Winny - Áo lá nữ sinh
Trước khi trở thành thiếu nữ hay phụ nữ trưởng thành, mỗi người chúng ta đều trải qua giai đoạn khá “ẩm ương”, cả về tính cách và hình thể.


Đó có thể là cảm giác “rung động” ai đó lần đầu tiên.


Là sự ngại ngùng với cậu bạn thân từ thời để chỏm.


Là “tự dưng” thích để tóc dài, thích mặc váy điệu đà,…


Là những kỳ “nguyệt san” đầu tiên. Là sự biến đổi của cơ thể, với các đường cong dần hình thành. Đó là thời điểm “núi đôi” của chúng mình cần được chăm sóc và quan tâm “đặc biệt hơn”.


Trong hoàn cảnh đó, một số bạn gái chọn cách khom người lại để cố che dấu phần ngực vừa sớm nảy nở. Một số bạn lại quá vô tư mà không biết rằng người khác đang nhìn mình ái ngại. Một số bạn chọn cách mặc những chiếc áo dày cộp, hoặc có độ nâng đẩy chèn ép quá đà, hay những sản phẩm với chất liệu không phù hợp, hay những sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc mang lại mối lo tiềm ẩn về sự ảnh hưởng tới sức khoẻ của cơ thể nói chung và của vùng nhạy cảm nói riêng,…


Tất cả những nỗi lo lắng hay những điều khó nói đó đã được “giải đáp” bởi Winny. Đó là sự ra mắt của dòng sản phẩm “áo lá nữ sinh” được phát triển theo các tiêu chuẩn khắt khe về chất liệu, thong số, các chỉ tiêu an toàn sức khoẻ,… của Winny.


1. Đối tượng nào nên dùng “áo lá nữ sinh”


- Các bạn gái trong độ tuổi từ 12-18


- Các bạn gái ngoài độ tuổi này nhưng có số đo vòng ngực dưới size áo bra thông thường (dưới 80cm)


- Các bạn gái thích sự thoải mái, dễ chịu


2. Nên sử dụng “áo lá nữ sinh” trong trường hợp nào


- “Áo lá nữ sinh” có thể sử dụng 24/24h mà không gây hại cho sức khoẻ cũng như không ảnh hưởng đến sự phát triển của bầu ngực


- Thậm chí việc mặc “áo lá nữ sinh” còn giúp định hình dáng ngực, giúp bầu ngực săn chắc khoẻ mạnh


3. Cách chọn “áo lá nữ sinh”


- Size M: Số đo vòng lưng: 57 - 61cm


- Size L: Số đo vòng lung: 60 - 65cm


Hãy ghé thăm các cửa hàng Winny để trải nghiệm sản phẩm mới bạn nhé!