Trước khi tìm hiểu về giá của đồng hồ hublot chính hãng, chúng ta phải những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này có gì nổi bật. Đồng hồ Hublot Geneve là những chiếc đồng hồ trên dây đeo phải có dòng chữ Hublot và chữ Geneve.
Đồng hồ Hublot Geneve là những chiếc đồng hồ được nhà sản lựa chọn những vật liệu chất lượng nhất như kim cương, vàng, titanium,….làm toát lên được sự sang trọng cũng như đẳng cấp của đồng hồ.
Phiên bản Titanium Pavé được đính gần 140 viên kim cương với tổng khối lượng 1,01 carat. Những viên kim cương được phủ toàn bộ viền màn hình, khung đồng hồ cùng dây da cá sấu sang trọng. Chiếc đồng hồ Hublot chính hãng này có giá rơi vào khoảng 14.600 EUR vào khoảng hơn 400 triệu VND. Sản phẩm như một món quà mà Kỳ Duyên dành tặng cho bản thân mình sau một năm làm việc hết mình.
Trước đó, Kỳ Duyên cũng đã liên tục sắm cho mình những mẫu nổi tiếng khác thuộc dòng đồng hồ Hublot có thể kể đến như Hublot Big Bang One Click King Gold có giá xấp xỉ 600 triệu hay mẫu đồng hồ siêu phẩm giới hạn Hublot Big Bang Sang Bleu Steel Pavé. Như vậy, mỗi năm cô Hoa Hậu luôn dành hàng tỷ đồng để sắm đồng hồ hàng hiệu và trở thành một trong những tín đồ chính hiệu của đồng hồ Hublot chính hãng.
Trước khi mua bất cứ mẫu đồng hồ Hublot nào, hãy luôn nhớ rằng khoảng giá thấp nhất của thương hiệu này là 4000 USD (từ 90 triệu đồng trở lên). Bất cứ mẫu nào có giá thấp hơn, nên kết luận nó là đồng hồ Hublot fake ngay lập tức.
>> đồng hồ hublot hà nội