CÔNG TY BÁN ÁO BẾP NAM MAY SẴN ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI GÒ VẤP
Nhu cầu mua áo bếp nam may sẵn tại Gò Vấp cũng như TPHCM rất nhiều nên Đồng Phục Mộc đưa ra hình thức bán áo bếp nam may sẵn đáp ứng thị trường cho các chủ quán ăn, nhà hàng nhỏ thuận tiện trong việc trang bị áo bếp cho nhân viên của mình giúp quán ăn, nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp hơn trong mắt thực khách.
1. Áo bếp nam may sẵn đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc
Áo bếp nam may sẵn của Đồng Phục Mộc được thiết kế thời trang, thoải mái cho các nam đầu bếp. Đồng Phục Mộc may áo bếp dành cho nam rất nhiều màu phù hợp với sở thích của các nam đầu bếp nhưng thông thường vẫn là màu trắng chủ đạo có phối thêm viền đỏ, viền đen tạo điểm nhấn cho chiếc áo bếp nam.
Màu đen cũng là một lựa chọn của nhiều nam đầu bếp bởi sự sạch sẽ khó nhìn thấy vết bẩn. Áo bếp nam may sẵn của Đồng Phục Mộc cũng có nhiều loại như tay ngắn, tay dài, tay lỡ và viền áo màu đỏ, xám... được nhiều khách hàng yêu thích và có nhiều size cho khách hàng lựa chọn.
Chất liệu vải Đồng Phục Mộc dùng để may áo bếp nam may sẵn là những chất liệu tốt, thấm hút mồ hôi, có độ co dãn, bền màu: kaki thun, kaki Thành Công, kaki Hàn Quốc, kaki 65/35, kaki xi, kate...
2. Công ty bán áo bếp nam may sẵn đẹp, giá rẻ tại Gò Vấp
Công ty may Đồng Phục Mộc chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế và cung cấp cho khách hàng những mẫu áo bếp nam may sẵn đẹp, chất lượng. Những mẫu áo bếp nam may sẵn của chúng tôi sẽ làm nên hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp của một quán ăn, nhà hàng.
Đồng Phục Mộc luôn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu vải tốt để quý khách lựa chọn mua áo bếp nam may sẵn thoải mái, đặc biệt là nhiều loại áo bếp nam may sẵn thấm hút mồ hôi.
Bên cạnh đó Đồng Phục Mộc còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ tạo nên nhiều kiểu dáng cho áo bếp nam may sẵn phù hợp với nhân viên bếp và phong cách của nhiều quán ăn, nhà hàng.
Đồng Phục Mộc là công ty chuyên bán áo bếp nam may sẵn đẹp, giá rẻ tại Gò Vấp, quý khách có nhu cầu mua hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC
Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích - P.14 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Qua website: www.dongphucmoc.vn
Qua email: company@dongphucmoc.vn
Điện thoại: 0906.671.467