Tùy theo từng mẫu mã, chất liệu cũng như bộ sưu tập, hay nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của từng phân khúc khách hàng, mà giá của đồng hồ hublot chính hãng có nhiều mức khác nhau. Ví dụ như đồng hồ Hublot phiên bản Titanium có mức giá thấp nhất khoảng 7.000 USD, nhưng thậm chí cũng có những chiếc Hublot có giá lên tới 5 triệu USD.


Chắc chắn câu hỏi mà nhiều người thắc mắc sau khi xem bảng giá trên đây đó chính là “đồng hồ Hublot chính hãng tại sao lại có giá đắt đó tới như vậy?”. Nếu tìm hiểu kỹ thương hiệu đồng hồ danh giá hàng đầu thế giới như Hublot thì bạn sẽ thấy thực tế đó là một mức giá hoàn toàn hợp lý bởi:
Một trong nhưng yếu tố mang tính quyết định đến giá trị của thương hiệu đồng hồ hublot chính hãng chính là dựa theo chất liệu cũng như mẫu mã của chúng. Đối với thương hiệu xa xỉ như Hublot thì chất liệu quý hiếm và cao cấp là một điều không thể thiếu như kim cương từ 10 carat trở lên (1 carat tương đương với khoảng 130 triệu đồng), vàng trắng từ 14 carat trở lên (1 carat vàng trắng tương đương với 90 triệu đồng), hồng ngọc, ngọc bích cùng rất nhiều hợp kim quý giá khác.


Với sự độc nhất và đẳng cấp, ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng. Cũng chính vì điều này mà đồng hồ Hublot bị làm giả rất nhiều và giá của chúng thì khác xa so với hàng chính hãng.


Nếu bạn không biết sẽ rất dễ mua phải hàng giả kém chất lượng, thậm chí những chiếc đồng hồ Hublot fake được rao bán tràn lan trên mạng chỉ với vài trăm đến 2-3 triệu. Trong khi thực tế, đồng hồ Hublot chính hãng là những cỗ máy xa xỉ, với giá trung bình vào khoảng vài trăm triệu đồng.


>> Mua đồng hồ hublot giá rẻ ở hà nội