Giày lính hàn Giầy đi phượt giá rẻ

Giày lính Hàn được sản xuất từ da thật rất bền chắc và cao su tổng hợp. Đế giầy được gia cố chống đinh, gai nhọn, mũi bọc 2 lớp bảo vệ toàn bộ đầu ngón chân. Rất thích hợp cho việc chạy xe, đi phượt, đi tour đường dài.

Thiết kế giầy lính hàn là kiểu bốt cao cổ phù hợp với các chuyến phượt rừng, hang động. Đặc biệt, chất liệu da thật giúp chống nước hoàn hảo, có thể lội suối ngập đến mắt cá chân.
Giày lính hàn được chia thành 2 loại với quy trình sản xuất khác biệt: cổ cứng và cổ mềm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

+ Cổ cứng da bản thô, chưa gia công, khả năng bảo vệ tốt, thích hợp cho các chuyến chạy xe đường dài.
+ Cổ mềm được gia công, tinh chế phần mắt cá khiến cảm giác sử dụng thoải mái, êm chân hơn, thích hợp với các hoạt động cần đi bộ, di chuyển nhiều.

giầy lính hàn đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn rất cao, các mảng ra còn mới, thậm chí chưa có vết xước. 1 đôi giầy cũ giá tốt với chất lượng ổn định, lựa chọn tốt cho dân phượt hoặc chạy xe, cần một đôi giầy đặc biệt “trâu bò”.

Giày lính hàn được đánh giá là một trong những loại giầy phượt đa năng, sử dụng được trong nhiều trường hợp: giầy chạy xe, giầy leo núi, dã ngoại….
Sản phẩm này có rất nhiều mức giá, từ 350-550k. Tuy nhiên, mức giá thay đổi đi kèm là chất lượng khác nhau. Hiện tại ở Armyhaus, toàn bộ giầy lính hàn là loại 96-98%, chuẩn từng đường kim mũi chỉ và đã qua chọn lọc.
Khách hàng có thể tìm đến 3 cơ sở của cửa hàng để so sánh về chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm đồ phượt hoặc sản phẩm khác phục vụ cho chuyến đi.