Trong quá trình bán hàng và giải đáp thắc mắc khách hàng, chúng tôi liên tục gặp câu hỏi về làm thế nào để đánh giá đồng hồ Orient, liệu đồng hồ Orient có thực sự tốt không. Hôm nay, Watchtime chúng tôi xin đưa ra bài đánh giá nhỏ, đơn giản giúp bạn có cái nhìn nhanh chóng về đồng hồ Orient.
  1. Thương hiệu:

Cá với bạn rằng bất kì ai khi đi mua hàng đều xem đến thương hiệu của sản phẩm đó đầu tiên. Và trong ngành đồng hồ cũng không phải ngoại lệ. Nói về thương hiệu của đồng hồ Orient thì nó trải qua một quá trình rất dài. Orient được hình thành từ năm 1950 của thế kỉ trước tại Nhật Bản, ngay từ ban đầu hãng đã luôn luôn theo đuổi sản xuất dòng đồng hồ cơ. Nói về Orient là người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ cơ chất lượng, nổi tiếng. Các mẫu đồng hồ của Orient luôn có sự pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại, điều này làm cho những chiếc đồng hồ Orient luôn có sự khác biệt so với các dòng đồng hồ khác.
  1. Về sản phẩm:

Orient là một trong số ít hãng đồng hồ trên thế giới mà tự sản xuất bộ máy riêng cho các sản phẩm của mình. Có 2 dòng máy chính Orient hay trang bị cho các sản phẩm của mình là dòng máy cơ (Automatic) và dòng máy chạy pin (Quartz). Máy cơ sẽ có mức giá đắt hơn so với dòng máy chạy pin. Mặt kính trên các sản phẩm của hãng là mặt kính Saphire hoặc kính thường. Tất cả dây đeo kim loại cũng như viền máy được mạ theo công nghệ mạ cao cấp nhất, giữ cho đồng hồ luôn luôn được sáng bóng và bền màu với thời gian.Đánh giá đồng hồ Orient
  1. Về giá thành:

Với một sản phẩm chất lượng như này, hẳn nhiều người sẽ nghĩ nó sẽ có mức giá rất đắt. Nhưng không phải vậy, do Orient luôn luôn hướng đến phần đa khách hàng mà ngay từ khâu sản xuất hãng đã giảm thiểu tối đa chi phí. Chính vì lẽ đó mà các sản phẩm của Orient luôn luôn có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.Cuối cùng, để chọn ra cho mình một sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất với mình, bạn hãy nhanh chân đến với Watchtime chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra một sản phẩm hợp với bạn nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.WATCHTIME – ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM+ Cảnh báo, bảo vệ bạn khỏi hàng Fake+ Tư vấn lựa chọn và phân phối ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG.+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế – bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.HOTLINE: 0974099090 – 04 66552203Địa chỉ:+ 235 Bạch Mai – HBT – Hà Nội+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P21 – Q. Bình Thạnh – TP HCM.