Balo là một trong những món phụ kiện được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Bởi lẽ, chúng có tính thực tế và tiện dụng cho việc đựng tài liệu, tập sách, laptop khi đi học, đi làm, đi du lịch... Trong thời đại quảng cáo bùng nổ như hiện nay, balo quảng cáo nổi lên như một giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả, sáng tạo. Với những ưu điểm vượt trội của mình trong khả năng nhận diện thương hiệu , balo quảng cáo được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng sẽ là cầu nối tuyệt vời mang thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng gần hơn.

Tặng một chiếc balo quảng cáo cho khách hàng là cách để xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách hiệu quả. Chất lượng của qùa tặng thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp, sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, việc chọn lựa một cơ sở may balo quảng cáo uy tín, chất lượng là lựa chọn đúng đắn và thiết thực. Công ty may balo túi xách HASUN sau một thời gian dài hoạt động, đã và đang phục vụ một số lượng đông đảo các khách hàng là công ty, tập đoàn, trường học, trung tâm đào tạo, trung tâm thương mại trên khắp cả nước. HASUN luôn lấy chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển của công ty.
Công ty chuyên sản xuất các loại sản phẩm:
Balo Laptop
Balo Teen
Túi Đeo Thời Trang
Balo & cặp học sinh
Cặp công sở
Túi thể thao – du lịch
Vali cần kéo
Hàng quà tặng – quảng cáo

Công ty TNHH May Túi Xách HASUN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Balo túi xách, cùng với sự đổi mới sáng tạo, áp dụng công nghệ, dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm. HASUN luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty May Túi Xách HASUN
Địa chỉ: 116/37 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM.
Điện thoại: (028) 37628038
Email: info@hasunbag.com.vn
Website: http://www.hasunbag.com.vn