đem đến sự an toàn và sự dễ chịu cho người lao động khi bắt tay vào làm việc đó là những công dụng mà đồ bảo hộ lao động đem đến cho những người công nhân khi thực hiện việc. Đặc biệt là giày bảo hộ đẳng cấp đó là thứ mà người lao động sẽ không bảo giờ thiếu. Bởi theo thống kê của liên đoàn lao động thì có tới 80% các vụ tai nạn xảy ra đều do người lao động bị trượt chân, vấp hay thậm trí là dẵm phải vật sắc nhọn.


Giày bảo hộ cao cấp được doanh nghiệp bảo hộ lao động thiết kế và lựa chọn vật liệu tốt nhất có thể hứa hẹn an toàn khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn trong khi làm việc. Và đề cân xứng hứa hẹn an toàn cho người lao động thì tùy lọa hình việc làm sẽ có những đôi giày bảo hộ cao cấp được thiết kế riêng biệt khác nhau.


Đối với những người công nhân xây dựng hoặc những công nhân làm trong hầm mỏ thì cần phải sử dụg những đôi giày bảo hộ sang trọng nhất, có đế cao su giày tăng cao khả năng bám dính mặt sàn dù sàn có bị ướt hay chẳng may rò rỉ hóa chất. Trong khi đó, với những miếng thép mỏng và ở đầu chân có thể đảm bảm được những vật sắc nhọn và nhỏ sẽ không có khả năng đâm xuyên qua đế giày và vào chân. Không những thế nó còn có thể khẳng định an toàn được cho những ngón chân an toàn khi không may đá phải gạch đá hay vật sắc nhọn.

Ngược lại với điều đó, những người công nhân trong nhà máy lại chỉ việc những đôi giày bảo hộ đẳng cấp có khả năng thoáng mát hay thậm trí là chống trượt và chống thâm nước.


Mua giày bảo hộ cao cấp - uy tin
công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng với 10 năm kiến thức trong ngành bảo hộ lao động có thể khẳng định đem đến những sản phẩm tốt nhất, khẳng định an toàn cho người lao động nhất có thể. Bên cạnh đó, còn có thể cam kết cho người sử dụng giao đúng thời gian và đổi mới mẻ 1-1 nếu sản phẩm lỗi.