Cửa hàng thegioibalo.net .


- Cửa hàng chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng balo như: balo laptop, balo du lịch, balo máy ảnh...với giá rẻ nhất, chất lượng và thời trang nhất.Sản phẩm của chúng tôi là loại cạnh tranh mạnh nhất trong thị trường thời trang nên chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để lấy uy tin, cho nên quý khách hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

- Khách hàng có nhu cầu đáp ứng về mặt hàng phụ kiện thời trang balo thì hãy chọn cửa hàng của chúng tôi bởi vì balo của chúng tôi có các sản phẩm tốt nhất về: thời trang, chất lượng, giá rẻ, đủ mẫu mã...Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc,khu vực TP.Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí ship,cam kết sản phẩm sẽ như trên website.

- Vì sản phẩm balo ngày càng phổ biến nên chúng tôi luôn sản xuất các mặt hàng có các ưu điểm như:chống xốc, không thấm nước, loại vải tốt nhất...Sản phẩm chúng tôi luôn là những sản phẩm cạnh tranh cao nhất về giá cả rẻ của thị trường,nên cam kết giá sản phẩm của chúng tôi là rẻ nhất.
-Về bảo hành:Sản phẩm sẽ được bảo hành 1năm(khi mua sản phẩm sẽ được tặng phiếu giảm giá).Các vấn đề hư hỏng lỗi balo như:quai balo,khóa kéo,đường may bị sổ chỉ...sẽ được bảo hành sữa chữa miễn phí.
-Về đổi trã sản phẩm thì trường hợp sau khi mua sản phẩm trong 2 tuần thì quý khách hàng có thể tới cửa hàng để đổi trã sản phẩm.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 333/12 Lê Văn Sỹ, P1, Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0902 302 504.