Đừng Chọn NCC NPL May Khi Bạn Chưa Đọc Những Điều Này

  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào anh chị trên diễn đàn. Với mong muốn dùng những kinh nghiệm ít ỏi mà bản thân đã đút kết, tôi xin phép viết bài này để có thể phần nào giúp anh chị tìm được một nhà cung cấp tốt cho những nguyên phụ liệu bên anh chị.
  Qua đó tôi cũng xin được giới thiệu với anh chị công ty tôi và những công ty cung cấp nguyên phụ liệu tốt khác mà dân trong nghề chúng tôi được biết. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho anh chị thêm một vài địa chỉ hữu ích.
  Bài viết còn nhiều thiếu xót nên nếu anh chị nào biết còn công ty nào cung cấp phụ liệu tốt có thể cmt để mọi người có thêm thông tin.


  1. Khách hàng gửi mẫu mới, yêu cầu may mẫu, giờ tôi phải tìm những mẫu NPL ở đâu để lấy may thành phẩm?
  Việc tìm những mẫu nguyên phụ liệu may quả thật là gian nan. Anh chị cũng thừa biết 1 sản phẩm thì có nhiều thành phần NPL cấu thành, với mỗi NPL đó phải tìm một nhà cung cấp riêng.


  Vậy làm thế nào để tiết kiệm thời gian cho anh chị, và giảm thiểu chi phí anh chị chi cho các nhà cung cấp?


  Anh chị có thể dễ dàng tìm mẫu ở các chợ nguyên phụ liệu, với ba lô túi xách anh chị có thể mua ở chợ hòa hảo. Với các gian hàng như Thắng Lợi, Kỳ Quang, Hưng xương, .... anh chị có thể tìm thấy rất nhiều mẫu nguyên phụ liệu cần thiết cho sản phẩm của mình từ móc chó đến dây đai khóa kéo, v,v... đa số các mẫu mã khá đẹp và được nhập từ trung quốc nên chất lượng cũng tương đối ổn định với hàng đại trà.


  Với các NPL cho quần áo anh có thể ghé thăm các sạp ở chợ Đại Quang Minh. Với sạp Hoa Mai, Như Kiều, v,v.. Chợ Tân Bình cũng là một nơi nên ghé qua với đầy đủ các phụ liệu như pin tag, cúc, nút, hook, v,v...


  Thế nhưng với những mẫu lạ và không có hàng sẵn tại Việt Nam tôi phải tìm thế nào? Và tôi muốn làm việc với công ty để được công nợ có hóa đơn đầy đủ và tin tưởng thì tôi nên chọn công ty nào


  Với các mẫu lạ và khó anh chị có thể email hình ảnh và gửi qua công ty Ladovie chúng tôi. Chúng tôi là nhà sản xuất dây khóa kéo nhưng bên cạnh đó cũng nhập khẩu và thương mại nhiều loại NPL khác. Chúng tôi có thể giúp anh chị tìm, lên mẫu để mau thành phẩm gửi khách hàng
  Ngoài ra còn rất nhiều công ty cung cấp tốt các nguyên phụ liệu như Công ty Nam Trân cung cấp tốt về mắt cáo, hook,... Công ty Cảnh Hải Khang làm rất tốt về dây giọt nước..
  2. Tôi có thể mua dây khóa kéo chính hãng YKK ở đâu?


  YKK là thương hiệu dây khóa kéo hàng đầu nhật bản, và cũng là chuẩn mực của thế giới với chất lượng vượt trội, rất dễ hiểu khi YKK đang chiếm lĩnh đến hơn 40% thị trường dây khóa kéo trên thế giới.


  Vậy tìm mua dây khóa kéo YKK chính hãng ở đâu?

  Anh chị có thể dễ dàng tìm mua dây khóa kéo YKK chính hãng tại chợ Đại Quang Minh, nhưng hiện nay dây trung quốc làm tương tự YKK nhập về khá nhiều. Để an toàn bạn nên mua trực tiếp tại các đại lý phân phối của YKK như SanVi hoặc Vzip, nếu bạn muốn mua online có thể mua trên trang thương mại điện tử ting.vn


  3. Làm thế nào để phân biệt dây khóa YKK chính hãng?


  Dây khóa YKK rất dễ nhận biết với răng cước to hơn những thông số chuẩn, Tape vải chắc chắn với đường dệt hình sóng dọc, và một cuộn dây YKK nặng hơn rất nhiều so với các cuộn dây thường khác.


  Hiện nay các mặt hàng nhập từ trung quốc về có mẫu mã và kích thước giống YKK thật đến 90% nên rất khó để phân biệt, bạn có thể chọn những nơi uy tín để mua, tránh hàng nhập từ trung quốc và thông thường giá dây YKK nhập từ trung quốc rẻ hơn rất nhiều so với YKK thật  4. Nhà Cung cấp có những phúc lợi gì cho mechandiser, Purchaser hay công ty không?

  Đối với từng nhà cung cấp sẽ có những ưu đãi riêng dành cho công ty.
  Các ưu đãi hỗ trợ thường thấy như:
  -Công nợ 15 -30 ngày.
  -Hỗ trợ giao hàng miễn phí
  -Hỗ trợ miễn phí lên mẫu, lên màu.
  Với các bộ phận mechandiser các công ty thường có ưu đãi như
  -Hỗ trợ kiếm mẫu cho những mẫu khó
  -Hỗ trợ báo giá cho tất cả sản phẩm
  -Đưa ra giá tốt hơn cho mechandiser để mechandiser tiết kiệm chi phí cho công ty
  Và còn nhiều ưu đãi khác.
  Hãy gửi email cho chúng tôi - Công ty Ladovie để được biết về những ưu đãi cho anh chị nhé


  5. Làm thế nào để tìm được nhà cung giá rẻ nhưng chất lượng tốt?


  Có bao giờ bạn đau đầu vì kiếm mãi không ra nhà cung cấp tốt với giá rẻ, chất lượng tốt và ổn định cao.
  Có bao giờ bạn muốn tìm một nhà cung cấp hiểu ý bạn và có thể đưa cho bạn những phúc lợi tốt.
  Nếu bạn đang gặp phải những điều đó thì công ty Ladovie có thể giúp bạn. Với nhà máy tại củ chi, tuy quy mô còn nhỏ với diện tích nhà sản hơn 300 m2 nhưng với đầy đủ máy móc, lò nhuộm, lò sơn chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn giá cả tốt hơn và chất lượng tương đương

  www.ladovie.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ladovie; 27/10/2017 vào lúc 10:19 AM.
  -Sản xuất dây khóa kéo chất lượng tốt tại TPHCM
  -Mở khuôn tay khóa theo logo thương hiệu riêng chất lượng tốt, đẹp, láng mịn
  www.ladovie.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO