Contact lens cho bạn 1 đôi mắt hoàn hảo

    • 239 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Hiện tại bên mình đang mở rộng thị trường online nên sẽ bán lẻ các mẫu contact lens của freshkon, sauflon, kính mắt thời trang chất lượng chuẩn, suất xứ USA, được sản xuất tại singapore với mức giá phải chăng nhất đến tay các bạn. Đặc biệt là các bạn có thể mua lẻ chiếc được (99% các shop khác không có điều này). Ngoài ra, với mỗi sp, các bạn sẽ đc tặng kèm 1 khay đựng kính.
    Kính áp tròng fresskon mỏng, mềm, không gây cộm hay khô mắt, thích hợp cho các bạn trẻ tự tin năng động, ưa dã ngoại và không muốn kè kè chai thuốc nhỏ mắt bên mình. Kính có từ 0 đến 7 độ cho các bạn tha hồ lựa chọn nhé.

    Bảng giá kính áp tròng lẻ ( các bạn mua buôn liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất nhé)

    Kính fresskon giãn tròng có màu đồng giá: 280k

    Kính fresskon áp tròng có màu đồng giá: 270k

    Kính sauflon không màu đồng giá: 180k

    (tất cả đều từ 0 -> 10độ và hsd 3 tháng nhé)

    Nước rửa kính 380ml: 130k (tặng kèm 1 hộp rửa kính - các mẹ bỏ kính vào, xoay xoay để rửa sạch bụi bẩn)

    Thuốc nhỏ mắt 20ml: 80k






























    [IMG]http://ns4.upanh.com/b4.s11.d1/f4e019488e594db87cf8e069867c7f6e_50600634.py943.jp g[/IMG














    Mình nhận ship hàng toàn quốc, phí ship nội thành như sau:
    0 -> 5km: 10k
    5 -> 7km: 20k
    7 -> 10km: 30k
    10km -> ...: theo phí chuyển phát nhanh

    Thông số:
    Water Content 55%
    Base Curve 8.6(median)
    Diameter 14.2
    Power Range -0.00D (Plano)
    -0.50D to –6.00D (0.25 steps)
    -6.50D to –10.00D (0.50 steps)
    Modality Monthly
    Color Cool Green, Groovy Green, Misty Grey, Baba Aqua, Sky Blue, Romantic Violet, Perky Brown, Warm hazel, Hippie Chestnut

    TRI ÂN KHÁCH HÀNG:
    Shop mình có trương trình đặc biệt: giảm giá ngay 5% đối với các bạn có ngày sinh trùng với ngày mua hàng (hoặc freeship bán kính 7km) hoặc khách hàng chuyển khoản trực tiếp cho mình nhé.
    Ngoài ra khi mua từ 2sp các bạn sẽ được freeship bán kính 5km hoặc giảm ngay 10k khi các bạn đến nhà mình lấy hàng. Với 3sp các bạn sẽ được freeship bán kính 7km hoặc tặng 1 hộp gương đựng kính áp tròng trong gồm có: 1 lọ đựng dung dịch, 1 khay đựng kính, 1 nhíp gắp kính (số lượng có hạn)hoặc giảm 15k khi qua nhà mình.






    Nếu bạn thích thì còn ngại gì nào, hãy liên lạc với mình ngay qua:
    Địa chỉ: Số 127/31 Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
    Sđt: 01252102289
    Ym: fanclub_tvxq
    Số tk Vietcombank: 0611001899523 Chủ thẻ:Nguyễn Thu Phương.

    Mình sẽ tư vấn tất cả những thắc mắc của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi topic của mình, chúc các bạn 1 ngày làm việc vui vẻ!!!!!!

    Hình đính kèm
    Chỉnh sửa lần cuối bởi me_tom_be; 06/11/2012 vào lúc 09:24 AM.
    KÍNH ÁP TRÒNG GIÁ CẠNH TRANH NHẤT WEBTRETHO
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-hao-1433848/
    iframe: approve:
    • 239 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    các mẹ làm ơn chỉ giúp e cách chèn ảnh vào bài viết đc k ạ. Hic

    KÍNH ÁP TRÒNG GIÁ CẠNH TRANH NHẤT WEBTRETHO
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-hao-1433848/
    iframe: approve:
    • 239 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Đặt kính áp tròng lên ngón tay và đưa ngón tay lên cao ngang tầm mắt. Nếu nhìn thấy kính có chữ “U” với vành kính đưa ra ngoài thì kính đang bị lật ngược mặt trái ra ngoài, còn đơn thuần chỉ có hình chữ “U” thì kính đang ở đúng vị trí.
    Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

    Nếu bạn đang đeo kính áp tròng đổi màu thì bạn hãy đặt kính lên đầu ngón tay của bạn và nhìn thẳng xuống kính. Vành kính của bạn lúc này phải có màu xanh dương (hoặc xanh lá cây tùy vào màu thay đổi của kính), như vậy thì kính của bạn không bị lật ngược.


    Hoặc sát mép bề mặt phải của kính áp tròng có thể có các ký hiệu bằng la-ze chẳng hạn như nhãn hiệu kính, nếu bạn có thể đọc được các ký hiệu đó thì kính áp tròng của bạn không bị lật ngược.


    Sẽ không có hại nếu bạn lỡ đeo ngược kính áp tròng, mà chỉ làm mắt hơi khó chịu một chút thôi.
    Cách đeo kính áp tròng


    Rửa sạch tay trước khi đeo kính, tránh rửa với các loại xà phòng có hương thơm hoặc dầu dưỡng, các loại sản phẩm có chứa lanolin và chất dưỡng ẩm.


    Các bác sỹ mắt khuyên rằng: Bạn nên nhớ vị trí chính xác khi đeo kính áp tròng cho từng mắt để tránh nhầm lẫn giữa mắt phải và mắt trái.


    1. Lắc nhẹ hộp có chứa kính áp tròng và dung dịch bảo vệ để làm giãn kính. Không dùng tay kéo giãn kính, vì như vậy sẽ dễ làm hỏng kính.
    2. Trượt nhẹ kính ra khỏi hộp đựng và để trên lòng bàn tay. Rửa qua kính bằng dung dịch rửa thích hợp.
    3. Đặt kính áp tròng trên đầu ngón tay giữa và ngón tay này phải khô.
    4. Dùng các ngón tay của bàn tay kia để banh rộng mi trên và mi dưới mắt.
    5. Đặt kính vào mắt trong lúc giữ mắt bạn nhìn lên trên hoặc nhìn thẳng, miễn là khi bạn nhìn phải thật thoải mái.
    6. Sau đó nhẹ nhàng nhắm mắt lại, điều khiển mắt xoay tròn một vòng để cố định kính và chớp nhẹ mắt.
    7. Bạn có thể nhìn vào gương để chắc chắn rằng kính đã nằm đúng vị trí trung tâm của mắt.

    Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

    Cách tháo kính áp tròng


    Bạn phải rửa tay sạch trước khi tháo kính. Để tháo kính, bạn đưa mắt nhìn lên trên hoặc nhìn sang một bên đồng thời dùng tay đẩy mi trên lên và mi dưới xuống. Sau đó dùng một ngón tay của bàn tay kia di nhẹ kính ra phần màu trắng của mắt. Sau đó dùng ngón trỏ và ngón cái để nhấc nhẹ kính áp tròng ra khỏi mắt.


    Hoặc cách khác để tháo kính bằng cách mở lòng bàn tay ra, cúi xuống, và mở rộng mắt của bạn. Sau đó dùng một ngón tay của bàn tay kia, bạn kéo da ở ngay khóe mắt bên ngoài ra hướng lỗ tai, nhớ là giữ mắt bạn mở rộng, sau đó nhấp nháy mắt. Kính áp tròng sẽ tự động bị đẩy bật ra ngoài và rơi vào lòng bàn tay đang mở của bạn.


    Có thể dùng dụng cụ “plungers” để hỗ trợ lấy kính ra khỏi mắt, bạn có thể tham khảo những nơi mua dụng cụ này từ các bác sĩ mắt. Lưu ý rằng chỉ để dụng cụ này chạm vào kính và không chạm vào mắt của bạn.




    Khi chưa tháo lắp kính nhuần nhuyễn, bạn không nên để móng tay dài để tránh vô tình làm trầy hay làm đau mắt của bạn.
    Nếu bạn đã từng nghe nói về việc kính áp tròng có thể chạy vào phía bên trong của mắt thì điều này thực sự không thể vì luôn có một màng kết nối mắt của bạn với mặt trong của mí mắt.

    Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

    KÍNH ÁP TRÒNG GIÁ CẠNH TRANH NHẤT WEBTRETHO
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-hao-1433848/
    iframe: approve:
    • 239 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    bay cao chào ngày mới, chúc các mẹ ngày chủ nhật vui vẻ

    KÍNH ÁP TRÒNG GIÁ CẠNH TRANH NHẤT WEBTRETHO
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-hao-1433848/
    iframe: approve:
    • 239 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    các mẹ ơi nhanh chân vào để đc km nhé

    KÍNH ÁP TRÒNG GIÁ CẠNH TRANH NHẤT WEBTRETHO
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-hao-1433848/
    iframe: approve:
    • 239 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    mời các mẹ nào, hãy nhanh chân để có 1 đôi mắt thật đẹp nhé

    KÍNH ÁP TRÒNG GIÁ CẠNH TRANH NHẤT WEBTRETHO
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-hao-1433848/
    iframe: approve:
    • 239 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Lên nào.............................................. ..............................

    KÍNH ÁP TRÒNG GIÁ CẠNH TRANH NHẤT WEBTRETHO
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-hao-1433848/
    iframe: approve:
    • 1,004 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Chị ơi, em muốn xin tư vấn về kính áp tròng ạ. Mắt em hơi đặc biệt, 1 bên cận loạn và 1 bên viễn loạn, như vậy có kính phù hợp cho em không ạ? Em cảm ơn chị

    Đốc đô là của chúng ta- Topic là của chúng ta
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO