Đồng hồ nam chính hãng cao cấp mang thương hiệu Quartz là một dòng đồng hồ đeo tay đặc biệt được khách hàng ưa chuộng hàng đầu thế giới. Đới với phái mạnh, từ giới học sinh, sinh viên cho đến cả những doanh nhân mạnh mẽ và thành đạt đều rất yêu thích. Vậy lý do vì sao mà những chiếc đồng hồ này lại được yêu thích như vậy. Ở phần dưới đay chúng ta cùng đi tìm hiểu bì mật ẩn sau của nó nhé

Xem thêm: Dai ly dong ho Casio chinh hang An Khanh


Thứ nhất, về độ chính xác!


Do cơ chế hoạt động bên trong của đồng hồ quartz là dựa vào các hoạt động xung đột từ trường thông qua năng lượng được tích trữ sẵn trong pin. Chính vì vậy nên những chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp của Quarzt có độ chính xác gần như tuyệt đối và hơn hẳn so với các loại đồng hồ khác.

Thứ 2: khả năng chống sốc hoàn hảoChiếc đồng hồ có khả năng chống sốc


Những chiếc đồng hồ chính hãng mang thương hiệu Quartz dành cho phái mạnh có thiết kế máy móc liền khối bên ngoài lại được bao bọc bởi một vòng nhựa chắc chắn. Do vậy, nếu bạn có muốn sử dụng loại đồng hồ này, bạn có thể hoàn yên tâm hơn nhiều khi đeo đồng hồ và tham gia những hoạt động mạng hay khi xảy ra va chạm.

Mua đồng hồ Casio nam giá rẻ ở đâu


Thứ ba, khả năng chống thấm nước tuyệt đối


Theo như đánh giá từ nhiều nhà sản xuất, các chuyên gia cũng như từ nhiều người sử dụng lâu năm thì độ chống nước của đồng hồ quartz cao hơn hẳn so với các loại đồng hồ khác nằm cùng phân khúc. Đảm bảo máy hoạt động tốt dưới nước.

Thứ 4: vẻ đẹp không thể cưỡng lạiĐồng hồ chống sốc đẹp


Với phong cách thiết kế đó, đồng hồ nam quartz thường được những anh chàng năng động, thích phá cách lựa chọn. Hoặc những anh chàng dancer có phong cách ăn mặc “hầm hố” cũng rất ưa chuộng loại đồng hồ này. Ngoài ra còn có các mẫu Dong ho Casio nu chinh hang gia re