Một gia đình năm người, với hai vợ chồng và ba người con. Các bé đều đang trong độ tuổi đến trường, ba mẹ lại làm công nhân không đủ chi phí học hành nên một người chị đã phải nghỉ học.

Thế mà bé trai út trong gia đình, vốn là một học sinh giỏi, ngoan ngoãn lại mắc phải căn bệnh tim nguy hiểm đến tính mạng, bệnh tình của bé được phát hiện lần đầu tiên vào một lần bé xỉu ngay trong lớp học.

Chi phí một ca phẫu thuật tim lên đến bảy mươi, tám mươi triệu. Không có tiền ba mẹ không biết làm sao, chỉ biết nhìn con mình yếu dần đi cùng với những giọt nước mắt.

Với hơi sức cạn kiệt, ba mẹ em TRẦN VŨ TRỤ đã tìm đến nhiều nơi và nương tựa vào rất nhiều những tia hy vọng mong manh. Và cuối cùng họ cũng đã đến được với chương trình Beatiful World , chủ đề “ LOVE IN ACTION” của LIMEORANGE.

Đây là nguồn quỹ có được từ việc trích 100% lợi nhuận từ những chiếc vòng tay và 10% từ những chiếc áo thun dành riêng cho chương trình, với mong muốn cùng chung tay sẻ chia yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn.Ngày 16.11.2013, LIMEORANGE cùng với các bạn tình nguyện viên tìm đến bệnh viện để trao tặng “ 100% Phí Phẫu Thuật Tim” cho bé Trần Vũ Trụ.Bé hiện vẫn đang rất yếu vì ca phẫu thuật mới được kết thúc chưa được bao lâu.Cầu mong cho bé sớm bình phục và có cuộc sống khỏe mạnh như bao bạn bè đồng trang lứa, và cũng mong gia đình sẽ cố gắng vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Ngoài ra, chương trình còn trao tặng 10 phần quà cho 10 bé bị bệnh tim hoàn cảnh có khó khăn khácChúc cho LIME ORANGE và các tấm lòng nhân ái sẽ giúp đỡ được nhiều các hoàn cảnh khó khăn hơn .

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Thảo ( 0908.280.105)