Đi tìm câu trả lời: May đo áo vest nam Hàn Quốc hay là mua sẵn sẽ tốt hơn ?

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 438861 chín 4
  Tình Trạng: Còn hàng

  Áo vest nam Hàn Quốc nên mua sẵn hay may đo - Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nhưng tựu chung lại, dù bạn có lựa chọn phương án nào thì bạn cũng nên ghé qua May đo áo vest nam Hàn Quốc tại Hà Nội - Vest Đàm Long.

  Vì sao lại như vậy?

  Dù mua hay may sẵn bạn vẫn phải ghé qua chố mình

  ÁO VEST NAM HÀN QUỐC MAY SẴN MẶC KHÔNG VỪA VÀ GHÉ QUA SỬA


  Rất nhiều trường hợp đã mang áo vest qua chỗ mình để sửa. Với cửa tiệm của mình thì tất cả các khách hàng đều được chào đón như nhau. Không kể bạn may ở đâu, mua ở đâu, nếu các cửa tiệm đó không làm bạn hài lòng thì hãy để Vest Đàm Long giúp bạn với chi phí thỏa thuận hợp lý.

  Với tay nghề may đo vest nam tại Hà Nội lâu năm, ngoài những lỗi có thể sửa còn có những lỗi không thể sửa, chẳng hạn như:
  - Áo hay quần quá cộc – > bó tay
  - Áo quá chật và đường may đã bị chặt hết cỡ –> bó tay
  - Vết chém ngang lưng –> bó tay (thay cả phần sau áo sẽ dẫn đến chênh lệch ánh màu)
  - Bị chó gặm hỏng hết viền áo –> bó tay
  - Ánh màu giữa các bộ phận áo không đồng đều –> bó tay

  Với những lỗi trên không hẳn là không sửa được mà do chi phí sửa bằng với chi phí bạn may đồ mới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa áo vest nam thì vui lòng đem áo đến, mình sẽ tham vấn cho bạn nên hay không nên sửa.

  MAY ĐO LẦN 1 CHẮC CHẮN SẼ ĐẾN MAY ĐO VEST LẦN 2


  Tất cả vì quyền lợi khách hàng:


  - Khách hàng phản hồi tốt đã là quý.- Khách hàng quay lại may đo là tuyệt vời.- Khách hàng giới thiệu thêm bạn đến may đo là thành công.Với phương hướng phát triển như vậy, cửa tiệm may đo áo vest nam Hàn Quốc của mình đã có thể nói là gặt hái được thành công nhất định.

  Khách hàng quay lại và giới thiệu thêm bạn rất nhiều và mình cảm thấy tự hào về điều đó.
  Với nhiều cửa hàng, khi có lượng khách nhất định họ sẽ bắt đầu điều chỉnh giá tiền công. Nhưng với áo vest nam Hàn Quốc – Đàm Hải Long sẽ không có chuyện đó trong 1,2 năm tới. Vì đối tượng khách hàng của mình là những bạn trẻ, mới bắt đầu khởi nghiệp. Và thật vui khi được chia sẻ một phần gánh nặng với các bạn.

  Có nhiều người hỏi, sao không thuê cửa tiệm to hơn, ở vị trí đẹp hơn? Xin trả lời các bạn rằng, chi phí đó sẽ được tính vào tiền công và mình tin rằng khách hàng của mình sẽ không bao giờ thích điều đó.

  Một lần nữa xin gửi lời tri ân đến các bạn đã,đang và sắp đến may tại cửa tiệm may đo áo vest nam Hàn Quốc của mình. Mỗi khách hàng ra về và để lại commentFacebookGoogle+ là động lực tạo lên uy tín của tiệm mình.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi khanhcongngheso; 25/10/2015 vào lúc 04:18 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO