Nhà máy thường hoạt động từ 2, 3 ca/ ngày. Tùy theo nhu cầu của khách hàng xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU sẳn sàng mở thêm dây chuyền 3, 4 để đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.( Nếu khách hàng đặt đơn hàng Lớn)Bên hông nhà máy xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU còn 1 mảnh đất rộng 15m , dài 50m có thể liên doanh, hợp tác với công ty khác mở nhà máy đóng gói theo yêu cầu khách hàng.Tại đây xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU có những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU đến với khách hàng với vai trò của một nhà Tư Vấn.


Bao gồm :


- R&D sản phẩm cho Khách hàng.


- Cung cấp nguyên liệu sản xuất.


- Cung cấp bao bì phù hợp.


- Gia Công đóng gói sản phẩm.


- Vận chuyển và các hồ sơ xuất khẩu.


- Thông tin thị trường và cách tiếp cận khách hàng


Tại đây xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU có những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn có sẵn 1 số mẫu balo túi xách để Quý khách hàng chọn lựa gia công.


Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như khách hàng muốn trực tiếp thử mẫu để lựa chọn gia công hay trao đổi thêm một số thông tin khác hãy đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ với xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU để có giá ưu đãi hơn.


Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Website: www.baloquangcao.com
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168