Chi tiết sản phẩm xem tại website: www.vanmua.net

Làm bếp là một công việc thường ngày trong mỗi gia đình. Việc chế biến món ăn có thể không mất thời gian nhiều nhưng khâu chuẩn bị tỉ mỉ dễ làm bạn ngao ngán. Nhằm giúp chị em tiết kiệm thời gian qua những khâu sơ chế để chế biến món ăn nhanh chóng hơn, Vạn Mua xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm cực kỳ tiện lợi - Bộ dụng cụ làm bếp đa năng 7 trong 1.Bộ dụng cụ đa năng được làm bằng nhựa cao cấp và thép không rỉ, các dụng cụ đều rất chắc chắc và có tuổi thọ cao. Với thiết kế độc đáo gồm nhiều dụng cụ được đựng trong một chiếc hộp rất tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian nhà bếp.
Với bảy chức năng bào, cắt lát, cắt hạt lựu, mài, tách lòng đỏ trứng, vắt chanh - cam, giã nhuyễn, bạn có thể sử dụng mọi dụng cụ mình cần mà không cần phải tốn công tìm kiếm.

494490749_484994452.jpgDụng cụ mài, bào sợi và cắt lát giúp mài nhuyễn, thái mỏng và bào nhỏ củ quả một cách nhanh chóng và an toànDụng cụ thái hạt lựu sẽ giúp bạn dễ dàng cắt tạo hình đều đặn, vuông vức mà không cần tốn quá nhiều công sức.


Đặc biệt, dụng cụ vắt cam - chanh có hai tác dụng, vừa vắt cam chanh vừa tách lòng đỏ - lòng trắng trứng. Chỉ cần lật ngửa dụng cụ là bạn đã có ngay dụng cụ tiện dụng để dễ dàng tách trứng.


Bộ dụng cụ còn có miếng chắn, mang đến độ an toàn cao cho người dùng. Bạn không còn lo lắng đứt tay như khi sử dụng các loại dao hai lưỡi, dao bào thông thường.Từ đó, việc làm bếp của bạn sẽ trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Bộ sản phẩm này cũng khá dễ dàng vệ sinh ngay sau khi sử dụng.


Còn chần chừ gì nữa, hãy "MUA NGAY" bộ sản phẩm vô cùng độc đáo và tiện lợi này bạn nhé!