Hiện nay, balo đã trở thành vật “bất ly thân” của giới trẻ. Chiếc balo với thiết kế tinh tế, tiện dụng và thời trang mang lại cho chủ nhân một phong cách đầy hiện đại, trẻ trung và năng động. Đặc biệt là dân công sở, học sinh, sinh viên… với chiếc laptop và những tài liệu, vật dụng cá nhân cần phải mang đến công ty, trường học thì chiếc balo laptop lại càng trở nên quan trọng với họ.

Trên thị trường hiện nay có vô số những dòng sản phẩm balo laptop đẹp giá rẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một chiếc balo laptop bền, đẹp và có thể bảo vệ được laptop của bạn an toàn lại là một điều không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, HASUN đã cho ra dòng sản phẩm balo laptop với tiêu chí “chất lượng tạo nên thương hiệu” nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công ty chuyên sản xuất các loại sản phẩm:
Balô Laptop
Balô Teen
Túi Đeo Thời Trang
Balô & cặp học sinh
Cặp công sở
Túi thể thao – du lịch
Vali cần kéo
Hàng quà tặng – quảng cáo

Công ty TNHH May Túi Xách HASUN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Balô túi xách, cùng với sự đổi mới sáng tạo, áp dụng công nghệ, dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm. HASUN luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty May Túi Xách HASUN
Địa chỉ: 116/37 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM.
Điện thoại: (028) 37628038
Email: info@hasunbag.com.vn
Website: http://www.hasunbag.com.vn