Khi đến tuổi trung niên thì vấn đề sức khỏe của các bậc cha mẹ, ông bà, và những người lớn tuổi là điều quan trọng nhất. Vì tuổi càng cao thì sức khỏe càng yếu, hệ miễn dịch và đề kháng của cơ thể cũng bị giảm dần. Tập dưỡng sinh thường xuyên không chỉ giúp cho người cao tuổi nâng cao sức khỏe mà còn có thể phục hồi các chức năng bị tổn thương của cơ thể. Đi bộ thường xuyên cũng là một cách hữu hiệu để những người cao tuổi thư giãn tinh thần và nâng cao sức khỏe.
Vì vậy đối với những người lớn tuổi thì đôi bàn chân giống như “quả tim thứ hai” của cơ thể. Tất cả trọng lượng của cơ thể khi đi, đứng đều dồn hết xuống đôi bàn chân. Chính bàn chân cũng là nơi có nhiều huyệt đạo quyết định sự lưu thông tuần hoàn máu huyết trong cơ thể, vì vậy bảo vệ bàn chân cũng là bảo vệ toàn bộ cơ thể khỏi những tác động xấu từ môi trường. Và lựa chọn những đôi dép phù hợp cũng chính là chăm sóc cho đôi bàn chân.
Khi tập dưỡng sinh và đi bộ thường xuyên thì người lớn tuổi cần phải có những sản phẩm hỗ trợ như giày dép để bảo vệ đôi chân.
Vậy, những đôi giày, dép như thế nào thì phù hợp với người lớn tuổi?
Đó phải là những đôi giày, dép đem lại sự thoải mái, thoáng mát cho đôi bàn chân, không gò bó, không được trơn trượt, và phải nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển. Những sản phẩm làm từ thiên nhiên là chính là lựa chọn phù hợp cho đôi bàn chân của họ.
Dép chiếu quế chính là một sản phẩm phù hợp để những người lớn tuổi có thể sử dụng nó trong việc đi bộ hay tập dưỡng sinh vì những ưu điểm mà nó đem lại.
Thông thường khi tập dưỡng sinh thì những người lớn tuổi thường đi giày cho dễ di chuyển, nhưng khi đi trong thời gian dài sẽ làm cho đôi chân bị tù túng, bít kín dẫn đến tình trạng mỏi các đầu ngón chân gây đau nhức.
Với dép chiếu quế được thiết kế xỏ ngón sẽ giúp cho đôi chân được thông thoáng, quai dép được làm từ vải Cotton, gấm cao cấp cùng chất liệu xỏ ngón thun mềm giúp cho bàn chân không bị đau nhức ở các đầu ngón chân, mu bàn chân.
Đế dép Eva nhẹ với thiết kế từng rãnh sóng dưới đế chống trơn trượt giúp những người lớn tuối di chuyển nhẹ nhàng và an toàn.
Từng sớ chiếu đan xen vào nhau sẽ massage các huyệt đạo ở lòng bàn chân giúp cho các mạch máu lưu thông cho đôi bàn chân hồng hào không bị nứt gót hay chai gót chân.
Và ưu điểm vượt trội nhất của dép chiếu quế cũng chính là điều quan trọng nhất để bảo sức khỏe người lớn tuổi đó là kháng khuẩn, hút mồ hôi và giữ ấm đôi bàn chân
Chính tinh chất 100% từ quế sẽ giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa mồ hôi chân, giữ ấm chân ở những vùng khí hậu lạnh hay thời tiết giao mùa nhất là đối với những người bệnh phong tê thấp hay những người hay mắc các chứng bệnh về chân.
Các bác có thể sử dụng dép để tập dưỡng sinh, chạy bộ, tập thể dục hoặc làm dép đi trong nhà để bảo vệ đôi chân của mình.
Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp được cho mọi người để chọn cho mình một đôi dép phù hợp cho bản thân và người thân yêu của chúng ta.