Địa điểm bán đồng hồ OP chính hãng uy tín?

  • 53 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,000,000đ
  Số điện thoại: O965 bảy bảy 9O bảy 9
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Tất Thành P13 Q4 ( gần cầu Khánh Hội Quận 1) TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  OP là một trong những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp trên thế giới. Nhắc đến OP là chúng ta nghĩ ngay đến chất lượng và những chiếc đồng hồ có thiết kế tuyệt vời. Vì vậy, OP là hãng đồng hồ được các xưởng làm giả nhiều nhất. Qua đó gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn một chiếc đồng hồ OP chính hãng. Khi mà Việt Nam là nước gần Trung Quốc thì việc hàng giả hàng nhái là điều không thể tránh khỏi. Nay VinaWatch sẽ chia sẻ đến bạn cách tìm những địa điểm bán đồng hồ OP chính hãng uy tín.

  Bài viết khác: Shop bán đồng hồ OP chính hãng uy tín tại TPHCM và toàn quốc

  1. Giá niêm yết

  Giá là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn một chiếc đồng hồ OP chính hãng. Hiện nay trên facebook, bạn có thể thấy những chiếc đồng hồ OP được rao với giá rẻ bèo chỉ từ 1tr đến 1tr5 hoặc có những cửa hàng bán đồng hồ OP với mức giá giảm từ 30-50%. Đây là những dấu hiệu bạn cần lưu ý bởi những sản phẩm cao cấp như OP không thể có giá như vậy hoặc nếu có giảm thì cũng không thể giảm nhiều như thế. Vì nếu giảm nhiều như vậy, thì có thể đó là chiếc đồng hồ OP xách tay. Trước khi mua bạn có thể nghiên cứu trên các trang đồng hồ uy tín như VinaWatch, Hải Triều, Đăng Quang. Qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về giá của sản phẩm đồng hồ OP mà bạn muốn mua. Hãy nghiên cứu thật kỹ bạn nhé.


  Đẳng cấp của đồng hồ OP chính hãng

  2. Giấy đại lý chính hãng đồng hồ OP

  Bất kỳ một shop đồng hồ OP chính hãng nào cũng phải có giấy đại lý đồng hồ chính hãng OP. Vì nếu không có thì cửa hàng đó có thể là cung cấp đồng hồ OP xách tay hoặc không chính hãng. Chính vì vậy, việc xem xét và nghiên cứu trước khi mua đồng hồ thật sự rất quan trọng . Nếu cửa hàng có thể đưa cho bạn những giấy tờ về đại lý đồng hồ chính hãng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng để mua một chiếc đồng hồ OP chính hãng.

  Tham khảo cách mua đồng hồ OP chính hãng tại đây: http://dong-ho-op.com <= Click tại đây

  Qua những chia sẻ trên về 2 cách chủ yếu để xem xét một chiếc đồng hồ OP chính hãng. Chắc hẳn sẽ còn rất nhiều cách để phân biệt nhưng không thể liệt kê hết. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có vấn đề thắc mắc về cách mua đồng hồ OP chính hãng. Hãy liên hệ ngay với VinaWatch nhé.

  Sau đây là địa chỉ một số địa điểm bán đồng hồ OP chính hãng uy tín tại TP.HCM đã được kiểm định, bạn có thể tham khảo để có được những lựa chọn chính xác nhất.

  – VinaWatch – TPHCM

  – Đồng hồ Time Station – Aeon Mall – Q. Tân Phú – TP HCM

  – Đồng hồ Sài Thành – 246 Huỳnh Văn Bánh – TP HCM

  – Đồng hồ Hải Triều – Q. Tân Bình – TP HCM

  – Đồng hồ Shopdongho – Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận – TP HCM.

  Nguồn: http://dong-ho-op.com/dia-diem-ban-dong-ho-op-chinh-hang-uy-tin/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nghiavnw; 01/07/2016 vào lúc 10:00 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO