Nếu bạn có khả năng may vá, hãy dành ít thời gian tự may những bộ đồ mặc ở nhà để có thể “diện” thoải mái mà không hề tốn kém nhưng bạn không có thời gian. Hãy để Trùm Sỉ giúp chị em thực hiện việc này nhé.
Với phụ nữ, đồ mặc ở nhà quan trọng không kém so với đồ công sở, đi chơi. Làm sao để xuất hiện tươm tất, gọn gàng trước mặt chồng con mà lại không quá tốn kém chi phí?
Một bộ đồ mặc nhà trên thị trường hiện nay có giá từ 200 ngàn đến 500 ngàn đồng/bộ. Nhưng nếu bạn mua vải để may, chỉ mất vài chục ngàn đồng tiền vải, thêm chút khéo léo, bạn đã có một bộ đồ mặc nhà xinh xắn hiểu đươc điều đó của chị em phụ nữ chúng mình nên Trùm Sỉ cho ra mắt mẫu đồ bộ măc nhà cho chị em phụ nữ chúng mình.
Với tiêu chí đơn giản thoải mái nhưng tinh tế, bộ đồ mặc ở nhà không khiến chị em phải “đau đầu” với quá nhiềusự lựa trọn. Phong cách đơn giản chi phí tiết kiệm nhưng khi “diện” lên người bạn sẽ thấy hài lòng.
Đồ mặc ở nhà, bạn nên chọn chất liệu mát như cotton,thun da cá, lụa, các loại vải thô hoa hay họa tiết chấm bi, kẻ sọc... Với chi phí tài chính tiết kiệm bạn đã có một bộ sưu tập những bộ đồ nhà mặc thật phong phú, thật “đẹp” trong mắt ông xã. Lại “khoe khéo” với chàng về cách chi tiêu và mắt thẩm mỹ, thật tuyệt đúng không?
Chi Tiết về sản phẩm :
Chất liệu : Vải cotton và thun da cá dày dặn co dãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt.
Size : Freesize ( 39kg - 55kg)
Bảng Giá :
1. Đồ Bộ Đùi : 95.000 vnđ/bộ ( mua trên 5 bộ giảm 5.000 vnđ/bộ).
2. Đồ Bộ Lửng : 110.000 vnđ/bộ ( mua tren 5 bộ giảm 5.000 vnđ/ bộ)

Liên hệ : 0987.502.501
https://www.facebook.com/trumsivn/