Dòng sản phẩm tigi xanh chyên dụng phục hồi tóc hư tổn, khô xơ ở mức độ nặng.  • Cải thiện ngay lập tức tình trạng tóc rối, khô xơ và xỉn màu
  • Giúp phục hồi tóc, lấy lại độ đàn hồi và giúp tóc chắc khỏe
  • Làm giảm các tác động xấu của môi trường lên tóc.

Dầu gội TIGI đỏ số 3 với tên gọi TIGI Bed Head Resurrection nói lên tất cả, nó sẽ tái sinh mái tóc của bạn. Dầu gội TIGI đỏ tái sinh dành cho mái tóc hư tổn rất nặng, tóc gãy rụng, khô xơ. Các hoạt động tẩy trắng, nhuộm màu, tạo kiểu, xử lý nhiệt và hóa chất quá mức sẽ khiến tóc bạn ở vào tình trạng hư tổn cấp độ 3. Protein, đó là những gì tóc bạn cần, và cặp dầu gội này chứa rất nhiều protein. Protein cung cấp cho tóc nhiều sức mạnh hơn là sử dụng độ ẩm.


Với công thức đặc biệt, Dầu gội Bed Head TIGI đỏ số 3 có thể đảo ngược tất cả những thiệt hại mà bạn có thể đã gây ra cho mái tóc đẹp của mình. Dầu gội và dầu xả TIGI màu đỏ có chứa các hạt silicon siêu mịn, thấm sâu và bổ sung độ ẩm cho mái tóc. Nó bám chắc vào từng sợi tóc và tạo thành lớp lá chắn bảo vệ tóc khỏi những tác hại của môi trường, đồng thời sửa chữa, nuôi dưỡng, giúp làm mịn lớp biểu bì của tóc và ngăn ngừa xù rối.


Occitane Aromachologie Repairing – phục hồi tóc hư tổn nặng


Mỗi người có mỗi cơ địa và mức độ hư tổn khác nhau, điểm đặc biệt ở đây là dòng sản phẩm ProFiber của L’oreal được phân chia theo ba cấp độ hư tổn tóc nhẹ, trung bình và nặng.


Rectify, Restore và Reconstruct là ba dòng trong ProFiber có khả ảnh hưởng đến từng mức độ hư tổn của tóc và phục hồi tóc bị hư tổn giúp tóc khoẻ mạnh và không bị rụng cũng như khô xơ.


Dove Intense Repair – phục hồi tóc hư tổn
Là một trong những sản phẩm Việt Nam dẫn đầu về việc phục hồi tóc hư tổn. Dove khẳng định thương hiệu bằng cách cho ra đời sản phẩm dầu gội giúp trị các vấn đề về tóc. Như phục hồi tóc khô xơ, gãy yếu. Với thành phần chiết xuất từ hạt hạnh nhân, hướng dương và quả bơ. Giúp Dove được lòng người tiêu dùng không chỉ về công dụng, mà còn về hương thơm mát dễ chịu.


>> dầu gội giữ màu tóc nhuộm tốt nhất