Đồng hồ Olympia Star nam là dòng đồng hồ có nguồn gốc nguồn gốc từ Thụy Sỹ và được nhiều người sử dụng rất hiện tại. Với các đặc điểm nổi bật sau:

Mức giá vừa tầmChiếc đồng hồ Olympia Star chính hiệu sử dụng bộ máy bên trong Ronda với Thụy Sỹ có giá chỉ từ 1,5 triệu đồng. Độ chuẩn xác bởi bộ máy bên trong này rất tốt nên Olympia Star rất hấp dẫn người tiêu dùng. Đồng hồ rẻ và chất thì không ai bỏ qua cho được đúng không?Lý do có mức giá như thế bởi vì sản phẩm đồng hồ đó được chế tác, ráp tại đất nước Mặt Trời Mọc. Và nhà sản xuất này không cần mất chi phí PR nhà sản xuất nhiều mà vẫn rất khá nhiều người biết đến.

Chất lượng số 1Như đã nói ở trên, bộ máy với Olympia Star là Ronda bởi Thụy Sĩ và một số mẫu sử dụng máy Seiko, Orient đều là hàng loạt nhãn hiệu đứng đầu xứ sở Hoa Anh Đào trong ngành đồng hồ cao cấp. Giá thành chỉ từ 1,5 triệu nhưng hàng loạt mẫu này đã được trang bị kính sapphire chống xước rất tốt, độ cứng của chất liệu này chỉ thua kim cương. Ở cùng phân khúc giá, các nhãn hàng khác ít có mẫu đồng hồ nào trang bị kính chất liệu sapphire như Olympia Star.

Những thiết kế khác còn được mạ vàng với công nghệ PVD, đây là công nghệ mạ tân tiến nhất trong giới đồng hồ chính hãng. Nó làm ra những sản phẩm bền, đẹp, bóng loáng cùng thời gian. Các bạn có thể sử dụng đồng hồ Olympia Star khoảng 3-4 năm mà lớp mạ này vẫn còn y nguyên lúc mới kiếm được ban đầu.

Mẫu mã phong phú, thiết kếĐồng hồ Olympia Star có loại dây kim loại, dây da. Có loại gắn đá Swarovski, có loại lại được sử dụng thêm hàng loạt mặt số phụ. Có loại siêu mỏng cũng có loại mặt to, đồ sộ.

Ngày nay, ở hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng X-watch đã bán hàng loạt chiếc đồng hồ Olympia Star chính hãng. Hãy đến với chuyên gia để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và chân thành nhất, giúp các bạn chọn lựa được sản phẩm đồng hồ vừa tầm cho riêng mình.X-watch - số 1 về dịch vụ hậu mãi và hậu mãi!
>> Xem thêm: Đồng hồ nam Olym Pianus