Găng tay- Bao Tay Xe Máy cho nhưng ai hay phượt và đi xe máy nhiều

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 50,000đ
  Số điện thoại: O9313336
  Địa chỉ: 21/6 Xa lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Vietnam (Trong làng đại học)
  Tình Trạng: Còn hàng

  Halo Phượt shop xin giới thiệu cho các mẹ các loại găng tay xe máy (bao tay) hỗ trợ các chuyến đi cùng gia đình và cho bố con!!!

  - Bao tay xe máy 5.11 cụt: 50k
  phù hợp với những hành trình ngắn hoặc di chuyển trong thành phố. Đặc điểm mỏng nhẹ, dễ mang vào và tháo ra tuy nhiên giá thành khá thấp nên chất lượng ko cao, thời gian sử dụng ngắn.  - Bao tay nam Blackhawk (BlackEagle) cụt và full ngón: 150-210k
  Chất liệu rất dày, thiết kế ôm tay với nhiều size và nhiều màu để lựa chọn. Giá thành tương đối, so với chất lượng tốt và thời gian sử dụng kéo dài thì đây là một sự lựa chọn tốt cho các phượt thủ đường dài không thích găng tay có gù nhựa.

  - Bao tay moto Oakley cụt và full ngón: 140k-200k
  với thiết kế tương tự bao tay Blackhawk riêng điểm nhấn là phần gù nhựa bảo vệ chỏm tay khi có tai nạn hoặc va quẹt. Giá thành tương đối đi cùng chất lượng cao là sản phảm được các phượt thủ ưa thích.- Bao tay chạy xe Kawasaki cụt và full: là loại có thiết kế gù nhựa nhưng nổi bật hơn hết so với các loại bao tay gù nhựa khác là GIÁ THÀNH THẤP HƠN nhưng CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG. Bên cạnh đó điểm nổi bật là được mọi người đánh giá là loại bao tay đẹp về mẫu mã và màu sắc.

  - Bao tay chạy xe Pro-biker cụt và full: 85k-115k
  là loại găng tay phượt phổ biến nhất với ưu điểm nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, sử dụng tiện lợi, chất lượng tốt mà giá thành khá hạt dẻ so với các loại găng tay cùng loại.  Liên Hệ:
  Halo Phượt shop
  Địa chỉ: 21/6 Xa lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong làng đại học_bên hông thể dục thể thao)
  Số điện thoại: 0931.33.36.32
  facebook: https://www.facebook.com/halophuotcom/
  Email: halophuotsp@gmail.com
  Zalo: 0931.33.36.32
  web: http://halophuot.com/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi halophuot; 17/07/2017 vào lúc 02:59 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO