Nhân dịp khai trương website http://trangsucvn.com Minishop Em và Tôi có chương trình khuyến mãi có một không hai. Chỉ một giá duy nhất cho một loạt mặt dây bạc gắn đá quý các loại. Đây là cơ hội duy nhất để bạn có thể sở hữu một sản phẩm theo phong cách thời trang và tâm linh. Hãy đọc thêm các chi tiết dưới đây để biết rõ thêm về những màu nhiệm của các sản phẩm từ thiên nhiên này (tất cả chỉ mang tính tham khảo). Ngoài ra, mỗi khách hàng khi tham gia mua sản phẩm này còn đuợc hưởng các ưu đãi đặc biệt khác như:
- Tặng một hộp đựng quà xinh xắn với 5 màu nổi bật cho bạn lựa chọn
- Giảm 10 - 20% khi mua kèm dây bạc
- Xi lại nước, làm mới miễn phí lần đầu cho các sản phẩm của minishop


Thạch anh (Tinh thạch) được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là khoáng vật phổ biến nhất trong vỏ trái đất. Các tinh thể thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng: tím, hồng, đen, vàng, lam, lục, đỏ... và được sử dụng làm đồ trang sức từ rất xa xưa. Thạch anh tím (còn gọi là amethyst) và thạch anh vàng (còn gọi là citrine) tự nhiên thì hiếm hơn. Ngoài ra với mức năng lượng cảm xạ lớn (chỉ số Bovis hơn 17000 đơn vị) thạch anh còn có tác dụng rất lớn trong việc chữa bệnh cũng như điều hoà năng lượng. Do vậy, chúng còn được sử dụng rộng rãi trong trấn trạch và bày đặt phong thuỷ.
► THẠCH ANH VÀNG – Citrine (Hoàng Tinh Thạch)
Thạch anh vàng được mệnh danh là ‘Chiêu Tài Thạch’, một trong số các loại đá quý có khả năng ‘chiêu tài’ như Hoàng Bảo Thạch (Yellow Sapphire), Hổ Nhãn Thạch (Tiger’s Eye), Hoàng Thạch (Yellow Topaz), Hoàng Ngọc (Yellow Jade), Hoàng Mã Não (Yellow Agate)…
- Thạch anh vàng (Citrine) từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thưòng đeo bên mình những tinh thể Thạch anh vàng (Citrine), vì họ cho rằng những viên đá này giúp họ có khả năng hung biện và giúp củng cố trí nhớ. Người ta cũng tin rằng Thạch anh vàng (Citrine) giúp con người có khả năng hểu nhâu hơn và củng cố những liên hệ tâm lý giữa con người với nhau. Thạch anh vàng (Citrine) giúp những nhân viên môi giới và chào hàng có đuợc những lợi ích từ những hợp đồng có được
- Trong chữa bệnh,Thạch anh vàng (Citrine) được coi là loại đá kích thích đám rối dương và hoạt động của ống tiêu hoá. Thời cổ đại nguời ta tin rằng, Thạch anh vàng (Citrine) giúp bảo vệ tránh được rắn độc cắn. Thạch anh vàng (Citrine) có tác động trong điều trị bệnh đau bao tử, viêm dạ dày, việm thận - bể thận, viêm bàng quang, chướng bụng….Thạch anh vàng (Citrine) tác động tốt tới não bộ và tích luỹ trong cơ thể năng lượng sống. Thạch anh vàng (Citrine) tạo ra xung quanh cơ thể con người lính gác bảo vệ, che trở cho con người khỏi các tác động bất lợi từ bên ngoài.
- Về mặt cảm xúc, ánh sáng chói sáng của citrine như ánh mặt trời nên giúp cho người đầu óc minh mẫn sáng suốt. Chiếu rọi và thăng hoa tâm tính giúp người vui vẻ, cởi mở, lạc quan.
- Trong khoa Phong Thủy, với biệt danh là ‘Chiêu Tài Thạch’, thạch anh vàng rất được yêu chuộng trong việc ‘chiêu tài, vượng tài’. Có thể dùng đặt để khu vực phòng khách, bàn làm việc, cung Tài bạch giúp vượng tăng ‘Tài khí’.

► THẠCH ANH TÍM – Amethyst (Tử Thủy Tinh Thạch)
Nói đến thạch anh tím, phải nói rằng đây là một loại đá nổi tiếng nhất trong họ thạch anh. Nó không những chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp ‘thiên phú’ trong ngành nữ trang - đá quý, mà nó còn đại diện cho ‘Đỉnh Cao Trí Tuệ’ của nền Tâm Linh. Thạch anh tím được mệnh danh là ‘Thầy trong các bậc thầy’. Đây là một loại thạch vô cùng ‘huyền diệu’ giúp ích rất nhiều cho nhân loại nói riêng, vạn vật nói chung, trong nhiều lĩnh vực thể xác lẫn tinh thần. Amethyst theo Hy Lap cổ đó là Amethustos – có nghĩa là ‘Bất say’ (không bị say) và rất được các triều đại vua chúa dùng để làm ly uống nước, uống rượu (vừa có thể giải được độc tố của rượu, vừa làm tăng phẩm chất của rượu). Màu tím của Amethyst theo tâm linh là màu sắc của ‘tối cao trí tuệ’ và ‘tình thương vô điều kiện’. Trong Phật giáo, đó là ánh hào quang phát ra, đại diện cho trí tuệ của Như Lai; trong Công giáo, đó là biểu trưng về tình thương bác ái của Chúa. Do đó, Amethyst dễ dàng hỗ trợ người đeo hóa giải nhiều sự bế tắc. Có thể giúp giải trừ dính mắc, nghiện ngập, tồn động trong tâm thức.
- Là loại thạch có khả năng thanh nhiệt, hạ số rất hay.
- Là loại thạch trợ giúp trong việc điều trị hay cắt cơn đau do phong thấp, nhức mỏi.
- Là loại thạch chuyên dùng để giải độc (do rượu, thuốc, lá phiện, hóa chất, hormone…).
- Là loại thạch có tác dụng an thần, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp.
- Là loại thạch có khả năng kích thích hoạt động của tuyến Yên và Tùng và quân bình sự điều tiết hormone.
- Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ hoặc tím và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua:

emvatoi.1234 emvatoi.1234Email emvatoi.1234@yahoo.com

ĐT: 0169 2799 169 / 0914 95 15 35