Giảm 80%. Khuyến mãi giá sốc chỉ có tại Cty Cổ phần Thế Giới Nữ Trang !!!

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhanh tay sở hữu Voucher trị giá 1.000.000 đồng chỉ với 200.000 đồng (giảm 80%) khi mua tất cả các sản phẩm gia công, chế tác từ vàng, bạc, đá quý thiên nhiên phong thuỷ (trừ vàng 18k, 24k, vàng miếng) tại Cty Cổ phần Thế Giới Nữ Trang

  Topaz XANH tượng trưng cho thông minh, sắc đẹp, lòng chung thủy và tình bạn chân chính. Topaz đem lại sức mạnh, hạ hoả người nộ khí, khôi phục sự khôn ngoan, chữa lành suyễn, giảm mất ngủ.

  Người xưa từng mang đá Citrine để đề phòng dịch bệnh, xấu xa, cả những ý nghĩ tội lỗi. Nó còn được dùng để chữa những vết rắn cắn và các nọc độc của các loài bò sát khác.

  Lấp lánh thứ ánh sáng từ sao Hoả, Hồng ngọc có thể chữa lành bệnh tật và giảng hoà cho các cặp đang có “chiến tranh”. Tăng khả năng lãnh đạo, đem lại sự phấn khởi, làm con người tự tin hơn.

  Đem lại sự tỉnh táo. Thạch anh tím giúp chủ nhân không rơi vào những cơn say rượu lẫn say tình, lại được an toàn khỏi phản bội và lừa dối. Đây còn là thần dược ngăn hói đầu và làm đẹp da.

  Thạch anh hồng sẽ là sự lựa chọn cho những bạn muốn gửi đi những thông điệp yêu thương đến người thân, bạn bè, gia đình. Đặc biệt, loại đá này còn là liều thuốc kì diệu cho sự tươi trẻ của các bà mẹ.

  Tham khảo thêm mẫu tại : http://www.facebook.com/thegioinutrang.vn hoặc qua website http://thegioinutrang.vn/
  Hotline (08) 38 303 303 - 0902 533 300.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thegioinutrang; 05/07/2012 vào lúc 10:48 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO