Đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào sẽ phát huy tác dụng mạnh hơn?

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,999,000đ
  Số điện thoại: O9O141 sáu OO9
  Địa chỉ: 199/8 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tỳ hưu là linh vật số 1 trong phong thủy giúp chiêu hút tài lộc và giữ của tốt hơn cho chủ nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đeo ông đúng cách để kích thích vận tiền tài của mình. Do đó, trong bài viết này, Liugems sẽ hướng dẫn bạn cách đeo và sử dụng ông Tỳ hưu một cách bài bản theo đúng chuẩn phong thủy.

  Đeo nhẫn Tỳ hưu như thế nào?

  Nhiều bạn khi cầm trên tay chiếc nhẫn ông Tỳ hưu thì băn khoăn không biết quay miệng ông theo chiều nào, hướng ra ngoài phía đầu ngón tay hay quay hẳn vào bên trong người mình thì tốt hơn. Rồi chẳng biết hỏi ai cho chính xác nên đeo đại luôn khiến ông Tỳ hưu không có cơ hội phát huy hết sức mạnh của mình.

  Bạn cần nhớ khi đeo nhẫn Tỳ hưu phải để miệng ông hướng ra phía ngoài để ông hút lộc xung quanh kéo về cho mình, tuyệt đối tránh để miệng ông quay về phía người mình. Có nhiều người bảo đeo ông thì sáng quay miệng ông ra ngoài, tối thì xoay ngược lại bên trong. Điều này không cần thiết, nó chỉ đúng với linh vật Thiềm Thừ (Cóc ngậm đồng tiền) vì người xưa cho rằng Cóc vàng “đớp” tiền ở ngoài rồi “nhả” vào nhà. Còn ông Tỳ hưu hút được bao nhiêu tiền sẽ giữ lại ở trên người chủ nhân bấy nhiêu.

  Tương tự khi đeo mặt dây chuyền cũng thế, phải đeo ông hướng lên trên chứ không đeo chúc đầu xuống đất.


  Đeo ông Tỳ hưu quay đầu hướng ra phía ngoài.

  Cần lưu ý gì khi đeo ông Tỳ hưu phong thủy?

  Khi nhìn thấy đá tự nhiên, chắc chắn ai cũng sẽ bị hấp dẫn bởi màu sắc của viên đá và muốn chạm ngay vào. Thế nhưng, bạn cũng nên hạn chế để cho người khác sờ vào mắt và miệng ông Tỳ hưu vì nhiều lời đồn đại cho rằng hành động đó sẽ làm ông bị mờ mắt, mòn răng, giảm tác dụng phong thủy đi đáng kể. Chưa biết thực hư thế nào nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” phải không nào?

  Ngoài ra, khi đã đeo ông Tỳ hưu trên người một thời gian thì không nên cho, tặng lại người khác vì ông sẽ đem luôn tài lộc của mình cho họ.

  Ý nghĩa khi đeo ông Tỳ hưu ở mỗi ngón tay

  Ngón cái: Khi đeo nhẫn ở ngón này thể hiện bạn là người độc lập – mạnh mẽ, thách thức bất kỳ trở ngại nào. Cách đeo này mang lại “phúc thọ an khang, phú quý trường tồn”, hợp với nam giới lớn tuổi hoặc phụ nữ có cá tính mạnh.

  Ngón trỏ: Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp, học vấn của một người. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị cho kỳ thi cử quan trọng, bạn hãy đeo ở ngón trỏ để đem lại tác dụng thăng vận của ngón tay này.

  Ngón giữa: Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống.


  Áp út: Ngón tụ tài lộc dồi dàoNgón áp út: Theo quan điểm phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

  Ngón út: Đại diện cho vận quý nhân của bạn. Mối quan hệ của bạn với những người khác có hòa hợp hay không, nhân duyên có tốt đẹp hay không thì việc đeo nhẫn ngón út ít nhiều sẽ hỗ trợ cho bạn.

  Trên đây là những gợi ý mang tính chất tham khảo về cách đeo nhẫn đúng chuẩn phong thủy và tin hay không còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Hy vọng, các bạn sẽ có được những thông tin tham khảo bổ ích và hữu dụng.

  Liên hệ Liugems để được hỗ trợ tư vấn về màu sắc hợp mệnh nhanh và chính xác nhất:
  - Hotline: 0901 416 009 - 0901 466 009
  - Website: https://liugems.com/
  - Fanpage Phong Thủy Hộ Mạng: https://www.facebook.com/Liugems/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuyan1108; 14/08/2018 vào lúc 05:04 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO