Chuyên valy kéo, túi xách, balo giá rẻ.Có hàng lẻ size tl chỉ từ 450k!

  • 10,029 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #11
  iframe: approve:
  • 10,029 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #12
  iframe: approve:
  • 10,029 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #13
  iframe: approve:
  • 10,029 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #14
  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  NHẬN LÀM ÁO ĐỒNG PHỤC, ÁO NHÓM, ÁO LỚP THEO YÊU CẦU

  Áo lớp đồng phục còn mang lại nhiều hơn những gì người ta nghĩ bởi đơn giản ngoài giá trị vật chất nó còn mang một giá trị tinh thần rất lớn .

  Ngày nay, ngoài những phong cách riêng đặc trưng của từng lớp, từng ngành, từng miền quê mà áo đồng phục, áo lớp có những đặc điểm khác nhau . Tuy vậy theo xu hướng áo lớp bay giờ phải đẹp , độc thời trang mà vẫn thể hiện được mong muốn của tập thể mình . Hãy cùng ZENDYSHOP khám phá nhé


  Những mẫu áo lớp có gam vàng luôn bộc lộ được sự cá tính, năng động , nhí nhảnh riêng


  Giá rẻ nhất tại zendyshop : 95k/1c

  Chất thun cotton co giãn 4 chiều

  Liên hệ : 0975073138 or yahoo : zendy368

  NHẬN SHIP TOÀN QUỐC

  Xem thêm nhiều mẫu sp tại http://zendyshop.com/sp/danh-sach/11...-ao-nhom-.html

  http://zendyshop.com/sp/danh-sach/11...-ao-nhom-.html

  http://zendyshop.com/sp/danh-sach/11...-ao-nhom-.html  iframe: approve:
  • 10,029 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #16
  Hàng cập nhật ngày 24/07/2013
  P/s: Thường hàng nhà em nhập giá cả cũng thay đổi liên tục và tránh tình trạng cạnh tranh ko lành mạnh, cướp khách đã xảy ra trên diễn đàn nên em ko public giá nhé mọi người xem ưng mẫu nào comment, nhắn tin em báo giá luôn và ngay nhé đảm bảo giá cả hấp dẫn ah. Em đang có chương trình KM free ship cho đơn hàng valy kéo nhé

  Sơ đồ vào shop valy kéo- túi xách nhà bag121984  Ảnh hội chợ
  [spoiler=Ảnh gian hàng ở hội chợ ]Hi nhà em đi hội chợ có mỗi cái ảnh này, mod chụp mà khách che gần hết gian hàng hehe:
  [IMG]http://i1261.photobucket.com/albums/ii589/********2012a/DSC09380.jpg[/IMG][/spoiler]

  Kinh nghiệm chọn valy phù hợp

  [spoiler=kinh nghiệm chọn valy phù hợp ]
  1. Valy cá nhân, dùng cho 1 người hoặc va ly xách lên máy bay chỉ chọn valy kt nhỏ tầm Size 4: W32xD20xH44, trọng lượng 3kg( đối với valy vải) valy nhựa siêu nhẹ thì có kl nhỏ hơn, tải trọng tối đa: 25kg,Thể tích(L) 30. Hiện size nhỏ em có hàng senlibao,sakos,samsonite, valy titan 2 in 1........
  2.Valy cho 2 người nên chọn valy Size 3:W35xD23xH50, trọng lượng 4kg( đối với valy vải dù), tải trọng tối đa: 30kg,Thể tích(L):40. Hiện em có hàng selibao, sakos,samonite.........

  3.Valy cho 2 người du lịch dài ngày, hoặc 3 người trong gia đình nên chọn Size 2: W40xD28xH60, trọng lượng 5kg ( đối với vải dù), tải trọng tối đa: 35kg, thể tích (L) :67. Hiện em có hàng AOBAOTE,SAMSONITE,SAKOS,TITAN........

  4.Valy to nhất dùng cho 4 người trở lên hoặc gia đình 3 người đi dài ngày nên chọn Size 1: W50xD30xH70,trọng lượng 6kg,tải trọng tối đa: 40kg,Thể tích(L): 105. Hiện em có hàng sakos,samsonite,AOBAOTE, TITAN.......
  [/spoiler]

  Cách sử dụng khóa số valy:[spoiler=Cách sử dụng khóa số valy]
  1. Đối với khóa bên hông khóa có cần gạt và chữ on-off  B1: Chỉnh 3 số trên khóa về 3 số 0 ban đầu

  B2:Gạt nút bên hông về phía on, giữ tay ở vị trí đó rồi bắt đầu thay đổi 3 chữ số trên khoá theo sở thích của mình

  B3: thả tay ở nút có chữ ON-OFF ra, số sẽ tự nhận mật khẩu mới

  2.Đối với khóa số bên hông ko có cần gạt  B1: Chỉnh 3 số trên khóa về 3 số 0 ban đầu

  B2: giữ tay ở vị trí đang mở khóa

  B3: Vừa giữ tay vừa thay đổi 3 chữ số trên khóa

  B4: Thả tay ra khóa sẽ nhận pass mới

  Cách khóa valy bằng khóa số cố định trên valy  và khóa số rời

  [/spoiler]


  Quy định về hành lý xách tay

  [spoiler=Quy định về hành lý xách tay]QUY ĐỊNH HÀNH LÝ
  XÁCH TAY- MỌI NGƯỜI XEM QUA ĐỂ CHỌN VALY CHO PHÙ HỢP NHÉ


  Liên kết nhanh
  Hành lý xách tay
  Hành lý ký gửi
  Hàng hoá nguy hiểm
  Hàng hóa cồng kềnh
  Dịch vụ hành lý

  Hành khách đi trên các chuyến bay của Jetstar Group

  Các giới hạn về hành lý xách tay mang lên máy bay được quy định và áp dụng nghiêm ngặt. Mỗi hành khách (ngoại trừ hành khách là Em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacific (BL) hoặc 10kg đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF). Hành khách đi cùng với 01 em bé có thể mang theo thức ăn cho em bé lên máy bay để sử dụng. Nếu khách đã đặt chỗ cho em bé thì những xe dành cho em bé đã được phê duyệt cũng được phép mang lên máy bay.

  Đối với Jetstar Pacific, kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều rộng) + 34cm (chiều cao) + 48cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay.
  Đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF), kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều rộng) + 36cm (chiều cao) + 56cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay.

  Đối với túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 11cm (chiều cao) + 60cm (chiều rộng) + 114cm (chiều dài).
  Hành lý nhỏ có thể là túi xách tay nhỏ, bóp ví, áo choàng, ô hoặc và túi hàng mua trong cửa hàng miễn thuế tại sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế).
  Mỗi một kiện hành lý xách tay cần phải để được gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay.

  Nếu bất kỳ hành lý nào không đáp ứng các điều kiện nêu trên thì sẽ phải được gửi dưới dạng hành lý ký gửi hoặc sẽ bị từ chối chuyên chở trên chuyến bay.
  Kích thước hành lý xách tay

  Nếu không đáp ứng được các quy định về kích thước như đã nêu bên trên, Quý khách sẽ phải làm thủ tục ký gửi cho Hành lý và có thể phải đóng phí.
  Một số vật dụng nhỏ mang thêm Quý khách có thể mang lên máy bay. Ví dụ:

  Túi xách nhỏ
  Ví, bóp, áo mưa
  Ô
  Hàng miễn thuế mua ở sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế)

  Mỗi vật dụng nhỏ nói trên phải để vừa dưới ghế phía trước Quý khách hoặc để vừa khoang hành lý trên máy bay.
  Các hạn chế về hành lý xách tay mang lên máy bay

  Chính phủ và nhà chức trách sân bay quy định các vật dụng cấm mang theo trong hành lý xách tay hoặc mang theo người khi lên máy bay như dao, đồ vật sắc, vật để cắt, kim khâu hay đồ dùng trong thể thao. Những đồ vật này phải được bao gói cẩn thận và được đựng trong hành lý ký gửi. Nếu những đồ vật này được mang theo người hay trong hành lý xách tay mang lên máy bay thì chúng tôi sẽ tịch thu và tiêu hủy.

  Hãy liên hệ Jetstar nếu bạn còn thắc mắc. Nếu Chính phủ và nhà chức trách sân bay có thêm các quy định khác, Quý khách vẫn phải tuân thủ. Quý khách nên tìm hiểu quy định về hành lý xách tay trước khi thực hiện chuyến bay.
  Vận chuyển chất lỏng, bình xịt, chất keo trên các chuyến bay đến/từ Việt nam

  Các giới hạn do Chính phủ quy định đối với một số lượng chất lỏng, bình xịt và chất keo sẽ được kiểm tra tại các điểm soi chiếu an ninh tại các sân bay Việt nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar[/spoiler]  Em bán hàng online gần 3 năm rồi ah, hàng có sao nói vậy, do nhà em bán buôn nên giá đảm bảo rẻ hơn ngoài thị trường từ 5%-20% tùy loại,Nhiều mặt hàng mẫu mã đa dạng. Em có dịch vụ ship hàng tận nhà nhé, ai muốn xem nhiều mẫu 1 lúc cũng ok ah!. Ai có nhu cầu liên hệ em qua mail : riverhuong_a7@yahoo.com - sđt: 0912905622 hoặc pm trực tiếp trên diễn đàn nhé.Mọi người order trực tiếp em giảm giá 10k/ 1 sản phẩm nhé áp dụng cho sản phẩm >200k. Ai nhận hàng ưng ý em cũng xin ít comment để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn ah!

  Đây là 1 số ý kiến của khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của mình nhé

  [spoiler= ý kiến khách hàng]
  Nguyên văn bởi Rima
  ok, có gì mai mình qua. Mà cái vali lần trước mua đến bây giờ vẫn thích lắm nhé! Kể ra cũng ko đựng được nhiều đồ lắm, nhưng mình chỉ thích vali nhỏ xinh thôi!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minkytua Xem bài viết
  thank chị, e nhận được hàng rồi ạ! em rất thích, hi, mọi giao dịch nhờ C.Hien vi chị ấy biết thuê ship chứ em mù tịt vụ này, hi, chị ấy bảo lúc nhớ lúc quên, chả biết nên xưng là Hien hay là minky nữa, hihi, em bảo gì cũng đc, chị e mình đều có quà nhà chị ấy mà.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mebehant Xem bài viết
  oánh dấu để tí đấu giá nè, nhiều vali đẹp quá, chúc chủ top đắt khách nha.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi đĩa thể dục Xem bài viết
  Ngày mới đắt hàng chị nhé, úi giời ơi mang 2 cái túi vali kéo về anh zai lại đòi màu hồng của cô Vịt mới chết chứ , zai nói cái màu xanh có rùi giờ thích màu hồng cơ, chị em fải giải thích mãi mới thui đó, chị em nói hàng chất liệu tốt chị ah, cảm ơn chị nhìu nhiu nha
  Trích dẫn Nguyên văn bởi duonghoangvu Xem bài viết
  Vali của bạn rất ổn, mình đã xếp hành lý vào chiếc vali titan màu bạc mà bạn chuyển tối hôm thứ 6, đựng được rất nhiều đồ, giá lại hạt dẻ nữa. Chúc bạn bán đắt hàng. Mình chắc phải nghiên cứu lấy thêm 1 chiếc nữa vì còn nhiều đồ cần mang đi quá.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeLanXinhXan Xem bài viết
  May quá tìm lại được top này , lần trước mua ba lô nhà Mẹ con gái thích quá , nghiên cứu mua tiếp cho con giai .

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mebll Xem bài viết
  Bạn ơi, tớ nhận được túi rồi, nhìn yêu lắm. Thanks.
  Tớ không vào được hòm thư của mình nữa. hic.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi like2010 Xem bài viết
  là em mua valy titan màu xanh 2in1 đây ah.Hôm qua nhận hàng rồi, valy rất đẹp a, nhìn sang và trẻ trung. em rất hài lòng ah hiii. ai cũng khen đẹp, sẽ PR cho nhà chị đông khách nhé ( sẽ dùng 1 thời gian xem chất lượng thế nào rồi PR nhiều nhiều cho chị nhé hiii), hiện tại thì em rất thích em nó ( rất hợp với dáng em hiii)


  Trích dẫn Nguyên văn bởi cam_hoa Xem bài viết
  Hôm nọ đi hôi chợ mình mua được của bạn cái túi màu nâu thích thế, đựng vừa luôn cái ipad mà giá siêu rẻ. Hi hi
  Trích dẫn Nguyên văn bởi baohan2004
  Hic, mình mún qua tận nơi chọn mẫu :-D
  Lần trước giới thiệu cho 1 cậu cùng cơ quan mua về cậu ý ca ngợi lắm
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongtham Xem bài viết
  Ba lô kéo nhà mẹ nò giá hợp lý quá, hôm qua mình mua cho bé mà đắt quá 360k.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi foreverqt23 Xem bài viết
  Tui rất ưng ý cái balo nhà bà he he... rất tiện mà dùng thích lắm
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meNghé Xem bài viết
  gần 5h chị qua nhé, gái nhà chị nó lại thích cái cặp mới đểu chứ, chị bảo cái balo xịn hơn nên nó vâng hị hị
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meNghé Xem bài viết
  gái nhà chị rất thích ba lo nhé, cứ kéo suốt hị hị, cám ơn em và chúc em đắt hàng
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gauyeumatong
  vang
  em hoi balo co can day ay chi ah
  loai to nhat hinh ben10 ay
  gia hop ly that
  em se nghien cuu mua mot cai
  cam on chi nhieu ah
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeLanXinhXan Xem bài viết
  Cảm ơn chị nhé , tối nay đi làm về con gái thích ba lô quá .
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mebecoi@yahoo.com Xem bài viết
  chị nhận được cặp em bé rồi nhé, rất ưng ý, thanks em nhiều, đang giới thiệu cho em vài người bạn để ủng hộ
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huevan Xem bài viết
  Tiếc quá, hôm nay mới biết nhà này bán toàn thứ mình cần, giá hợp lý quá mà đẹp không kém bộ chị đặt từ Mỹ. Biết sớm hơn thì đã tiết kiệm được khối tiền vì bộ gồm 2 vali và 1 túi du lịch bé tới gần 4 triệu.
  Đánh dấu để giới thiệu khi có người có nhu cầu.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi meheodinhhoi Xem bài viết
  Lần trước mua túi nhà bạn giờ dùng vẫn đẹp mà tốt lắm. Hội chợ sắp tới bạn có tham gia ko?
  Trích dẫn Nguyên văn bởi like2010
  vì đợt trước emcung lấy của c 1 cái titan rồi, dùng thấy thích ah, mà loại sakos thế nào c nhỉ
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Khánh_Angel Xem bài viết
  Túi đẹp và giá em bán hợp lý quá, chị thích cái túi dáng này quá.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi civil_huyen Xem bài viết
  Hi em
  Giờ chị mới vào
  Nhận xong rùi xong rùi
  Valy nhìn đẹp, chắc chắn lắm
  Chủ nhật tuần sau sẽ dùng để bay vô Sài Gòn tham dự HC trong bển
  Thực tế xong chị sẽ cmt chất lượng nhé
  Chúc em luôn đông khách nhé (u)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi PUKHOA Xem bài viết
  Chị nhận hàng rồi,  cảm quan ban đầu là ưng ý về kiểu dáng,  khối lượng,  thái độ bán hàng và shipper rất đáng yêu,  cẩn thận chu đáo!  Sang tuần có chip đi nghỉ Noel về chị sẽ conment thêm về chất lượng nhé!. Chỉ sợ sz 40*55 không nhét vừa cabi hành lý thôi

  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhimcoi7 Xem bài viết
  Phân vân cái vải dù&cái TITAN,nghe chủ top,em chọn TITAN vậy.hihi,chọn cho em nhá;cái cỡ đại màu đỏ mận,hìnhthứcđẹp.
  năm ngoái còn độc thân nên mua sz nhỏ,bjo thêm 2 thanh viên nữa nên cứ to nhất là e khuôn.vote cho nhà chị bán giá tốt.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi mattroivang Xem bài viết
  Con gái chị sắp qua chọn 1 cái vali cỡ trung cho bạn nó mang đi công tác.... Sẽ nhắn tin em khi nào nó qua nhé..... Hàng đẹp mà giá tốt, 3 cái vali mua của em dùng tốt lắm chị không đi đâu thì trưng dụng đựng quần áo he he
  Trích dẫn Nguyên văn bởi CuBiyeu Xem bài viết
  Hôm trước tớ mua vali nhỏ nhà mẹ thì phải, vali dùng tốt lém
  Trích dẫn Nguyên văn bởi avalacube Xem bài viết
  Mình vừa oder 1 vali cho anh bạn ng nước ngoài. Bạn ship hàng giúp mình và check hàng cẩn thận trước khi giao nhé
  À cái vali sakos lần trước mua mình đi Laos đựng vừa đủ và thoải mái. Thích lắm nhé
  Chúc đắt hàng này!


  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Gâu06 Xem bài viết
  Tuy không mua hàng thành công nhưng khá là hài lòng về phong cách phục vụ! Cảm ơn em! Chúc em đắt hàng!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ngaquynh8181 Xem bài viết
  Rất hài lòng về vali nhà chị nhé, đứa em em về vừa khen rẻ vừa khen đẹp. thank chị nhìu nhìu

  Trích dẫn Nguyên văn bởi mattamgiac Xem bài viết
  thế là tha 3 cái vali nhà nàng rùi nhé

  Trích dẫn Nguyên văn bởi bodoicon_1312 Xem bài viết
  Chị ơi,hqua em nhận được valy rùi!Trông cũng đẹp và ưng lắm
  Tội bạn ship quá,trưa hqua em có tí việc về muốn,fai chờ em gần nửa tiếng mà vẫn vui vẻ
  Vote cho bạn ship hàng nhiệt tình nhà chị
  Chị nên hợp tác dài dài với bạn ấy chị ah!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binhcoi84 Xem bài viết
  Nàng ui, hôm qua tớ nhận đc valy rồi nhé. hàng giá rẻ mà chắc chắn, đẹp gê, tớ ưng lắm. thanks nàng nhiều nhé!

  Trích pm:
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Qingxiu
  Chị ơi cảm ơn chị đã nhiệt tình tư vấn nhé, em cũng hơi eo hẹp về thời gian nên cũng chỉ dựa vào hình trên website và tư vấn điện thoại của chị để mua thôi, chị nói thế em cũng thấy thoải mái hơn rồi. Hy vọng sẽ có nhiều dịp nữa mua hàng của chị nhé.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi avalacube Xem bài viết
  Mình đã dùng thử cái vali 4 bánh mới mua màu vàng đồng rùi
  Mới đầu nhìn nhỏ thế, đến khi xếp đồ thì vẫn thoải mái...đi 3 ngày chắc cũng okie - nếu ko có nhu cầu diện nhiều vì đồ mùa hè mỏng và nhẹ mà làm lo chết được haha ...đi máy bay nào cũng vác lên được
  Thanks em nhiều nhé

  Khách hàng đã dùng sp balo kéo cho bé


  Trích dẫn Nguyên văn bởi meNghé Xem bài viết
  gần 5h chị qua nhé, gái nhà chị nó lại thích cái cặp mới đểu chứ, chị bảo cái balo xịn hơn nên nó vâng hị hị
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meNghé Xem bài viết
  gái nhà chị rất thích ba lo nhé, cứ kéo suốt hị hị, cám ơn em và chúc em đắt hàng
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gauyeumatong
  vang
  em hoi balo co can day ay chi ah
  loai to nhat hinh ben10 ay
  gia hop ly that
  em se nghien cuu mua mot cai
  cam on chi nhieu ah
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeLanXinhXan Xem bài viết
  Cảm ơn chị nhé , tối nay đi làm về con gái thích ba lô quá .
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mebecoi@yahoo.com Xem bài viết
  chị nhận được cặp em bé rồi nhé, rất ưng ý, thanks em nhiều, đang giới thiệu cho em vài người bạn để ủng hộ


   [/spoiler]
  -Em xin có 1 vài lưu ý ạ:
  - Có 3 địa điểm có thế xem và lấy hàng LONG BIÊN -GIÁP BÁT - ĐỊNH CÔNG ( địa chỉ cụ thể thì pm hoặc call em nhé)
  - Em ship toàn quốc nhưng không Freeship!
  -Ship Hà Nội:15k-50k.Tùy địa điểm, tùy kt sản phẩm.
  -Ship đi các tỉnh,Tp khác người nhận trả ship or ck luôn tiền ship  cho em cũng được(phí ship sẽ tính theo giá cpn và mua nhìu e sẽ share ship)
  -Do e phải thuê dịch vụ ship nên E chỉ ship khi chắc chắn lấy,không ship đến để xem hàng.Và vì 1 lý do nào đấy mà các chị k thể lấy hàng(size ko thích hợp,k ưng ý...)Vui lòng trả 50k cho bạn ship hàng(tiền này e ko dc hưởng đâu ạ,mà e trả cho người ship hàng,người ta mang đồ đi rồi lại phải mang đồ về cho e,rất mất công và time)
  -E không giữ order nếu ko  có tiền đặt cọc
  -E ko trả lời sms or pm mặc cả!
  -Hàng mua rồi Không nhận trả lại !Được đổi (size,màu,kiểu)trong vòng 24h(đổi sản phẩm bằng tiền hoặc hơn tiền) với điểu kiện:  hàng vẫn còn nguyên tình trạng mới như lúc đầu.Quá thời gian trên em ko nhận đổi nữa(chỉ  đổi hàng vào buổi chiều(từ 3h ,một số ss sáng sớm đã đòi đổi hàng hị hị)

  -Không Nhận Đổi Với Các Sản Phẩm Đã Giảm Giá Ạ
  P/s: đối với cách sử dụng valy kéo, valy thừong đựoc thiết kế kéo là chính là vật nặng có thể đựng từ 25-40kg 1 lúc nên khi gặp địa hình gập gềnh mọi người muốn xách thì chú ý giúp em là 1 tay xách quai xách 1 tay đỡ phía dưới valy thì độ bền của tay xách sẽ bền hơn ah, tránh xách thẳng valy mà ko bê đỡ vì tay xách thừong được nhà sản xuất thiết kế khá mỏng manh so với kt của valy.
  - Đối với những valy có khóa kéo mọi người khi kéo khóa thì nên chú ý để 2 mép khóa thẳng nhau và kéo khóa từ từ ah để khi bị mắc khóa ta có thể ngừng kéo khóa để xem khóa có bị mắc vào lót trong hoặc bị mắc vào các vật khác bên trong valy không, nếu kéo từ từ ta có thể dừng lại để xử lý kịp thời, nếu kéo nhanh thì bị vướng vật sẽ dẫn đến rách đồ hoặc hỏng khóa kéo rất khó sửa  Sản phẩm nhà em!
  Khóa số rời
  có 2 mẫu như hình
  [spoiler=Chi tiết khoá số][/spoiler]
  I. Hàng lẻ size, lỗi xước giảm giá

  1.Valy AOBAOTE hàng 4 bánh quay chất giả da kt to 45x65 đựng đc 35kg đồ chỉ có màu nâu giá hạt dẻ 800k ( bán mới >1tr)  2. Valy kéo  hàng vải dù màu đen 2 bánh  duy nhất chỉ (còn size 40x55) hàng xuất dư

  [spoiler=Chi tiết valy xuất dư]  [/spoiler]
  3.Bao bụng vải dù kết hợp da thật nhé giá thanh lý 90k/1 cái


  4. Valy kéo 4 bánh quay kt 45x65 đựng đc 35kg đồ hàng giả da


  II. Hàng mới

  Sắp khai giảng em lấy ít balo kéo cho bé phục vụ mọi người nhé
  Balo kéo cho bé từ mẫu giáo -> lớp 3 gồm 2 ngăn to + nhiều ngăn nhỏ giá 220k


  Màu hồng mẫu này chỉ còn size nhỏ cho bé mẫu giáo giá 150k  Màu xanh đủ size giá từ 150k-180k


  1. valy đẩy Pierre có nhiều màu, đen trơn, nâu vàng, ghi, ghi fa đỏ, mận đỏ
  Giá từ 450k ->600k tùy size)

  Điểm Nổi Bật
  Vali kéo du lịch Pierre tiện dụng, thời trang và sành điệu, đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi dài
  Chất liệu vải bố, không thấm nước, vệ sinh và giặt sạch dễ dàng.
  Siêu nhẹ, siêu bền.
  Kích thước có 3 size từ xách tay dùng cho cá nhân -> dùng cho đại gia đình.
  Có thể gia tăng thêm kích thước vali để chứa thêm nhiều hành lý.
  Có ngăn nhỏ để những đồ quan trọng.
  Thiết kế khoá số bằng inox không rỉ sét, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn Dây kéo bền, chắc.
  Thanh kéo có độ dài vừa tay và dễ điều chỉnh để bạn không phải cúi, phải với và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào.
  Vải lót bên trong vali có tính năng khử mùi, giặt không phai.
  Màu sắc trẻ trung, thời trang. Được pha trộn tinh tế giữa 2 màu sắc sẽ cho người dùng dáng vẻ hiện đại và cực phong cách.
  Chất liệu ngoại nhập từ Châu Âu.
  Sản xuất tại Việt Nam.  [spoiler=Chi tiết valy PIERRE ]

  Ảnh khách dùng mẫu pierre( ảnh có tính chất tham khảo)  KT 45x65,32x45 ( có màu nâu vàng)


  ]
  KT32x45


  Valy pierre kt 32x45,40x55 màu đen fa đỏ  Valy kt 55x75 đựng đc 40kg đồ màu đen, ghi, nâu


  [/spoiler]  3.Valy đẩy SAKOS có 3 màu đỏ, đen, xanh tím than thời trang 4 size từ to-> nhỏ( có phiếu bảo hành chính hãng)

  Size 1: W50xD30xH70,trọng lượng 6kg,tải trọng tối đa: 40kg,Thể tích(L): 105.
  Size 2: W40xD28xH60, trọng lượng 5kg, tải trọng tối đa: 35kg, thể tích (L) :67.
  Size 3:W35xD23xH50, trọng lượng 4kg, tải trọng tối đa: 30kg,Thể tích(L):40.
  Size 4: W32xD20xH44, trọng lượng 3kg, tải trọng tối đa: 25kg,Thể tích(L) 30.

  Sakos là nhãn hiệu mặt hàng cao cấp: Balo du lịch,balo chống shock đựng laptop,túi du lịch, cặp laptop, valy và các sản phẩm đặc biệt sang trọng dành cho Doanh Nhân....... Với mẫu mã và tiêu chuẩn kỹ thuật được chuyển giao từ Sakostyle Ins, Hoa kỳ. Cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sản phẩm SAKOS luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang và công dụng.
  Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua nếu có phiếu bảo hành và thẻ mã vạch hợp lệ
  I. Loại thường
  Màu đỏ

  [spoiler=Chi tiết valy SAKOS thường]

  quai cầm có 2 loại , quai cầm trơn hoặc quai cầm có chữ sakos đều của hãng


  bên trong  [/spoiler]


  II. Valy SAKOS và DOANH NHÂN hàng 4 bánh quay hàng mới sản xuất  4.Valy sakos đã về thêm mẫu valy thương nhân

  [spoiler=Chi tiết valy SAKOS và thương nhân]  [/spoiler]


  5A.Valy vải dù KURUISI 4 bánh quay 2 size 40x55 đựng đc 30kg đồ màu tím, đen, kt 45x65 đựng đc 35kg đồ màu đen, nâu
  [spoiler=Chi tiết valy kéo vải dù KURUISI]
  [/spoiler]
  6. Valy đẩy SAMSONITE 4 bánh quay có 3 size 3 màu mận đỏ, đen, nâu

  Màu mận đỏ


  Valy đẩy SAMSONITE giả da 4 bánh quay đủ 3 size

  Valy vuông có ngăn đựng lap và tài liệu màu đen

  6A. Bộ valy kéo AOBAOTE gồm 3 size 32x45,40x55,45x65 hàng 2 bánh chất liệu đẹp dày dặn


  6B. Valy kéo nhựa dẻo siêu nhẹ hàng 4 bánh quay chỉ có 3 size 40x55 và 45x65,55x 75. gồm màu xanh tím than ( còn 2 size to), họa tiết ngựa vằn còn 2 size nhỏ. ( hết hồng), đỏ chấm trắng đủ size


  Valy nhựa dẻo siêu nhẹ dòng bánh kép màu vàng chanh kt 55x75 đựng đc 40kg đồ cho gia đình 4 người


  [spoiler=Chi tiết valy nhựa dẻo siêu nhẹ]Bên trong valy nhựa dẻo[/spoiler]
  6C.Valy vuông hàng giả da có ngăn đựng laptop
  7.Balo đựng lap VIETLY'S, SAMSONITE giá từ 250k-320k

  hình chữ nhật  Kiểu 3 ngăn nhiều màu xanh, đỏ, ghi  8. Túi du lịch SAMSONITE


  8A. Túi du lịch đen chất liệu vải dù hàng 2 bánh gồm 2 size 45x65 và 42x50 có 2 màu nâu + đen( hic em chụp đt hơi dìm hàng ngoài đẹp hơn nhé)


  8C. Túi du lịch kt tầm 40x55
  9A. Túi trống đựng đồ thể thao hoặc đi du lịch có 2 màu xanh, đỏ

  10. Túi du lịch KIPLING hoa

  11.Balo LOWEALPINE du lịch kích thước 40x55 cm( chất liệu vải dù bền đẹp với nhiều màu thời trang) 170k

  [spoiler=Balo LOWEAPLINE màu khác]

  Quai đeo

  [/spoiler]

  12.hàng mới về balo đựng lap tầm 14 inh Hàng samsonite có màu ghi, cam

  12A.balo vietly's bảo hành 12 tháng có hình chữ nhật,. bầu dục màu nâu , xanh, đỏ

  13.TÚi tài liệu da mới về
  a,. Mẫu túi da kt đựng vừa lap 10inh, có quai xách, quai đeo chéo

  b,Mẫu túi vải dù kết hợp da đựng tài liệu + lap 14 inh có quai đeo chéo, quai xách

  14..Mẫu 205 chất da đẹp dày dặn, có 2 kiểu đeo qua vai và đeo chéo nhiều màu đỏ, hồng, cam, đen, nâu

  [spoiler=Chi tiết túi 205]
  [/spoiler]

  16.Túi sinh viên có quai xách, quai đeo chéo chất liệu dày dặn nhiều ngăn có 2 dạng ngang dọc giá hạt dẻ, số lượng có hạn


  iframe: approve:
  • 10,029 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #17
  iframe: approve:
  • 10,029 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #18
  iframe: approve:
  • 10,029 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  iframe: approve:
  • 10,029 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #20
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO