời gia sử dụng
  Gót giày
  Chúng tôi sử dụng gót giày dép bằng nhựa 100% kèm theo đinh thép tốt nhất đảm bảo không xảy ra việc gãy gót giày khi mang.
  Đinh đóng
  Chúng tôi sử dụng máy đóng đinh thủy lực 2 chấu, với công nghệ này chúng tôi đảm bảo 100% vấn đề gãy gót hoặc hở gót giày cao nữ cao cấp.
  Mặt phủ gót giày
  Mặt phủ gót của giày cao gót phối dây cao cấp bằng cao trong suốt có độ bền cực cao chống mòn gót , không xảy ra tiếng ồn khi đi trên

  Đế giày sandal nữ thời trang cao cấp có khả năng chống vật nhọn đâm thủng và có tính đàn hồi cao.

  Lớp lót giày sandal


  Lớp lót của giày sandal nữ thời trang cao cấp có độ đàn hồi cao khi mang sản phẩm của Romana và không mang nữa lớp lót giày cao nữ cao cấp
  Romana N07-7

  1. Đế và gót giày công sở nữ xinh được chăm chút tạo nên sự khác biệt, mặt phủ gót trong suốt, không gây tiếng ồn khi di chuyển Đế TPR-ROMANA, cao cấp hơn đế pháp,tăng thêm lớp cô le
  2. Da nhập khẩu đài loan
  4. Keo nhập khẩu từ hàn quốc
  5. Miếng lót hậu giày công sở xinh mềm mại, không bị xù lông, bảo vệ gót chân và dây chằng, miếng lót nhập khẩu cho cảm giác êm chân khi di chuyển.  Quan sát kỹ từng đôi
  màu đỏ nổi bật và cá tính


  Màu trắng dễ phối hợp với trang phục


  Romana N06-9
  1. Mặt phủ gót giày công sở N06-9 được sử dụng từ cao su trong suốt với độ bền cực cao, chống mòn gót, chống gây ra tiếng ồn khi di chuyển.
  2. Với mặt phủ gót trong suốt, bạn sẽ thấy đôi giày công sở của mình thêm đẳng cấp, sang trọng hơn.


  3. Chất liệu simili cao cấp bền đẹp, đường may tỉ mỉ, gót trong suốt, không gây tiếng ồn khi đi chuyển, để TPR bám dính cực tốt.
  4. Chất liệu da simili cao cấp được nhập từ Đài Loan, Ấn Độ cho sản phẩm thêm đẳng cấp hơn.

  5. Lớp lót hậu sử dụng nguyên liệu cao cấp làm tăng tính thẩm mỹ cho đôi giày, không bị xù lông trong suốt quá trình sử dụng. Sử dụng công nghệ 3+ tạo ra lớp khung sườn chắc chắn nhưng vẫn tạo cảm giác êm chân khi di chuyển.
  6. Gót giày được làm từ nhựa 100% kèm theo đinh thép loại tốt nhất, sử dụng máy ép thủy lực 2 chấu đóng gót, loại bỏ khả năng gãy gót hoặc hở gót xảy ra, sản phẩm giày công sở N06-9 của Romana được kiểm tra bằng các thiết bị khắc nghiệt nhất trước khi đưa ra thành phẩm.

  Các bạn có thể quan sát kỹ hơn sản phẩm


  Năng động và trẻ trung cùng giày boot
  Có thể nói, boot là loại giày dép khá là độc đáo, với thiết kế phần cổ cao và chất liệu thô, dày, boot dường như đã chinh phục được những cô gái cá tính khó chiều chuộng. Với đôi boot thời thượng thì việc lựa chọn trang phục trở nên khá dễ dàng vì nó gần như phù hợp với hầu hết các kiểu phong cách từ năng động cho đến dịu dàng. Không chỉ giúp cho người mặc tôn lên vẻ trẻ trung và năng động và đôi boot còn khiến cho những cô gái dịu dàng thường ngày trở nên vô cùng cá tính và thu hút.


  Giày boot Romana thiết kế ấn tượng, chất lượng
  Khi thiết kế một sản phẩm tạo vẻ đẹp mắt, cuốn hút tạo sự ấn tượng, thích thú dành cho khách hàng. Chúng tôi còn đảm bảo chất lượng, an toàn cho khách hàng với những thiết kế “hướng người dùng”.


  Gót nhựa kèm ti thép 16mm đảm bảo sự an toàn khi đi trên những nơi trơn trượt mà không hề lo lắng bị trượt chân, té ngã…Bạn thoải mái dạo chơi cùng bạn bè, tự tin thể hiện phong cách trước đám đông với những bước đi mang “chất” riêng của bạn. Thật thoải mái phải không nào ?!
  Đây là lựa chọn mà hẳn cô nàng “nấm lùn” nào cũng đã từng nghĩ tới. Boots cao gót với mọi kiểu dáng, từ gót nhọn đến đế xuồng đều ngay lập tức củng cố thêm cho bạn vài centimet chiều cao. Sỡ hữu đôi giày không những làm bạn trở nên phong cách hơn mà còn có thể tăng chiều cao của bạn nữa đó !
  Da dày được nhập khẩu từ Ý – đất nước nổi tiếng với những mẫu gia tuyệt vời, chất lượng nhất thế giới mà khó một quốc gia hùng mạnh nào có thể vượt qua được. Độ dày da 3mm làm cho đôi giày trở nên dẻo dai,bền bỉ hơn. Một tác động bên ngoài khó mà xuyên thủng đôi giày của bạn được.
  Dây kéo được được Nhật Bản – đất nước nổi tiếng với những con người tỉ mỉ và sáng tạo nhất. Những sản phẩm họ làm ra luôn làm các nước trên thế giới hài lòng, và dây kéo chúng tôi nhập khẩu cũng không ngoại lệ, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng cho mỗi lần kéo thả trên đôi tay.
  Bên trong giày được làm bằng lông nĩ làm cho đôi chân bạn trở nên ấm áp khi đi dạo trên phố vào những ngày đông lạnh giá. Nói như thế bạn cũng đừng lo đôi giày sẽ nướng “đôi chân” bạn vào mua hè nóng bức nhé. Bởi sản phẩm của chúng tôi thiết kế đảm bảo tọa sự thoải mái cho khách hàng cả 4 mùa quanh năm.
  Đế giày sử dụng nguyên liệu TPR(80% cao su tự nhiên và 20% chất phụ gia mềm) với những tính năng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Độ bám dính giày siêu cao, chống trơn trượt tuyệt vời với những địa hình khắc nghiệt nhất…  Giày cao gót mũi bầu N07-8 với những ưu điểm nổi bật  Giày búp bê N07-10 với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng dễ thương cho bạn nữ thêm xinh hơn

  Chi tiết sản phẩm N09-3

  Giày cao gót N09-3 có chiều cao 7 cm với 8 màu: cho bạn lựa chọn.
  Da giày bằng simili nhập khẩu từ đài loan siêu bền với công nghệ 2 lớp mang êm chân và cực kỳ chắc chắn.
  Đế giày được làm từ 80% cao su tự nhiên, tạo độ ma sát cao có khả năng chống trơn trượt và không gây tiếng ồn.

  Keo dán nhập khẩu tốt nhất không bị hở keo khi tiếp xúc dưới nước như trời mưa hoặc tẩy rửa.
  Đường may tinh xảo, chắc chắn có độ bền cao.
  Chúng tôi sử dụng gót giày dép bằng nhựa 100% kèm theo đầu gót giày được bọc bằng cao su cao cấp giúp gót giày giảm tiếng ồn, chốn mòn cực tốt.
  Gót giày còn có độ bền cực cao đáp ứng việc đi lại nhiều mà vẫn không lo việc bị gãy gót.

  Mẫu giày cao gót N09-3 thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết.

  Giày cao gót N09-3 được thiết kế theo xu hướng thời trang hiện đại và phong cách mới do chuyên gia thiết kế hàng đầu từ của tập đoàn Romana sưu tầm và phát triển đem lại nét đẹp hoàn hảo nhất.

  Giày cao gót N09-3 được thiết kế cải tiến từ những sản phẩm trước đó đặc biệt là phần gót, nhỏ và thon sắc sảo đem lại sự sang trọng hơn cho phụ nữ.


  Với tiêu chí tạo ra sản phẩm cao cấp về chất liệu và kiểu dáng để phục vụ khách hàng, giày cao gót N09-3 sử dụng da giày bằng simili nhập khẩu từ đài loan với công nghệ 2 lớp bên ngoài là simili và bên trong là lớp vải bố siêu bền, khi sử dụng sẽ rấtchắc chắn và êm chân. Đặc biệt da giày cao gót N09-3 có nhiều 8 màu sắc khác nhau và da giày thiết kế độc đáo và sang trọng.


  Keo dán cao cấp nhập khẩu tốt nhất trên thế giới dù đi trong điều kiện mưa gió, hay lội nước, tẩy rửa bằng nước bạn yên tâm rằng giày sẽ không xảy ra vấn đề hở keo.


  Giày cao gót N09-3 rất phù hợp cho những bạn gái từ 18-45 tuổi từ học sinh, sinh viên đến phụ nữ làm việc trong văn phòng côngsở. Sử dụng trong tất cả các dịp như đi chơi cùng bạn bè, đi đám tiệc picnic, hoặc có thể đi học đi làm tại cơ quan. Giày cao gót N09-3 đem lại sự duyên dáng và sang trọng nhất cho bạn gái, thể hiện nét đẹp thời trang đơn giản mà hiện đại.
  Da giày sandal nữ thời trang cao cấp N07-12

  Da giày sandal nữ giá sỉ thời trang cao cấp chúng tôi sử dụng nguyên liệu simili kim tuyến màu vàng sang trọng nhập khẩu từ Đài Loan. Với côngnghệ 2+ làm da giày gồm có 2 lớp, ngoài lớp simili với lớp tăng cường chúng tôi còn sử dụng lớp vải ở giữa làm cho người mang giày sandal nữ thời trang có cảm giác êm và giày cao gót cũng bền hơn theo thời gian sử dụng.


  Khung sườn giày sandal nữ thời trang cao cấp N07-12

  Khung sườn giày sandal nữ thời trang cao cấp với công nghệ 3+ nghĩa là khung sườn có 3 lớp tạo độ cứng chắc cho đôi giày mà vẫn mang sắc thái tốt nhất.


  Keo dán giày sandal nữ thời trang cao cấp N07-12

  Chúng tôi sử dụng keo dán chất lượng cao nhất được nhập khẩu từ nước ngoài đối với cung cấp giày sandal nữ thời trang cao cấp đảm bảo vấn đề hở keo giày khi đi trong điều kiện mưa gió.

  Lớp lót giày sandal nữ thời trang cấp cấp n07-12

  Lớp lót của giày sandal nữ thời trang cao cấp có độ đàn hồi cao khi mang sản phẩm của Romana và không mang nữa lớp lót giày cao nữ cao cấp sẽ tự động đàn hồi trở lại.
  Giày cao gót đúpRomana N09-9 bít mũi đẹp và sang trọng

  (màu đen còn 35,39 màu kem hết 35 màu hồng nhạt đủ size)

  Tiếp theo sản phẩm giày cao gót đúp N07-17 hở mũithì nay dòng sản phẩm N09-9 ra đời để phù hợp hơn với thời tiết lạnh của mùa đông sắp tới.


  Giày cao gót đúp bít mũi Romana N09-9 với chiều cao12cm với màu da đẹp cho đôi chân bạn gái dáng thêm xinh,
  tôn lên vẻ nữ tính và có chiều cao lý tưởng hơn đặcbiệt với những cô nàng nấm lùn muốn cải thiện chiều cao cho mình.


  Romana tập trung vào từng chi tiết cho sản phẩm giày cao gótđúp bít mũi N09-9, tỉ mỉ từ đường may mũi chỉ cho đôi giày cao gót thêm xinhvà có tính thẩm mỹ,
  bắt mắt hơn. với chiếu cao 12cm tuy nhiên sản phẩm đượcthiết kế chắc chắn khi đi lại bạn không sợ bị trẹo chân hay té ngã.

  Sắp bước vào mùa cuối năm khi mùa đông lạnh sắp đếnsản phẩm giày cao gót đúp N09-9 đem lại sự ấm áp cho đôi chân, hứahẹn sẽ đem lại nhiều sự yêu thích cho người sử dụng trên cả nước.
  Đế giày cao gót đúp N09-9 được làm từ 80% cao su tựnhiên được sản xuất theo công nghệ pháp, đế giày rất bền và có độma sát cao gấp 5 lần so với đế nhựa thông thường,


  do đó khi đi lại trong điều kiện trời mưa, ẩm ướt thìkhông sảy xa việc trượt chân, té ngã, đặc biệt đế cao su không gây ratiếng ồn khi bạn đi trên nền gạch men trong các bữa tiệc trong nhà,như tiệc cưới, hay dạ hội.
  Mặc dù gót cao 12 cm tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấyquá chúi chân xuống dưới vì đế giày cao 2 cm đem lại sự cân bằng hơnbạn.

  Đặc biệt da giày cao gót đúp N09-9 được làm bằng simili với công nghệ 2+ hiện đại tạo nên độ bền và cực kỳ chắcchắn. Sản phẩm N09-9 hiện nay có 4 màu sắc khác nhau cho khách hàngdễ lựa chọn để phối đồ theo đúng phong cách
  Mặt phủ gót trong suốt, chống trơn trượt, không gây tiếng ồnvà không bị mòn theo thời gian.
  Gót được gia công chắc chắn, đảm bảo không bị gãy gót trongmọi tình huống, kể cả khi di chuyển nhanh, mạnh.


  Thiết kế cân đối, khỏe khoắn, giày cao gót đúp bít mũi N09-9 sẽ là lựa chọn cho mọi đối tượng.
  Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm vì Romanachỉ chọn những nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, không sử dụng nguyên liệu từTrung Quốc.
  Sản phẩm được sản xuất, gia công tại Việt Nam, chúng tôi camkết 1 đổi 1 trong mọi tình huống gãy gót, bảo hành bong tróc keo...

  Được chú trọng về lớp lót hậu, đảm bảo sức khỏe cho đôi chânbạn không bị mỏi, không bị căng dây chằng, đau gót chân.
  Miếng lót êm ái cho bạn cảm giác dễ chịu khi di chuyển, có độđàn hồi cao nên không bị xẹp trong thời gian mang lâu dài.

  Sản phẩm giày cao gót đúp N09-9 bít mũi đảm bảo chất lượng,mẫu mã luôn theo kịp xu hướng thời trang nên không lo bị lỗi mốt.
  Giày cao gót bít mũi N09-9 đang được nhiều giới nữ quantâm vì chất lượng rất tốt và giá cả phải chăng,  Đế giày đúp cao gót N07-15

  được làm bằng cao su với 80% cao su tự nhiên, đế giày có độ bám cực tốt có khả năng chống trơn trược cao đặc biệt là đi trong điều kiện trời mưa ẩm ướt , đế giày dép bằng cao su chống trơn trượt cao gấp 5 lần so với đế nhựa của các sản phẩm bên ngoài thị trường.Đế giày màu đỏ tạo điểm nổi bật trên màu nền nhung đen, khi di chuyên sẽ tạo nên gam màu đỏ đen quý phái,cho bạn bước đi cảm giác êm diệu không gây tiếng ồn khi di chuyển trên các nền nhà

  Da giày đúp cao gót nữ N07-15 sử dụng bằng nhung nhập khẩu cao cấp, da giày dép N07-15 có màu nhung đen huyền diệu. Da độ bền cực cao sử dụng công nghệ 2 lớp làm cho bạn cảm giác êm khi mang và bạn có thể thoải mái đi lại mà không sợ bị đứt hoặc hở giày.


  Lớp lót giày đúp cao gót nữ cao cấp N07-15

  Lớp lót của giày dép cao gót nữ cao cấp có độ đàn hồi cao khi mang sản phẩm của Romana và không mang nữa lớp lót giày cao gót nữ cao cấp sẽ tự động đàn hồi trở lại.
  Lớp lót hậu giày đúp cao gót nữ cao cấp N07-15

  Chúng tôi sử dụng lớp lót hậu chất lượng cao làm cho sản phẩm thẩm mỹ nhất và không bị xù lông trong suốt thời gia sử dụng

  Gót giày đúp cao gót phối dây nữ cao cấp N07-15

  Chúng tôi sử dụng gót giày dép bằng nhựa 100% kèm theo đinh thép tốt nhất đảm bảo không xảy ra việc gãy gót giày khi mang.
  Đinh đóng giày đúp cao gót nữ cao cấp N07-15

  Chúng tôi sử dụng máy đóng đinh thủy lực 2 chấu, với công nghệ này chúng tôi đảm bảo không xảy ra vấn đề gãy gót hoặc hở gót giày cao nữ cao cấp.


  Mặt phủ gót của giày cao gót phôi dây cao cấp bằng cao trong suốt có độ bền cực cao chống mòn gót , không xảy ra tiếng ồn khi đi trên nền gạch men.
  Romana N07-3 hàng cao cấp
  Chất liệu: Simili, sản xuất tại Việt Nam, Hàng xuất khẩu. Giày cao gót đế vuông đẹp 5cm N07-3 chất liệu da simili cao cấp bền đẹp, đường may tỉ mỉ, gót được gia công chắc chắn, để TPR bám dính cực tốt, giúp di chuyển dễ dàng nơi văn phòng, gạch men trơn trượt...  Giày đúp cao gót N08-6với những ưu điểm nổi bậc

  Đế giày đúp cao gót N08-6 được làm bằng cao su với 80% cao su tự nhiên, đế giày có độ bám cực tốt có khả năng chống trơn trược cao đặc biệt là đi trong điều kiện trời mưa ẩm ướt , đế giày dép bằng cao su chống trơn trượt cao gấp 5 lần so với đế nhựa của các sản phẩm bên ngoài thị trường.

  Đế giày màu đỏ tạo điểm nổi bật trên màu nền nhung đen, khi di chuyên sẽ tạo nên gam màu đỏ đen quý phái.
  Với dòng sản phẩm giày đúp cao gót N08-6 cho bạn bước đi cảm giác êm diệu không gây tiếng ồn khi di chuyển trên các nền nhà
  Da giày đúp cao gót nữ cao cấp N08-6
  Da giày đúp cao gót nữ N08-6 sử dụng bằng da nhập khẩu cao cấp, da giày dép N08-6 có màu đen bóng. với độ bền cực cao sử dụng công nghệ 2 lớp làm cho bạn cảm giác êm khi mang và bạn có thể thoải mái đi lại mà không sợ bị đứt hoặc hở giày.
  Giày búp bê đính nơ phối màu Romana N07-4


  với phong cách dịu dàng nữ tính và trẻ trung đang được rất nhiều bạn gái yêu thích.
  Kiểu dáng giày búp bê đính nơ trên 2 nền màu da phối màu trơn xinh xắn, rất dễ thu hút những ánh mắt xung quanh.  Giày búp bê đính nơ Romana với đặc tính nhẹ nhàng, mang rất em chân, keo dán chắc chắn cùng đường may đẹp, đế Pháp sẽ là lựa chọn đàu tiên cho những người biết nhìn và cảm nhận. Nếu bạn thật sự là người sành sỏi về giày dép, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đôi giày búp bê đính nơ này.  Giày búp bê phối màu với màu chủ đạo là màu đen phối với nơ và mũi giày màu trắng, thể hiện cá tính của bạn, với màu đen chủ đạo sẽ tôn thêm vẻ sang trọng, chín chắn hơn. Mẫu giày rất thích họp cho bạn gái khi đi làm hay dự các buổi tiệc cùng bạn bè, rất dễ thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh, với mẫu giày đen phối trắng này, bạn có thể tự tin duyên dáng bước đi dưới ánh mắt mọi người xung quanh.


  Bạn thích mẫu giày búp bê trẻ trung, trang trọng ? Mẫu giày búp bê trắng phối nơ và phần mũi màu đen là lựa chọn tốt nhất. Với thiết kế tinh tế, hiểu được sở thích của bạn, mẫu giày búp bê nơ đen này sẽ giúp bạn tự tin cùng đôi chân trắng xinh.


  Màu cuối cùng là mẫu giày búp bê màu kem phối trắng. Mẫu giày búp bê ấn tượng này nói chung là sẽ rất hài lòng với những người tuổi teen hay những người thích sự trẻ trung, dễ thương hay kiểu tiểu thư kiêu kỳ. Màu sắc hài hòa của mẫu giày búp bê màu kem N07-4 sẽ làm nổi bật màu da sáng của đôi chân bạn. Nếu bạn có nhu cầu đi picnic hay dạo phố, dự tiệc thì đây sẽ là đôi giày hoàn hảo cho bạn. Mẫu giày búp bê này còn là sự lựa chọn cho những người muốn dành cho người thân của mình những món quà ý nghĩa. Rất nhiều bạn trẻ đã đặt hàng để gửi tặng món quà này cho bạn gái của mình. Còn bạn thì sao, bạn đã sở hưu mẫu giày đáng yêu, dễ thương này chưa ?


  Romana- N07-21 ; Bảo hành 12 tháng


  Đế giày búp bê N07-21 được làm bằng cao su với 80% cao su tự nhiên, đi trong điều kiện trời mưa ẩm ướt không bong tróc , đế giày dép bằng cao su chống trơn trượt cao gấp 5 lần, không gây tiếng ồn khi di chuyển trên các nền nhà

  Da giày búp bê nữ N07-21 sử dụng bằng simili nhập khẩu cao cấp,
  Lớp lót của giày dép búp bê nữ cao cấp có độ đàn hồi cao
  Gót giày bằng nhựa 100% kèm theo đinh thép tốt nhất đảm bảo không xảy ra việc gãy gót giày khi mang.
  Mặt phủ gót của giày búp bê gót phôi dây cao cấp bằng cao trong suốt có độ bền cực cao chống mòn gót.
  Romana N07-10

  Giày búp bê N07-10, với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng dễ thương xinh xắn.
  Xuất xứ: Việt Nam; Kiểu dáng: búp bê; Chất liệu: Simili
  Giày búp bê xẻ mũi đẹp và duyên dáng

  Với các màu: hồng nhạt, trắng, đen, da các bạn có thể lựa chọn cho mình một màu yêu thích
  Romana - N07 -16

  Đặc điểm nổi bật của giày búp bê N07-16 là có đường dây ngang màu bạc trên nền da trắng hoặc đen, ở phần mũi giày được làm bằng simili da rắn làm nổi bật sản phẩm, điểm nhấn sản phẩm là đường dây ngang màu bạc phối hợp với mũi giày da rắn làm sản phẩm nổi bật hơn  Đế giày búp bê N07-16 được làm bằng vật liệu cao cấp, đế giày có độ bám cực tốt có khả năng chống trơn trược cao đặc biệt là đi trong điều kiện trời mưa ẩm ướt , đế giày dép bằng cao su chống trơn trượt cao gấp 5 lần so với đế nhựa của các sản phẩm bên ngoài thị trường.  Da giày búp bê nữ N07-16 sử dụng bằng simili nhập khẩu cao cấp, da giày dép N07-16 có độ sang trọng với 2 màu trắng và đen với độ bền cực cao sử dụng công nghệ 2 lớp làm cho bạn cảm giác êm khi mang và bạn có thể thoải mái đi lại mà không sợ bị đứt hoặc hở giày.
  Lớp lót hậu chất lượng cao làm cho sản phẩm thẩm mỹ nhất và không bị xù lông trong suốt thời gia sử dụng có độ đàn hồi cao khi mang sản phẩm của Romana và không mang nữa lớp lót giày cao gót nữ cao cấp sẽ tự động đàn hồi trở lại.

  Đế giày sandal đế xuồng N08-4

  Đế giày sandal đế xuồng N08-4 sử dụng loại đế TPR ( với 80% cao su tự nhiên và 20% chất phụ da làm mềm) với tính năng ưu việt như độ bám cực tốt giày sandal đế xuồng N08-4 có độ masát chống trơn trượt cao gấp 5 lần so với đế giày cao gót bình thường, đặc biệt không gây ra tiếng ồn khi đi trên môi trường môi trường gạch men, không bị trượtchân khi đi trong môi trường trơn trượt.


  Ưu điểm của đế giày sandal này là rất nhẹ, dễ dàng đi lại mà không bị mỏi chân hay đau chân.

  Da giày Da giày sandal đế xuồng N08-4 chúng tôi sử dụng nguyên liệu simili nhập khẩu từ Đài Loan. Với côngnghệ 2+ làm da giày gồm có 2 lớp, ngoài lớp simili với lớp tăng cường chúng tôi còn sử dụng lớp vải ở giữa làm cho người mang sandal đế xuồng N08-4 có cảm giác êm và giày cao gót cũng bền hơn theo thời gian sử dụng.

  Khung sườn giày ssandal đế xuồng N08-4 với công nghệ 3+ nghĩa là khung sườn có 3 lớp tạo độ cứng chắc cho đôi giày mà vẫn mang sắc thái tốt nhất.
  Keo giày Chúng tôi sử dụng keo dán chất lượng cao nhất được nhập khẩu từ nước ngoài đối với giày sandal nữ thời trang đảm bảo vấn đề hở keo giày khi đi trong điều kiện mưa gió

  Lớp lót của giày sandal đế xuồng N08-4 có độ đàn hồi cao khi mang sản phẩm của Romana và không mang nữa lớp lót giày cao nữ cao cấp sẽ tự động đàn hồi trở lại.  Lớp lót hậu Chúng tôi sử dụng lớp lót hậu chất lượng cao làm cho sản phẩm thẩm mỹ nhất và không bị xù lông trong suốt thời gia sử dụng  Romana N07-1 - đang cháy hàng đặt hàng ngày 15/11 sẽ có lại hàng nhé

  1. Đế giày.
  Đế giày cong so nu xinh được sử dụng là đế đỏ mang lại nét đặc trưng và tạo ra độ thẩm mỹ cao, được sản xuất bằng công nghệ Pháp, chất lượng cao hơn đế đúc trên thị trường gấp 3 lần. Đảm bảo an toàn khi mang vì tiếp xúc với mặt đường tốt, chống trơn trượt cao.
  2. Da giày.
  Da giày công sở nữ xinh đúp nữ cao cấp chúng tôi sử dụng nguyên liệu simili nhập khẩu từ Đài Loan. Với công nghệ 2+ làm da giày gồm có 2 lớp, ngoài lớp simili với lớp tăng cường chúng tôi còn sử dụng lớp vải ở giữa làm cho người mang giày cao nữ cao cấp có cảm giác êm và giày đúp cũng bền hơn theo thời gian sử dụng


  3. Khung sườn giày c.
  Khung sườn giày công sở nữ xinh đúp nữ cao cấp với công nghệ 4+ nghĩa là khung sườn có 4 lớp tạo độ cứng chắc cho đôi giày mà vẫn mang sắc thái tốt nhất.
  4. Keo dán giày.
  Chúng tôi sử dụng keo dán chất lượng cao nhất được nhập khẩu từ nước ngoài đối với giày đúp nữ cao cấp đảm bảo vấn đề hở keo giày khi đi trong điều kiện mưa gió.
  N07-13 (màu xanh dương đen)
  Da giày được phủ lớp sơn nano, Romana nhập khẩu từ Indonesia, với các đặc tính như sau:
  Giày cao gót phủ sơn nano sẽ bảo vệ và giữ được độ sáng bóng, tăng cường khả năng chống bụi bẩn, không cần phải thường đánh bóng.
  Giày cao gót phủ sơn nano, giúp chống lại nước mưa có chứa axit, không khí ẩm chứa muối miền biển… Đó là một trong những tác nhân ăn mòn và làm hư hỏng giày dép.
  Độ cứng bề mặt tạo ra bởi quá trình sol-gel (chuyển từ thể lỏng sang rắn) giúp bề mặt sơn khỏi các va quẹt thông thường, đồng thời ngăn ngừa tia UV tác động làm phai màu sơn.


  Chất chống thấm nhờ hiệu ứng lá sen, giúp dễ dàng lau sạch các chất lỏng bán bẩn như dầu mỡ, bụi và nước… Da giày cao gót sau khi phủ nano, độ bóng của giày cao gót phủ sơn nano có thể giữ được hơn 2 năm.
  thêm màu:
  xanh lá cây, màu đen
  ROMANA N08-001
  Xưởng giày Romana chính thức trở thành nhà phân phối giày nam cao cấp cũng như các giày cao gót nữ. Cam kết mang lại sản phẩm giá tốt nhất
  Những sản phẩm giày tây nam cao cấp đã nhận được rất nhiều đánh giá từ phía khách hàng. Với chất lượng da và đế cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đi lại mềm hơn và độ nhăn trên bề mặt da được giảm thiểu.
  Dòng sản phẩm giày tây nam da cao cấp RN08 chất liệu tương xứng với giá thành. Những đôi rất ưu chuộng tại Châu Âu nay đã được sản xuất tại xưởng giày Romana với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

  Những mẫu sản phẩm mới mang đậm chất thời trang phong cách có cột dây hoặc xỏ không dây mang thương hiệu Romana chúng tôi mong rằng sẽ làm hài lòng các khách hàng về chất lượng và mẫu mã trong bộ sưu tập này.
  Mẫu giày RN08-001 với hai đen và nâu đen để phái mạnh lựa chọn sao cho phù hợp với cá tính nhất sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu như giày da cho giáo viên, giày da công sở, giày dạ hội.
  Màu sắc: nhiều màu sắc khác nhau tùy mẫu mã mà nhà sản suất tạo nên cho phù hợp với mẫu. giầy để phái mạnh lựa chọn sao cho hợp với cá tính nhất cho bạn phùc vụ mọi nhu cầu như giầy da cho giáo viên, giầy da công sở, giầy dạ hội.
  Năng động và trẻ trung cùng giày boot
  Có thể nói, boot là loại giày dép khá là độc đáo, với thiết kế phần cổ cao và chất liệu thô, dày, boot dường như đã chinh phục được những cô gái cá tính khó chiều chuộng. Với đôi boot thời thượng thì việc lựa chọn trang phục trở nên khá dễ dàng vì nó gần như phù hợp với hầu hết các kiểu phong cách từ năng động cho đến dịu dàng. Không chỉ giúp cho người mặc tôn lên vẻ trẻ trung và năng động và đôi boot còn khiến cho những cô gái dịu dàng thường ngày trở nên vô cùng cá tính và thu hút.


  Giày boot Romana thiết kế ấn tượng, chất lượng
  Khi thiết kế một sản phẩm tạo vẻ đẹp mắt, cuốn hút tạo sự ấn tượng, thích thú dành cho khách hàng. Chúng tôi còn đảm bảo chất lượng, an toàn cho khách hàng với những thiết kế “hướng người dùng”.


  Gót nhựa kèm ti thép 16mm đảm bảo sự an toàn khi đi trên những nơi trơn trượt mà không hề lo lắng bị trượt chân, té ngã…Bạn thoải mái dạo chơi cùng bạn bè, tự tin thể hiện phong cách trước đám đông với những bước đi mang “chất” riêng của bạn. Thật thoải mái phải không nào ?!
  Đây là lựa chọn mà hẳn cô nàng “nấm lùn” nào cũng đã từng nghĩ tới. Boots cao gót với mọi kiểu dáng, từ gót nhọn đến đế xuồng đều ngay lập tức củng cố thêm cho bạn vài centimet chiều cao. Sỡ hữu đôi giày không những làm bạn trở nên phong cách hơn mà còn có thể tăng chiều cao của bạn nữa đó !
  Da dày được nhập khẩu từ Ý – đất nước nổi tiếng với những mẫu gia tuyệt vời, chất lượng nhất thế giới mà khó một quốc gia hùng mạnh nào có thể vượt qua được. Độ dày da 3mm làm cho đôi giày trở nên dẻo dai,bền bỉ hơn. Một tác động bên ngoài khó mà xuyên thủng đôi giày của bạn được.
  Dây kéo được được Nhật Bản – đất nước nổi tiếng với những con người tỉ mỉ và sáng tạo nhất. Những sản phẩm họ làm ra luôn làm các nước trên thế giới hài lòng, và dây kéo chúng tôi nhập khẩu cũng không ngoại lệ, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng cho mỗi lần kéo thả trên đôi tay.
  Bên trong giày được làm bằng lông nĩ làm cho đôi chân bạn trở nên ấm áp khi đi dạo trên phố vào những ngày đông lạnh giá. Nói như thế bạn cũng đừng lo đôi giày sẽ nướng “đôi chân” bạn vào mua hè nóng bức nhé. Bởi sản phẩm của chúng tôi thiết kế đảm bảo tọa sự thoải mái cho khách hàng cả 4 mùa quanh năm.
  Đế giày sử dụng nguyên liệu TPR(80% cao su tự nhiên và 20% chất phụ gia mềm) với những tính năng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Độ bám dính giày siêu cao, chống trơn trượt tuyệt vời với những địa hình khắc nghiệt nhất…
  Năng động và trẻ trung cùng giày boot

  Có thể nói, boot là loại giày dép khá là độc đáo, với thiết kế phần cổ cao và chất liệu thô, dày, boot dường như đã chinh phục được những cô gái cá tính khó chiều chuộng. Với đôi boot thời thượng thì việc lựa chọn trang phục trở nên khá dễ dàng vì nó gần như phù hợp với hầu hết các kiểu phong cách từ năng động cho đến dịu dàng. Không chỉ giúp cho người mặc tôn lên vẻ trẻ trung và năng động và đôi boot còn khiến cho những cô gái dịu dàng thường ngày trở nên vô cùng cá tính và thu hút.

  Năng động trẻ trung hơn với giày Boot-01 Romana

  Giày boot Romana thiết kế ấn tượng, chất lượng

  Khi thiết kế một sản phẩm tạo vẻ đẹp mắt, cuốn hút tạo sự ấn tượng, thích thú dành cho khách hàng. Chúng tôi còn đảm bảo chất lượng, an toàn cho khách hàng với những thiết kế “hướng người dùng”.


  Giày boot Romana thiết kế ấn tượng, chất lượng
  Gót nhựa kèm ti thép 16mm đảm bảo sự an toàn khi đi trên những nơi trơn trượt mà không hề lo lắng bị trượt chân, té ngã…Bạn thoải mái dạo chơi cùng bạn bè, tự tin thể hiện phong cách trước đám đông với những bước đi mang “chất” riêng của bạn. Thật thoải mái phải không nào ?!
  Hãy sở

  Chỉnh sửa lần cuối bởi giaychatluongcao; 10/11/2015 vào lúc 10:52 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO