Lựa chọn đồng hồ đeo tay được người dùng chú ý đến nhiều hơn khi chúng không còn là dụng cụ để theo dõi thời gian nữa. Khi nhìn 1 người sở hữu 1 chiếc đồng hồ của 1 hãng nối tiếng với giá thành cực kỳ đắt đỏ. Chắc hẳn bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực về họ.
Chú ý đến màu da có phù hợp với màu đồng hồ không

Có 1 sự thật là những người có làn da trắng thì việc lựa chọn màu dây đồng hồ hay mặt đồng hồ là khá dễ dàng. Bạn có thể chọn từ màu nhẹ nhàng cho đến những màu sắc nổi bật theo các tính riêng của bản thân mình.
Ngược lại khi làn da tối màu thì cần dùng đồng hồ có màu sáng để làm nổi bật làn da. Đặc biệt màu sáng còn thích hợp với những chị em có tay nhỏ.
Như thế nào được xem là đồng hồ vừa với cổ tay

Có bao giờ bạn nghĩ là với cổ tay nhỏ thì sử dụng 1 chiếc động hồ có mặt to bản để che đi khuyết điểm này chưa. Điều này hoàn toàn là sai lầm và cần loại bỏ ngay nhé.
Bời càng cố gắng che đi thì khuyết điểm có càng hiện ra. Một chiếc đồng hồ nam cho tay nhỏ phù hợp phải có độ rộng vừa phải, ôm khít lấy tay người đeo, không quá rộng, cũng không quá chật và không khiến người đeo khó chịu.
https://hangxin.com.vn/dong-ho-nu-sang-trong-2/

Sử dụng đồng hồ và vòng đeo tay - tại sao không?

Thực tế đây là sở thích không chỉ của nữ giới mà cả nam giới nữa. Bạn có thể sử những chiếc vòng đeo tay cùng lúc với đồng hồ. Nhưng nên lựa chọn số vòng là 3 nhé, vừa dễ dàng mà lại đẹp
Tuy nhiên số lượng vòng tăng lên thì càng đòi hỏi hạn có nhiều kiến thức về thẩm mỹ. Nếu không những chiếc vòng sẽ trở nên rối mắt và thiếu đi sự chuyên nghiệp.
Nếu thích 1 sản phẩm đồng hồ to bản thì hãy kết hợp với từ 1 đến 2 chiếc vòng dáng thanh mảnh sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng không quá nặng nề.
Ngược lại dùng vòng tay to bản với đồng hồ thon nhỏ hơn. Nhưng cần chú ý kích thước của vòng chỉ nên to hơn đồng hồ một chút thôi. Lựa chọn đồng hồ nam dựa theo cá tính riêng hoặc vóc dáng cơ thể của bạn
Đồng hồ với dáng mềm mại, nhẹ nhàng có đính đá sẽ phù hợp với người có tính cách lãng mạn. Đồng hồ với thiết kế độc đáo khỏe khoắn phù hợp với người có cá tính mạnh mẽ.
Những chiếc đồng hồ dáng vẻ lịch sự, trang nhã ít họa tiết hoa văn phù hợp với người có lối sống đơn giản, tinh tế. Mặt đồng hồ bạn chọn có thể là số hoặc số la mã và không nhất thiết phải là đính đá.
Khi ngoại hình bạn thuộc hạng nhỏ nhắn và cổ tay thì tròn thì nên sử dụng những mặt đồng hồ có kích thước tròn.
Và chắc chắn rồi khi bạn là người có thân hình vạm vỡ thì nên đeo đồng hồ đeo tay to bản 1 chút. Những mặt đồng hồ vuông hoặc hình chữ nhật chỉ phù hợp với những người thân hình cao gầy xương cổ tay to
https://hangxin.com.vn/dong-ho-thoi-trang-nu-cao-cap/