Dép chiếu quế - Sự kết hợp giữa thời trang và bảo vệ sức khỏe

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O98118488O
  Địa chỉ: Số 8, Đường 4, Lý Phục Man, P. Bình Thuận, Quận 7, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cuộc sống ngày càng hiện đại, càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường được càng được ưu tiên và chú trọng trong những sự lựa chọn của chúng ta. Ở các nước phương Tây và những nước phát triển họ luôn chú trọng sức khỏe lên hàng đầu, vì vậy những sản phẩm đề cao sức khỏe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ.
  Nhắc tới những sản phẩm tốt cho sức khỏe nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những thực phẩm chức năng, những công cụ hỗ trợ sức khỏe mà quên mất rằng trên thị trường hiện nay cũng đã có rất nhiều sản phảm thời trang đề cập tới vấn đề sức khỏe. Một trong những số đó là sản phẩm dép chiếu quế.
  Bạn biết vì sao dép chiếu quế lại tốt cho sức khỏe không?
  Bàn chân của chúng ta luôn phải va chạm với những ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh như cát bụi, thời tiết nóng nực, hay lạnh lẽo hoặc đôi khi còn vô tình đạp lên xác côn trùng hay những mảnh chai, .v.v… Vì vậy việc đi dép thường xuyên sẽ bảo vệ cho đôi chân bạn tránh những tác động xấu đó.

  1. Với tinh chất 100% từ quế sẽ hút ẩm, kháng khuẩn ngăn ngừa mồ hôi cho đôi chân bạn khô ráo trong những ngày hè nóng nực. Quế còn có tinh chất giữ ấm sẽ giúp đôi chân của bạn luôn trong tình trạng ấm áp bởi nền nhà lạnh, hay khí hậu giao mùa hoặc những nơi có khí hậu lạnh lẽo. Ngoài ra với hương thơm nhẹ dịu từ quế sẽ giúp cho đầu óc bớt căng thẳng, giảm stress cho tinh thần thoải mái nhất.
  2. Một vấn đề về chân mà chúng ta thường mắc phải đó là chai gót chân và nứt nẻ gót chân, nguyên nhân chính là do chân chúng ta tiếp xúc trực tiếp với những bề mặt cứng, áp lực từ thời gian dài như đi đứng lâu hay do thời tiết hanh khô, lạnh sẽ làm cho chân chúng ta bị nứt nẻ, chai gót chân. Vì vậy dép chiếu quế với từng sớ chiếu đan xen vào nhau sẽ massage đôi bàn chân giúp lưu thông các huyệt đạo ở lòng bàn chân cho đôi chân hồng hào không bị nứt gót hay chai gót chân.
  3. Đối với những sản phẩm giày dép thì việc tiếp xúc của mu bàn chân hay các đầu ngón chân với sản phẩm sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe đôi bàn chân của chúng ta. Vì vậy những sản phẩm tốt phải đáp ứng hai tiêu chí đó là đem lại cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với mu bàn chân, các đầu ngón chân và di chuyển nhẹ nhàng không trơn trượt.
  4. Dép chiếu quế với thiết quế quai dép bằng vải cotton, gấm mềm mại cùng chất liệu xỏ ngón thun mềm đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và không đau chân. Đế dép Eva nhẹ gọn với từng rãnh sóng dưới đế chống trơn trượt, giúp cho người đi di chuyển nhẹ nhàng mà không trơn trượt

  Nếu so sánh một sản phẩm chỉ chú trọng tới vẻ bên ngoài mà không quan tâm tới sức khỏe thì Thùy khuyên bạn rằng hãy chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Vì vẻ bên ngoài lúc nào chúng ta cũng có thể có, còn sức khỏe chỉ có một. Bảo vệ sức khỏe chính là bảo về cái quý giá nhất mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta.
  iframe: approve:
  • 5,937 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO