Centi Bridal cửa hàng May Váy Cưới tại TPHCM theo phong cách xu hướng váy cưới form dáng xoè nhẹ nhàng,màu váy cưới nghiên chủ đạo về sắc màu trắng, màu pastel ngọt ngào, trong trẻo giúp tôn lên form dáng các nàng dâu trở nên thanh thoát, thanh mảnh , dịu dàng hơn.

Để có một Áo Cưới May Đẹp, chuẩn form theo yêu cầu hài lòng các Cô Dâu mà Gía Thành Áo Cưới phải hợp lý với thị trường thì giá cả các Cô Dâu không phải lo lắng vì Centi sẽ tư vấn tùy nhu cầu, kinh phí của khách hàng, tư vấn những Mẫu Váy Cưới giá cả hợp lý, phải chăng phù hợp tuỳ nhu cầu của khách hàng khi đến với Centi.
Centi Bridal có 3 dịch vụ chính đó là:
_Thuê váy cưới có sẵn
_May thuê: Khách hàng được lấy số đo và tư vấn thiết kế váy cưới sao cho phù hợp, sau đó cửa hàng tiến hành may và bạn là người thuê mặc đầu tiên. Sau khi mặc ngày cưới thì bạn trả lại váy cho cửa hàng.
_May đo thiết kế riêng: Khách hàng được tư vấn thiết kế váy cưới sao cho phù hợp với vóc dáng, chuyên viên thiết kế tiến hành lấy số đo và tiến hành may. Và tất nhiên, váy là của bạn sau khi quá trình may hoàn tất.
Ngoài ra, khi thuê váy cưới ở Centi Bridal cô dâu cũng được hỗ trợ phụ kiện đi kèm miễn phí gồm có: trang sức, phụ kiện tóc, lúp, găng tay giúp cô dâu tự tin rạng rỡ trong ngày cưới của chính mình.
Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng với cửa hàng không chỉ ở chất lượng và giá thuê váy cưới mà còn ở phong cách phục vụ hết sức nhiệt tình. Từ những phản hồi tích cực của mỗi vị khách hàng sau khi thuê hay may váy cưới tại đây đó chính là minh chứng rõ ràng nhất về sự uy tín của Centi Bridal trên thị trường váy cưới hiện nay.
Ngoài chuyên váy cưới thiết kế, Centi còn có dịch vụ chụp hình cưới phong cách nhẹ nhàng, vintage, trang điểm cô dâu, đi tiệc tự nhiên, trong trẻo, trẻ trung.
Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay dịch vụ của Centi Bridal theo thông tin liên hệ dưới đây:

>> Link Website centibridal.com
>>Link fange Centi Bridal Thiết Kế - May Đo ÁO Cưới, Áo Dài https://www.facebook.com/centidesign/
Vui lòng hẹn lịch trước khi qua thử váy hoặc tư vấn may đo.
>Liên hệ 0988185811
>Giờ làm việc: sáng 9g-21g
>Địa chỉ Centi Bridal: 180 đường số 8 - F11- Q.Gò vấp - HCM (Gần ngã ba chùa Nghệ Sỹ, kế bên Siêu thị Bách hoá xanh)