Kiểu dáng oxford là một trong những mẫu giày sang trọng, được khá nhiều chú rể lựa chọn trong dịp lễ trọng đại. Với khá nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, bạn có thể thoải mái chọn lựa theo phong cách mình yêu thích.
Một đôi oxford đẹp sẽ là mẫu giày phù hợp với form dáng đôi chân của bạn, lựa chọn một đôi giày vừa vặn giúp cho đôi chân của bạn "dễ thở" hơn. Một khi giày đã vừa vặn với bàn chân, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Đặc biệt hơn, trong lễ cưới bạn lại phải di chuyển khá nhiều do đó, sự êm ái sẽ giúp bạn có một ngày lễ tuyệt vời.Một mẫu giày Oxford được chia nhỏ thành nhiều dòng giày khác nhau bạn có thể lựa chọn mũi giày plain toe, cap toe, whole cut, họa tiết brouges hay wingtip.

Nếu bạn thích sự đơn giản, trang trọng thì mẫu giày Oxford mũi giày truyền thống hay mũi giày captoe hoặc đôi giày whole cut sẽ giúp bạn tự tin hơn với phong cách bạn lựa chọn.
Bạn yêu thích phong cách trẻ trung, mang màu sắc tươi tắn nhưng vẫn phải giữ vẻ lịch lãm trong suốt buổi tiệc thì những mẫu giày có họa tiết brouges hay wing tip sẽ giúp bạn thoải mái hơn.Một trong những tiêu chí mà bạn nên quan tâm đó là sự thoải mái khi di chuyển, có thể bạn chọn kiểu dáng giày này. Người khác chọn mẫu giày kia nhưng chung quy lại chúng ta đều đi tìm mẫu giày phù hợp với mình và chính bạn chứ không ai khác là chủ nhân của nó.

Khi bạn làm chủ mọi thứ thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ cần tự tin bước đi mạnh mẽ cùng giày Maple về phía trước, tận hưởng và đối mặt xử lý vấn đề khi cần là cách để bạn thể hiện bản lĩnh và sự nam tính.

������Hệ thống cửa hàng:
CH1: 98 Nguyễn Oanh,P.7, Q. Gò Vấp
CH2: Tầng Trệt TTTMNowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
CH3: Tầng 3, TTTMCresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7
������1900 066 665
������www.mapleshoes.vn