Đà Nẵng - Quần tất Pierre Cardin Hàn Quốc giá tốt đây các mẹ!

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,
  Mùa đông đến rồi, e có một số quần tất Pierre Cardin 80D xách tay từ Hàn Quốc về cực đẹp. Có 2 màu đen và da chân rất đẹp. Các mẹ mua ủng hộ e nhé.
  Hàng Hàn quốc xịn giá cả cạnh tranh. _ Quần Tất Hàn Quốc Siêu thời trang , Siêu tiết kiệm !
  Giá bán lẻ: 80k/1đôi.
  Hãy chọn quần tất Hàn Quốc thay vì nhưng chiếc quần tất nhanh rão , xù lông, rất dễ rách của Trung Quốc, nếu như quần tất Trung Quốc bạn mặc được 1 vài lần là rách thì với quần tất Hàn Quốc bạn có thể mặc đến 3 năm mà vẫn không xù lông hay xước sát vì vậy quần tất Hàn Quốc tiết kiệm hơn quần tất Trung Quốc rất nhiều, không phai màu và độc hại như hàng tàu không bao giờ lo tất bị tụt đũng mà lại vô cùng ôm gọn vừa mọi cỡ chân với sợi co dãn 4 chiều từ người nhẹ cân nhất đến trên 80 kg vẫn có thể mặc rất vừa vặn , ôm dáng.

  Các mẹ có nhu cầu thì alo cho em nhé. Em tên Thạch, sđt: 0995.201.667. Hoặc gửi yêu cầu về số lượng, địa chỉ vào mail: thachdtc@gmail.com em sẽ giao hàng cho các mẹ trong nội thành TP Đà Nẵng từ 5 đôi trở lên.
  (Nếu trong thành phố, mẹ nào có nhu cầu từ 5 đôi e sẽ free ship trong nội thành Đà Nẵng ạ. nếu dưới 10 đôi tiền ship các mẹ cho e 10-20k tùy khoảng cách- em chỉ tính tiền xăng thêm thôi ạ)
  Chất lượng hàng em xin đảm bảo ạ.

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuocan1811; 05/01/2012 vào lúc 03:32 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO