ThờitrangNet.info

Hotline : 0978 572 755 - 0168 303 2920 - 0166 553 2624
Bán buôn bán lẻ các loại tất - găng tay da - Găng tay cảm ứng nam nữ
Phân phối toàn quốc

Facebook : https://www.facebook.com/thoitrnagnet.info?ref=hl

Còn rất nhiều sản phẩm khác và hình ảnh khác vui lòng liên hệ

0978 572 755 để được biết thêm chi tiết
Bán buôn bán lẻ găng da cảm ứng nam nữ
Gang tay da cảm ứng chính hãng phân phối độc quyền tại tại toàn quốc
Da cực đẹp, bó sát tay da rất mềm đặc biệt có chế độ cảm ứng đa điểm khi dùng các dòng điện thoại smart phone.
Thuận tiện cho việc đang di chuyển trên đường trong thời tiết giá lạnh khi có điện thoại bạn không phải dừng xa rồi cửi bỏ gang tay trong thời tiết đặc biệt giá lạnh vào cuối năm và đầu mùa xuân, khi có mưa phùn bạn không sợ bị ẩm và ướt gang tay khi có mưa, gang tay da của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn điều đó, không sợ ướt tay và ẩm ướt gang khi gặp trời mưa phùn mùa xuân nữa.Gang tay da có cấu tạo đa điểm cảm ứng bất kì vị trí nào trên gang tay cũng có thể cảm ứng được đặc biệt là rất nhạy.
Giá : 110.000/ đôi
== > Giảm còn 90k/ đôi giao hàng toàn quốc


Trời cuối năm càng ngày càng lạnh việc giữ ấm cho cơ thể là điều cần thiết nhất là đôi tay của bạn sẽ không bị khô giáp hay lnahj buốt vì giá rét mùa đông. Trong khi đó chúng ta cần làm rất nhiều việc từ việc đơn giản như sd điện thoại, thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay các dòng điện thoại cảm ứng, smartphone hya máy tính bảng,đang là dòng sản phẩm chính thay thế các dòng cục gạch...
Để tiện lợi cho việc giữ ấm và công việc thị trường đã xuất hiện loại sản phẩm gang tay cảm ứng tiện lợi ho việc sd các dòng điện thoại thông minh trong thời buổi bây giờ. Bạn sẽ không cần phải tháo gang tay ra như trước nữa khi sử dụng điện thoại hay khi đang đi trên đường bạn phải dừng lại để tháo gang tay ra khi có ai muốn liện hệ với bạn để vuốt màn hình.

Sự tiện lợi cho bnaj vô cùng lớn nào nhanh tay các bạn hãy gọi điện đến số 0978 572 755 để sở hữ ngay cho 1 mình đoi gang tay da cảm ứng nào có 2 mẫu dành cho cả nam và nữ cực ấm bởi 1 lớp lông bên trong và cực kỳ ôm tay.
Kênh Giao Thương Siêu Thị, Các Đại Lý Và Các nhà phân Phối Hóa Mỹ Phẩm Hàn Quốc
Địa chỉ: Minh khai - Từ liêm - Hà Nội
Điện thoại : 0978.572.755 - 0168.303.2920
Website:http://thoitrangnet.info.mov.mn/ -noberty.com
Email: thoitrangjnet@gmail.com & noberty1@gmail.com
Facebook :https://www.facebook.com/thoitrnagnet.info?ref=hl
===>>>> Xin khác hàng chú ý : nếu khách hàng đặt hàng trên website khi đặt hàng xong quý kachs vui long nhắn tin hoặc gọi đến số 0978.572.755 để chúng tôi xách nhận là bạn đã đặt hàng để chúng tôi ship hàng cho bạn 1 cách sớm nhất có thể.
Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng !
Gang tay cam ung da | gang tay cam ung, gang tay cam ung da nam, gang tay cam ung da nu, gang tay da, gang tay cam ung han quoc, gang tay da nam, gang tay da nu, gang tay cma ung nam, gang tay cam ung nu, gang tay da cam ung han quoc danh cho nam, gang tay,Gang tay da cam ưng ,gang tay da ,gang tay da cam ung nam, gang tay da, gang tay da han quoc,gang tay da nam,gang tay da cam ung han quoc,gang tay da cam ung danh cho nam,gang tay da han quoc danh cho nam va nu,gang tay da cam ung cuc doc,gang tay da cam ung nu,gang tay da nu,gang tay da,