chuyên cung cấp áo đồng phục, áo lớp , áo đồng phục các loại

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ LÀM ĐỒNG PHỤC CỦA dongphuctre.net
  Một đội hình đồng đều với những chiếc áo đồng phục năng động, trẻ trung đầy cá tính sẽ tạo nên “dấu ấn riêng” cho tập thể của mình và đồng thời giúp tập thể đó không hoà lẫn vào bất kì tập thể nào khác.Thế nhưng để có được những đồng phục đẹp chất lượng lại là điều không dễ dàng bởi việc lên ý tưởng thiết kế, tìm một cơ sở sản xuất uy tín và giá cả phù hợp không phải là điều đơn giản. Nắm được những băn khoăn của các bạn trẻ, công ty chuyên thiết kế và in ấn đồng phục cho học sinh, sinh viên DPVcorp đã xây dựng thương hiệu “dongphuctre.net"để đáp ứng nhu cầu chính đáng ấy.
  Với một quy trình khép kín từ việc nhận yêu cầu thiết kế, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.
  Mặc đồng phục thể hiện sự hoà đồng , đoàn kết và sức mạnh tập thể, hơn nữa đó là “Dấu ấn kỉ niệm”, là món quà lưu niệm dễ thương và vô giá để mỗi lần khoác lên mình, lại thấy nôn nao bồi hồi những kỷ niệm một thời học sinh mà bạn có thể cất giữ bên mình mãi mãi.
  I/ VỀ CHẤT LIỆU VẢI
  DPVcorp. đáp ứng tất cả các nhu cầu về làm áo đồng phục với đủ mọi chất liệu vải, mọi kiểu dáng áo.

  - Áo phông cổ tròn
  - Áo phông cổ bẻ
  - Áo sơ mi
  - Áo khoác nỉ, gió
  - Áo đồng phục thể dục
  - Váy , zuýp .....
  II/ VỀ MẪU THIẾT KẾ
  Với đội ngũ Thiết kế chuyên nghiệp, linh hoạt về phối hợp màu sắc và sáng tạo trong các kiểu dáng DPVcorp. sẽ mang lại cho các bạn những chiếc áo với phong các mới mẻ và năng động, giàu cá tính.
  - nếu các bạn đã có mẫu nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa phối màu cho ưng ý
  - nếu các bạn chưa có mẫu chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hoàn chỉnh cho các bạn dựa trên ý tưởng của bạn
  III/ VỀ GIÁ CẢ]
  Với tiêu chí “Giá cả tương xứng với chất lượng". Các bạn có thể tham khảo bảng giá ở mặt sau ( 1 áo bao gồm trọn gói toàn bộ thiết kế , may đo và in ấn )
  IV/ CÁCH THỨC GIAO
  - Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của DPVcorp.tại Tòa nhà
  Nơ 14C P.1106 Định Công – Hà Nội. Ngoài ra để thuận tiện cho khách hàng các bạn có thể trao đổi và làm việc qua Yahoo Chat ( mk_uniform)
  Khi ký hợp đồng, DPVcorp. Sẽ may theo bảng size còn đối với áo sơ mi, váy ,áo khoác ..... chúng tôi sẽ may theo số đo của các bạn cung cấp.
  - Thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, các bạn sẽ đặt cọc 300.000VNĐ cho chúng tôi khi đưa yêu cầu thiết kế ( thiết kế là miễn phí tiền này sẽ trừ đi khi các bạn ký hợp đồng ) khi ký hợp đồng các bạn giao 2/3 tổng giá trị hợp đồng và giao nốt số còn lại khi các bạn đã nhận được áo
  Liên hệ: DPVcorp
  Địa chỉ: Nhà Nơ 14C (Tầng 11 P. 1106) Định Công – Hà nội Điện thoại: 0439971983 – 0932228264
  Website: www.dongphuctre.net
  Yahoo: mk_uniform hoặc : tuvan_uniform

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các bạn có nhu cầu liên hệ

  Liên hệ: DPVcorp
  Đa ch: Nơ14C P.1106 Định công - Hà Nội
  Đin thoi: 0439971983 – 0932228264
  Website: www.dongphuctre.net
  Yahoo: mk_uniform hoặc :tuvan_uniform

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO