Mỗi con giáp sẽ có riêng một vị Phật Bản Mệnh. Những vị Phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị Phật bản mệnh để cầu phúc.

➡ Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Phật hộ thân trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật.

➡ Obsidian (Đá thủy tinh núi lửa) biểu trưng cho sự hộ mệnh toàn vẹn và sẽ bảo vệ người đeo nó khỏi những đòn tấn công vật lý, tinh thần hay tâm linh. Dây chuyền mặt Phật bản mệnh từ Đá thủy tinh núi lửa sẽ giúp bạn thăng tiến, bình an và được bảo vệ.

Giá : 1.250.000đ giảm chỉ còn 550.000đ

Mua hàng: 0933 815 589 (Quân)1.
DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI TÝ

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (hay còn gọi là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay) là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Tý.

Hình ảnh của Ngài thường có rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm một loại pháp khí. Những cánh tay của Ngài tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ nhân gian.2. DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI SỬU, DẦN

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Hư Không Tạng tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái Ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.


3. DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÃO (MẸO)

Văn Thù Bồ Tát (hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi) là Phật bản mệnh của người tuổi Mão. Ngài là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ sáng.

Hình tượng của Ngài trong kinh phật là vị Phật có nét mặt tinh anh, thông thái. Ngài cưỡi trên nghê hoặc sư tử, trên tay cầm một thanh kiếm để trừ yêu diệt tà mang lại may mắn, bình an cho chúng sinh.

Mang hình tượng Văn Thù Bồ Tát bên mình sẽ giúp mang lại trí tuệ tinh thông, sức mạnh tâm trí, cầu nguyện hằng ngày sẽ giúp công việc, học hành, thi cử của bạn được suôn sẻ, thành công.4.
DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÌN, TỴ

Phật bản mệnh của người tuổi Thìn, Tỵ là Phổ Hiền Bồ Tát.

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo.

Ngài là biểu tượng có sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách. Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi trên lưng voi thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách; một tay mang nhành hoa sen biểu tượng cho sự tinh khiết; một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho vạn sự như ý, mãn nguyện.5.
DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI NGỌ

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo.

Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.

ại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh Phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.6. DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÙI, THÂN

Phật bản mệnh của người tuổi Mùi, Thân là Như Lai Đại Nhật.

Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai. Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả.

Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.7. DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI DẬU

Phật bản mệnh của người tuổi Dậu là Bất Động Minh Vương.

Bất Động Minh Vương là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.

Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.8.
DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT, HỢI

Phật A Di Đà là vị Phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Phật A Di Đà là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.

Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của Ngài.Giá chỉ 550.000Đ - Mua hàng: 0933 815 589 (Quân)