Giày simon thái lan giá sỉ tại tphcm

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O968281168
  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, p9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giày bảo hộ lao động Simon Thái Lan chính hãngGiày bảo hộ Simon đã là cái tên quen thuộc với người lao động. Giày bảo hộ lao động nhập khẩu simon vừa đủ tính năng bảo vệ lại có độ bền tương đối lâu. Khả năng bảo vệ vừa đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Giày nhẹ hơn 1kg luôn tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng.Cũng như đa phần các loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu từ một nước láng giềng của Việt nam. Giá của giày bảo hộ Simon khá mềm, phù hợp với phần đông người lao động trong nước. Chất liệu cấu thành đặc biệt thích nghi với môi tường nhiệt đới ẩm gió mùa.Giày bảo hộ lao động nhập khẩu Simon thích hợp các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng  Giày bảo hộ lao động nhập khẩu Simon

  Giày bảo hộ lao động nhập khẩu
  nói chung cũng như nhãn hàng giày bảo hộ lao động nhập khẩu Simon đều có khả năng bảo vệ vượt trội.
  Thái Lan là đất nước có nền kinh tế phát triển thuộc hàng cao trong khu vực. Có số lượng người tham gia đội ngũ lao động khá lớn. Ý thức về tôn giáo, về sinh mệnh rất cao. Chính vì vậy, nơi đây luôn đặt sự an toàn của người lao động là trên hết, công cụ lao động vì thế đóng 1 vai trò vô cùng có ý nghĩa.
  Đầu giày Simon thai lan cũng được bọc thép tốt, có khả năng bảo vệ mũi chân khỏi những va chạm, không bị đâm xuyên gây tổn thương nghiêm trọng tới các ngón chân. Mũi giày cũng chịu được lực lớn khi bị các vật nặng khác rơi đè lên. Đế nhựa Polyurethane một vật liệu chuyên dụng chống trơn trượt tốt, chống bị hóa chất, dầu bào mòn, gây trơn trượt. Độ mòn rất thấp nên các tính năng bảo vệ của đế tồn tại trong khoảng thời gian rất lâu. Điều hay nhất của nhựa Polyurethane chính là không chứa chất Carbon sẽ tránh được việc để lại bụi bẩn trên sàn nhà. Giày Simon cũng thuộc chủng loại giày có chất liệu da thật, chống nóng, hút ẩm.

  xem chi tiết tại : Giày bảo hộ lao động nhập khẩu Simon chính hãng giá sỉ

  CÔNG TY TNHH GARAN
  159/15 Đào Duy Anh, P.9, Phú Nhuận, tp. Hồ CHí Minh
  Email: info@garan.com.vn; garanco.vn@gmail.com
  Website: www.pro-pro.com.vn
  Điện thoại: 08 39973844;
  hotline: 0968281168
  Fax: 08 39973845


  Chỉnh sửa lần cuối bởi garanco; 03/07/2017 vào lúc 10:03 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO