Casauonline.com chuyên thay dây đồng hồ da cá sấu, da đà điểu chính hãng, quai đồng hồ với giá cả hợp lý nhất thị truờng, miễn phí công thay cho khách hàng. Có đầy đủ các loại size và màu sắc cho tất cả các khách hàng lựa chọn(Có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng)
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Huế
Số điện thoại : 096 885 2338
Gmail hamvanhuedhtm@gmail.com
Website : casauonline.com
Pagefacebook : casauonline.daydadongho
Địa chỉ : Số 1 – Ngõ 167 – Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

_Cách đo size dây đồng hồ

+ Dây đồng hồ da cá sấu mặt ngoài da cá sấu, mặt trong lót da bò.

+ Dây da cá sấu nguyên con:


_ Đặc Điểm :
-Một con cá sấu con chỉ làm được một chiếc duy nhất ( mỗi đợt có vài bộ thôi các bạn nhé ) -Dây chạy dọc từ đầu xuống đuôi
_Giá 500k/bộ

+Dây da đồng hồ gai tay cá sấu :

Dây đồng hồ gai tay cá sấu size 18


_Đặc Điểm:
-Được làm từ da tay cá sấu, nếu cá nhỏ quá thì chưa có gai còn nếu lớn hơn thì gai lại to không làm được dây đồng hồ -Mỗi con cá sấu làm được 1 chiếc ( do chỉ có 2 cái chân trước là làm được và mỗi chân làm 1 bên dây )
_Giá : 350k/bộ+Dây da đồnh hồ cá sấu 2 mặtVIP)

Đặc Điểm : Cả 2 mặt của dây đều được làm bằng da cá sấu
Màu Sắc : Đen, nâu
_Ưu điểm : Đẹp, mền, êm tay
_Nhược điểm : Do da cá sấu có bị ngấm nước nên nếu tay ra nhiều mồ hôi thì dùng lâu sẽ bị hỏng lớp bên trong trước. Ai nhiều mồ hôi thì còn hỏng nhanh hơn loại dây mặt trong da bò.
Giá : 500k
Lưu ý:
• Dây thay chưa bao gồm khoá, miễn phí công thay dây, miễn phí giao hàng cho các bạn ở nội thành. Còn nếu các bạn ở xa xin vui lòng gửi kèm theo 30k vận chuyển theo cước phí giao hàng đảm bảo của bưu điện nhé.
• Giá dây: Nhỏ hơn size 16 giá bán 160k, từ size 16 – 22 giá bán là 180k, lớn hơn size 22 giá bán 200k (dây chưa kèm khoá)
Casauonline.com xin cam kết về chất lượng sản phẩm bán ra(giống hết như trong ảnh) , hàng cá sấu thật 100% nếu các bạn phát hiện da cá sấu giả bên mình xin đền trả gấp 10 lần giá trị sản phẩm.