Dịch vụ may bảo hộ lao động JAVI chuyên cung cấp, đặt may các mẫu quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội với nhiều mẫu mã đa dạng.
Hiện nay, trên thị trường thì đồng phục bảo hộ lao động càng ngày càng được phổ biến hơn. Hầu hết, các công ty hay doanh nghiệp đều ưu tiên quan tâm đến người lao động trước. Bởi vì người lao động là người trực tiếp làm ra sản phẩm để nuôi sống bản thân mình và gia đình, xây dựng và phát triển đất nước nên cần được quan tâm và ưu tiên đến họ để có thể giảm được khả năng mất an toàn trong lao động và sản xuất.
Thông thường các doanh nghiệp Việt Nam trang bị cho cán bộ công nhân những đồ bảo hộ lao động chất lượng đảm bảo nhưng giá thành rẻ nhất.
Ngược lại những công ty doanh nghiệp nước ngoài thì trang bị dụng cụ bảo hộ lao động hàng nhập khẩu chất lượng cao đồng nghĩa với giá thành phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng.
Bảo hộ lao động JAVI có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với thế mạnh là nhà cung cấp và đặt may quần áo bảo hộ lao động, chúng tôi đã may cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp từ trong nước đến nước ngoài đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong việc trang bị bảo hộ lao động cho cán bộ công nhân viên của công ty mình. Hiện tại , JAVI chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp, phong phú cho tưng đối tượng nhân viên, từ nhân viên cho tới kỹ sư.
Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt
– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội
– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội
– Điện Thoại : 04 6293 1790
– Email : javi.uniform@gmail.com
>>>Xem thêm:
May bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội