Hãy lưu lại những kỷ niệm khó quên cùng bạn bè, thầy cô, cùng mái trường thân yêu bằng những chiếc áo thun đồng phục lớp mang thông điệp ý nghĩa riêng của chính chúng ta.
"Có mùa phượng vĩ không tên thành hò hẹn
Đỏ cái nhìn vương vấn lúc chia tay
Cô bạn gái ngại ngùng không dám khóc
Nghèn nghẹn lời trong đôi mắt cay cay."

Ngày mai, mỗi đứa một nơi, hòa mình vào sự tấp nập của dòng đời. Ai còn nhớ đến ai? Ai còn nhớ góc sân trường, hàng ghế đá này? Ngày mai, sẽ chẳng còn có dịp gặp lại đầy đủ các thành viên của lớp, sẽ chẳng bao giờ có lại cái không khí của phòng học những buổi đến trường, của những buổi đi chơi dã ngoại ngày xưa. Tất cả sẽ đi sâu vào dĩ vãng...

Có rất nhiều cách để lưu giữ những kỷ niệm ấy. Truyền thống một chút thì sử dụng lưu bút hay sổ nhật ký lớp, bắt kịp thời đại công nghệ thông tin hơn thì tạo website riêng, facebook, blog tập thể…và tất nhiên là không thể thiếu những chiếc áo đồng phục “made by chúng ta” từ khâu thiết kế mẫu mã, đến biểu tượng và slogan ngộ nghĩnh mà đôi khi “chỉ chúng ta mới hiểu”.Một chiếc áo thun đồng phục lớp không chỉ làm nên dấu ấn riêng mà nó còn mang đậm tiếng nói chung của một tập thể, tạo ra sự liên kết mạnh mẽ, thể hiện tinh thần đoàn kết và góp phần nâng cao văn minh học đường.
Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu lại ký ức của những ngày hồn nhiên và mơ mộng khi cắp sách đến trường,để mai này khi nhớ đến bạn sẽ luôn mỉm cười vì ta đã có một thời học sinh tươi đẹp như thế !

--------------------------------------------------
AOTHUNZINZIN – Nhận đặt in áo thun theo yêu cầu
Địa chỉ: 139/6/6 Dương Văn Dương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú
Hotline: 0933712736 (SMS, Call, Zalo)