GIỚI THIỆU CHUNG
Đồng Hồ Cảm Ứng Dây Plastic Valook là một sản phẩm đồng hồ không có kim, báo giờ với 2 điểm sáng LED, tắt/ mở bằng cách chạm tay nhẹ nhàng (touch) với chức năng cảm ứng thông minh, mang lại sự hứng thú cho người sử dụng và thật nổi bật như một chiếc vòng tay trang sức hiện đại vào buổi tối tại các câu lạc bộ hay các buổi hòa nhạc, rất phong cách và sang trọng.


THÔNG TIN SẢN PHẨM


CHẤT LIỆU
Đồng Hồ Cảm Ứng Valook sử dụng chất liệu AG và silicon cao cấp, chế tác mặt bằng chất liệu AG - thủy tinh rắn bền chắc, không lưu lại dấu vân tay khi thao tác sử dụng cảm ứng. Dây đeo bằng Silicone cao cấp, bền, mềm mại, ôm khít cổ tay một cách thoải mái


THIẾT KẾ
Đồng Hồ Cảm Ứng Valook thiết kế đẹp mắt với sự cân bằng sắc trắng, xanh và đen hài hòa, thanh lịch. Dây đeo bản mảnh tinh tế, không kén màu da, dễ dàng kết hợp cùng các kiểu trang phục khác nhau.
KHẢ NĂNG CẢM ỨNG
Đồng Hồ Cảm Ứng Valook có chức năng tắt/mở cảm ứng thông minh nên chỉ cần chạm tay thật nhẹ nhàng. Ngoài ra, chế độ cảm ứng cũng tạo thành tính năng tuyệt vời khi thư giãn với chế độ rulet ứng dụng chơi game thật thú vị.


TÍNH NĂNG NHẤP NHÁY RANDOM/RULET
Bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình của đồng hồ trong khoảng 2 - 6 giây thì điểm sáng sẽ nhấp nháy theo trạng thái random, nếu tiếp tục chạm vào màn hình trong trạng thái random thì sẽ chuyển sang trạng thái rulet, ngừng lại tại thời điểm tạm thời sau đó 1 lúc lại quay về trạng thái random.
SẠC PIN
Đồng Hồ Cảm Ứng Valook dễ dàng sạc pin bằng máy sạc thông minh. Chỉ cần 1 lần sạc cho 30 ngày sử dụng.Khi pin chỉ còn dưới 10% thì điểm sáng hiển thị giờ sẽ nhấp nháy. Khi đó hãy sạc pin đủ 90 phút rồi mới sử dụng. Khi pin bị hết hẳn thì 4 điểm sáng sẽ quay lại theo thứ tự viền đồng hồ.
Sau khi sạc pin xong thì thời gian tiếp tục hoạt động khoảng 30 ngày. Được thiết kế tự động ngăn chặn nguồn điện tiếp tục được nạp pin đã đầy nên rất an toàn cho người sử dụng


THÔNG SỐ KỸ THUẬT


- Thương hiệu: Valook
- Sản xuất tại: Hàn Quốc

- Chất liệu mặt: Thủy tinh rắn AG
- Chất liệu dây: Silicone
- Kích thước mặt: 38 x 8.3 mm
- Độ dày của dây đeo: 2.5 mm
- Kích thước vòng cổ tay lớn nhất: 22.5 cm

CÀI ĐẶT THỜI GIAN
Quá trình này được chia làm 4 giai đoạn, khi chạm trên 1 giây ở từng giai đoạn thì thời gian sẽ được lưu. Hướng 12h->Giờ->Phút->1 Phút -> 5 Phút. Nếu chạm vào màn hình trên 6 giây thì sẽ quay lại chế độ chọn thiết lập.
1. Sau khi điều chỉnh vị trí của điểm sáng theo hướng 12 giờ thì chạm hơn 1 giây (Khi chọn điểm sáng vào theo 4 hướng thì khi chọn xong 4 điểm sáng sẽ được hiển thị)
2. Sau khi cố định giờ muốn sử dụng thì chạm hơn 1 giây
3. Sau khi cố định phút muốn sử dụng thì chạm hơn 1 giây. (Ví dụ nếu là 12 phút thì chạm để ánh sáng nhấp nháy được hơn 10 phút)
4. Khi đồng hồ vừa nhấp nháy vừa chuyển theo đơn vị 5 phút thì đây là phương thức hiển thị 1 phút. Còn nếu chuyển theo đơn vị 5 phút nhưng không nháy thì đây là phương thức hiển thị 5 phút. Chỉ cần chạm hơn 1 giây thì có thể lưu được phương thức mình chọn.
“Chọn ban đầu”: Trong khi chọn nếu chạm hơn 10 giây thì tất cả đèn LED đều tắt theo đó chế độ chọn cũng bị hủy theo.


XEM GIỜ
Điểm độc đáo của đồng hồ Valook chính là thiết kế mặt hoàn toàn không có kim báo giờ, có thể xem như 1 chiếc vòng tay đầy ấn tượng. Kiểm tra giờ thông qua 2 điểm ánh sáng LED nổi bật, tiện lợi và độc đáo.
Khi điểm sáng đèn LED hiển thị phút nhấp nháy, sẽ giúp kiểm tra giờ như sau:
· Nhấp nháy 1 lần: 1 phút
· Nhấp nháy 2 lần: 2 phút
· Nhấp nháy 3 lần: 3 phút
· Nhấp nháy 4 lần: 4 phútBẢO HÀNH
Thời gian bảo hành là 1 năm đối với lỗi hư hỏng sản phẩm (trừ những hàng hóa phụ kiện). Pin sẽ được bảo hành 6 tháng.
Không bảo hành cho các trường hợp hư hỏng phát sinh do các yếu tố gián tiếp.
Khi phát sinh các hư hỏng do sản phẩm bị lỗi xin vui lòng gửi lại cho chúng tôi cùng với phiếu bảo hành. Khi phát hiện các sự cố hư hỏng phát sinh cho lỗi người sử dụng như tự ý thay đổi mà không thông báo trước thì bảo hành sẽ không có hiệu lực.
Các lỗi do bị chìm nước, va chạm hay bị rơi chốt USB thì sẽ được bảo hành nhưng phải trả chi phí.


LƯU Ý
Sau khi mở hộp cần sạc 30 phút rồi bắt đầu sử dụng
Vì đồng hồ chỉ có chức năng chống thấm khi sinh hoạt bình thường, không nên đeo khi bơi
Xem thêm hướng dẫn sử dụng trong clip sau đây:


https://www.youtube.com/watch?v=x9rZvgwVUzA


https://www.youtube.com/watch?v=x9rZvgwVUzA


https://www.youtube.com/watch?v=5BVGOwrD1_s


https://www.youtube.com/watch?v=dEBOz2ZyIUU