Chào các bạn
Mình chuyên bán sỉ quần áo Thái Lan 100% .Chuyên bán sỉ quần áo của các thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan với mẫu mã độc đáo và giá cả cạnh tranh nhất!Tuyệt đối k bán hàng China hay hàng VN Fake.

Mỗi tháng minh sẽ up Album hàng sỉ cho các bạn mua sỉ chọn và order.Và mỗi Album theo 1 chủ đề phong cách riêng cho các bạn dễ lựa chọn,nữ tính quyến rũ,cá tính bụi bặm hay thời trang công sở đều có đủ cả.

Khi mở Order mình sẽ thông báo trên facebook thời gian nhận và chốt order cho các bạn tiện theo dõi và đặt hàng.

Cách thức order:
Các bạn chọn mẫu rùi email cho mình : chuyenbansiquanaothailan@gmail.com
hay Yahoo : pemon_kute1@yahoo.com

Facebook http://www.facebook.com/bansi.hangthai
Hay Page của mình http://www.facebook.com/pages/Chuy%C...81729688516446

Vì tính bảo mật nên các bạn muốn biết giá sỉ vui lòng chọn mẫu các bạn muốn lấy rùi email cho mình,chứ mình không trả lời tất cả báo giá của 1 đợt Order của tất cả Album cho các bạn được,mong các bạn thông cảm ^^
Sau khi nhận được báo giá của mình và các bạn đồng ý thì các bạn vui lòng chuyển khoản đặt cọc cho mình cho mỗi đơn hàng lấy sỉ là 3 triệu.

Tài khoản Ngân Hàng Vietcombank:
Nguyễn Ngọc Thư
stk 0111000413562

Các bạn ở TPHCM có thể lại nhà mình đặt cọc nếu chưa tin tưởng nhé
Địa chỉ : 42 Cù Lao, P2, Quận Phú Nhuận
sdt : 0966 128 138
Trước khi đến nhớ gọi điện thoại trước vì không fai lúc nào mình cũng có mặt ở nhà ^^

LƯU Ý:♥ Sp bảo đảm giống hình vì vậy các bạn nên xem và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua nhé. Hàng mua rồi ko đổi, trả, hoàn lại bất kì dưới hình thức nào.

Sau khi chốt order,Hàng sẽ về sau 1 tuần.Khi hàng về mình sẽ thông báo cho các bạn,các bạn sẽ phải chuyển phần tiền còn lại của đơn hàng các bạn vào tải khoản cho mình.Mình sẽ tổng kết kiểm hàng và sẽ ship Chuyển Phát Nhanh cho các bạn.Phí ship sẽ do bên người nhận trả.

Xin cám ơn và mong nhận được sự hợp tác của các bạn.Thank You !!!