Đồng bộ 260k/1ao.3 áo trở lên ship free HN. Rất đẹp, đảm bảo chất lượng. Hàng đang là xu hướng mới nhất hiện nay.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hàng sơ mi thời trang hot nhất hè 2012.

  Với chất liệu voan mềm, rũ và thoải mái, giúp các bạn gái trở nên mỏng manh, quyến rũ và thanh lịch hơn với các mấu sơ mi dài tay. Những mẫu cách điệu khoét nách, không cổ, tay lỡ... lại khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn với phong cách trẻ trung và năng động khi kết hợp vớt sooc hoặc chân váy ngắn.

  Hàng sơ mi lần này của JoJo được chọn lọc kỹ lưỡng từ mẫu mã, đến chất liệu, là những mẫu theo xu hướng mới nhất hiện nay, và JoJo có thể tư vấn để sao cho có thể phù hợp với mọi độ tuổi, và giúp các bạn đẹp hơn trong mắt người khác.

  Giống như những đợt hàng trước, thì mình luôn sắn sàng trả lời tin nhắn đt, yahoo, email. Các bạn có thể liên hệ với mình theo những thông tin ở dưới. Khuyến khích tin nhắn nhé!!!

  Shop nhận giao free với những bạn mua trên 3 mẫu( mấy bạn cùng xem 1 lúc rùi mua ), những bạn mua 1 mẫu thì trả shop 50% tiền phí Ship, và chỉ áp dụng với những bạn trong nội thành hà nội thui nhé! Đôi với các bạn ở xa thì liên lạc trực tiếp và chuyển tiền hàng và ship qua tài khoản cho mình, nhận đc tiền mình sẽ chuyển phát nhanh cho các bạn luôn trong ngày nhé! Và hàng đã mua rồi không trả lại nhé, các bạn được đổi màu, đổi size nhé!
  Tất cả đồng giá 260 nhé! không mặc cả nhé, vì giá rẻ nhất rồi ạ.!!
  Hàng uy tín, và đảm bảo. Các bạn xem qua và ủng hộ mình nhé!

  Số đt của mình nhé : 0122 322 9269

  Nick yahoo: vipjojo_happy

  Gmail : phuongdung4992@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vipjojo; 04/04/2012 vào lúc 09:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO