Giặt ủi ở Tp.HCM

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 18,000đ
  Số điện thoại: 18OO bảy O8O
  Địa chỉ: Số 06 đường 08, P.Bình An, Q.2
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sài Gòn nổi tiếng với thời tiết ẩm ương, lúc nắng lúc mưa chẳng biết đâu mà lần. Trong khi đó, chúng ta có quá nhiều mối lo về công việc, học hành, con cái, làm đẹp và không có thời gian cho việc giặt giũ quần áo. Nào là phân loại quần áo, tẩy các vết dơ cứng đầu, ủi đồ…, vòng xoay của máy giặt cũng dễ làm hư hỏng những bộ quần áo đắt tiền của chúng ta.

  Hãy để chúng tôi – Dịch vụ giặt hấp Everyday New Shirts với công nghệ và hóa chất được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế nhưng giá cả phù hợp với tiêu dung của người Việt Nam, đảm bảo cạnh tranh với những thương hiệu trong nước khác. Chỉ cần bỏ một khoảng tiền nhỏ mỗi tháng, bạn đã giải quyết được một vấn đề không hề nhỏ về những bộ cánh thời trang, đắt tiền của mình.

  Các anh hãy lo công danh sự nghiệp, quần áo tươm tất, bảnh bao cứ để ENS lo. Các chị em cứ lo kiếm tiền và làm đẹp, shopping, chuyện giặt giũ đã có ENS lo.

  Chẳng cần đi đâu xa, các bạn chỉ cần ngồi nhà và nhấn 1800 – 7080 (free call), sẽ có đội ngũ Delivery chuyên nghiệp đến tận nơi lấy đồ miễn phí và trong vòng 24h, các bạn sẽ nhận lại những bộ cánh sạch sẽ, thơm tho và phẳng phiu như mới.

  Công ty Dịch vụ Giặt ủi cao cấp Everyday New Shirts hân hạnh được phục vụ Quý khách.

  Giao nhận tận nơi MIỄN PHÍ.
  Tư vấn miễn phí qua hotline : 1800 - 7080.
  Website: everydaynewshirts.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thisua; 16/10/2017 vào lúc 03:26 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO