Hiện nay xu thế chung là sử dụng các vật phẩm nhận diện thương hiệu như ba lô quà tặng, áo mưa, áo thun, mũ nón, bút viết, có in logo công ty để tạo được dấu ấn của thương hiệu trong cộng đồng, vừa có thể làm quà tặng khuyến mãi vừa làm quà tặng tri ân các khách hàng quan trọng. Trong chiến lược markting dài hạn của các công ty, họ thường sử dụng ba lô quảng cáo để làm quà tặng, là một trong những phương tiện marketing hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

Chiếc ba lô đã trở thành một người bạn đồng hành cần thiết của mọi người trong cuộc sống như sử dụng đựng laptop, đi học, đi làm, đi du lịch với tính tiện dụng khi sử dụng vừa thời trang lịch sự nên rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn ba lô quảng cáo để quảng bá thương hiệu. Với các kiểu in – thêu trên ba lô giúp cho công ty đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn.
Công ty Trọng Tín Nghĩa tự hào là một trong những nhà sản xuất ba lô quà tặng, ba lô quảng cáo hàng đầu Việt Nam trên 10 năm hoạt động. Với hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ may kiểu mới và đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng trong và ngoài nước những chiếc ba lô chất lượng nhất, có tính thẩm mỹ cao với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi chuyên tư vấn và sản xuất các loại ba lô theo yêu cầu với số lượng lớn như:

- Ba lô quảng cáo
- Ba lô quà tặng khuyến mãi
- Ba lô học sinh, ba lô trường học các cấp
- Ba lô đựng hồ sơ, laptop
- Ba lô thời trang
- Thiết kế và sản xuất ba lô theo yêu cầu
- In thêu logo, slogan, thương hiệu lên ba lô theo yêu cầu
Một số chi tiết về ba lô quảng cáo:
- Chất liệu: Vãi bố, D1680...
- Kiểu dáng: Luôn đảm bảo tính thời trang, tiện lợi cho người sử dụng. Bằng việc kết hợp ý tưởng của khách hàng và thiết kế của chúng tôi hứa hẹn sẽ cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.
- Logo, slogan: Để đáp ứng nhu cầu marketing thương hiệu của quý khách trên ba lô, chúng tôi có nhiều phương án để quý vị lựa chọn như: in thêu logo, in trên mảnh kinh loại, làm theo yêu cầu của khách hàng...

Quý khách hàng đến với chúng tôi là đến với xưởng may ba lô trực tiếp mà không thông qua bất kỳ trung gian nào, đảm bảo được tiến độ sản xuất với giá cả cạnh tranh.
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh, áp dụng chính sách hỗ trợ về giá cho các khách hàng ngoại tỉnh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132a Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 083 812 6988 - 0972 8888 99 (Mr Đức)
Email: info@ideagifts.vn
Website: http://ideagifts.vn
Nguồn: https://www.raovatmienphi.org/xem-ti...ai-tp-hcm.html