Tổng kho VNXK

Số 51 Minh Khai ( tầng 2 hiệu thuốc số 51 Minh Khai)

Chuyên bán sỉ theo lô, theo shop quần áo xuất khẩu các thương hiệu nổi tiếng: Mango, Zara, F21, HM, Topshop, Levis...mặt hàng trẻ em và người lớn cả nam và nữ hàng VNXK . Mẫu mã được cập nhật liên tục, giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất. Kho luôn có chính sách ưu đãi với những khách quen, lấy số lượng lớn. Uy tín luôn đặt lên hàng đầu!

"Với tiêu chí UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU" Kho hàng của chúng tớ cam kết tất cả hàng hóa được nhập trực tiếp 100% từ các nhà máy,đảm bảo về số lượng và chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu thời trang . Khách hàng bên mình các shop bán lẻ, bán buôn tại HN và TP HCM, các tỉnh thành phố trong cả nước.

Bên tớ chuyên cung cấp:
-
Quần áo VNXK, Made In Viet Nam, hàng hải quan Nam, Nữ, Trẻ em bán buôn theo lô (Nguyên lô nhập từ nhà máy về bán cho khách hàng có nhu cầu mua cả lô)
- Bán buôn chia lô nhỏ (chia lô lẻ, cung cấp cho các shop .)
-Bán buôn cho shop những lô số lượng có ít ,hoặc đã bán buôn cả lô nhưng còn sót lại sl ít.

Chúng tớ chỉ đăng 1 số mẫu ,còn rất nhiều mẫu và hàng ở kho ,khách hàng quan tâm xin mời đến trực tiếp kho của chúng tớ để xem hàng và mẫu mã, tớ không báo giá qua điện thoại . Hàng về trong tuần liên tục mỗi tuần, update h/a thường xuyên trên FB: các bạn vào trang FB của bên mình update để tiện theo dõi. Khách hàng ở xa mình sẽ gửi h/a qua mail, mẫu qua CPN.

Địa chỉ liên hệ: Kho hàng Quần Áo VNXK – tầng 02 số 51 Phố Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN( Tầng 1 là hiệuthuốc tây ): Kho bên tớ mở từ : 8h30-19h tối.

Điện thoại: 0972168339
E-mail: tongkhohanghieuxuatkhau@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/KHOBANBUONQUANAOVNXK?fref=ts
Skype: tongkhohanghieuxuatkhau
Viber, Zalo: 0972168339
Rất hân hạnh được phục vụ.

Áo Croptop dài tay đủ 3 màu free size


Quần Kaki trẻ emOkie Dokie size 1-6 tuổi
Áo khoác Nam The North face
Áo khoác nữ Columbia dư xịn


Áo khoác lông vũ Ải Field hàng dư xịn chưa on webMới về áo phao Nam Columbia


Hàng về liên tục trong tuần, có những mã hàng vừa về đã xuất đi hết không up hình đảm bảo giữ kín mã hàng cho khách mua buôn . Các bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp bên mình qua trực tiếp xem mẫu, ở xa chúng tớ gửi h/a gửi ảnh qua mail. Chuẩn bị về áo len Mango, hàng thu đông các loại. Mỗi tuần về khoảng 3-4 mẫu khác nhau.