Nhãn hiệu CASIO có mặt trên thị trường thế giới đã hơn 50 năm qua với nhiều sản phẩm điện tử nổi tiếng và điều đó đã là một sự bảo chứng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Với vai trò là nhà cung cấp, nhà phân phối chính một sản phẩm danh tiếng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất, kèm theo đó là nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp.

Hiện nay chúng tôi cung cấp và phân phối 2 nguồn hàng chính để khách hàng tham khảo và lựa chọn:
1. Hàng tại các Showroom của công ty An Khánh với giá chiết khấu 10-20% giá niêm yết thị trường.
2. Hàng xách tay các quốc gia như Nhật Bản,Malaysia,Thái Lan, Singapore,Hồng Kông với giá chiết khấu 30-40% giá thị trường.

VNS Corp định hướng chiến lược phát triển một hệ thốngminishop trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn được phục vụ tất cả khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả những sản phẩm chúng tôi phân phối đều là sản phẩm chính hãng và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng CASIO JAPAN.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm mà chúng tôi phân phối sẽ luôn mang đến sự tin tưởng về chất lượng, về giá trị sản phẩm và nâng cao giá trị thương hiệu CASIO như một sứ mệnh Casioshop mang đến tại thị trường Việt Nam.

Văn phòng đại diện & Trung tâm bảo hành: Casioshop.vn
Địa Chỉ:Tầng 4-Số 78 Lê Trung Nghĩa-F12-Tân Bình-TP.HCM
Điện Thoại: (08) 66 754 186
Hotline: 0904.543.689
Email : casioshop.vn@gmail.com
Địa chỉ website: Casioshop.vn