www.dongphuc.com.vn là nhà cung cấp đồng phục công sở, học sinh được nhiều khách hàng lựa chọn.


Với mong muốn mang lại một diện mạo mới mẻ và chuyên nghiệp hơn cho các doanh nghiệp, đồng thời thay đổi những quan niệm sai lầm về đồng phục tại Việt Nam để chúng ta có thể bước cùng nhịp phát triển của thời đại, Công ty Cổ Phần May mặc Xuân Phuơng Nam www.dongphuc.com.vn chủ trương không kén chọn khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đến với khách hàng dù bất kì đâu, với mong muốn có thể phục vụ ở nhiều ngành nghề, nhiều bộ phận khác nhau trong một hệ thống. Hiện tại, khách hàng chủ yếu của XPN Corp đang hoạt động ở các lĩnh vực: Ngân Hàng, VNPT, EVN và các công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: FMCG, Health Care, Retails, Automotives, Hotel & Casino, … XPN là một đơn vị cung cấp dịch vụ đồng phục hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng của chúng tôi: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Vietinbank, Ngân hàng Thương mại Cổ phấn Á Châu ( ACB), Ngân hàng Maritimebank, Ngân hàng Quốc tế Vietnam – VIB, Hệ thống VNPT, Hệ thống Nguyễn Kim...

Các dịch vụ www.dongphuc.com.vn cung cấp gồm:

1. Tư vấn thiết kế, chất liệu – may mẫu
2. Lấy số đo – Phân loại size
3. Sản xuất hàng loạt
4. Đóng gói và giao hàng
5. Quản lí dự trữ vải hoặc đồng phục cho các đợt bổ sung

Cung cấp cho thị trường một chuỗi những sản phẩm và dịch vụ với nhiều lựa chọn, thỏa mãn mọi yêu cầu quý khách hàng
Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động công ty đã chú trọng nghiên cứu, phát triển mẫu mã, nguồn nguyên liệu, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển.

Tất cả sản phẩm được sản xuất tại hai xưởng may XPN tại Vành Đai Trong và Bình Định với tổng năng suất 35.000 sản phẩm/tháng. Lực lượng sản xuất của XPN hơn 400 công nhân may lành nghề, 30 cán bộ kỹ thuật, 20 chuyền may, 400 máy móc các loại…đó là điều kiện thuận lợi để chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Sản phẩm đồng phục chủ yếu được cung cấp tại thị trường Việt Nam và cũng xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như: Singapore và Malaysia,…

- VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 156 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TP.HCM
Hotline Azony: 098 369 3836 - 0937 559 696
Fax: (08) 62906 409
Email: info@xpncorp.com
Website: www.dongphuc.com.vn

- VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: 12A3 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
(Căn hộ 01 - Nhà B - TTQĐ 12A Lý Nam Đế)
Điện thoại: (04) 3735 0040
Fax: (04) 3735 0041