Bạn đã từng mua phải 1 chiếc áo len mà chỉ sau 1 lần mặc đã bị xổ lông? Bị mất dáng áo (len bị gião hoặc mặc không còn ôm)? Phần tay áo quá ngắn nhìn như tay lỡ và hở da làm bạn lạnh? Và còn có thể bị phai màu nữa? Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều loại áo len cổ lọ với chất lượng, độ dày mỏng, cũng như giá thành khác nhau. Vì thế, các bạn nên chọn lựa cẩn thận và phù hợp với nhu cầu và ví tiền của mình nhé!

Áo len cổ lọ 8cm
Giá: 150k/c (Mua lẻ 1c)
Đặc biệt, 125k/c (Mua từ 5c trở lên)
* Ưu điểm vượt trội:
+ Phần cổ cao 8cm sau khi gấp xuống, che kín toàn bộ cổ
+ Phần tay áo mặc dài qua khớp tay (chứ ko phải loại mặc hoặc cử động thì bị co lên trên cả khớp tay, hở cả da thịt làm bạn lạnh)
+Dáng áo mặc dài trùm nửa mông (chứ ko phải loại mặc bị co ngắn lên đến cạp quần)
+ Chất len mịn và rất dày dặn (đảm bảo dày nhất nhì trên thị trường), mặc cực ấm và ôm sát body.
+ Ko phai màu
+ Ko xổ lông


* Màu sắc:
11 màu bán chạy và dễ bán nhất luôn có sẵn:

Màu trắng, Màu kem (Màu da), Màu carrot, Đỏ Booc-đô, Đỏ tươi, Xanh lá đậm, Xanh Navy sáng, Đen, Nâu. Toàn màu rất dễ phối đồ, rất Tây, và cực tôn da, ,màu áo ở ngoài nhìn tươi sáng và đẹp hơn nhiều nhé các chị.


ACL01: Màu Trắng:


ACL02: Màu Kem (Màu Da):


ACL03: Màu Carrot:


ACL04: Màu Hồng Phấn tươi:


ACL05: Màu Đỏ Mận: Màu này nhìn ngoài đẹp nhất, nhưng chụp lên lại bị "dìm" nhất nên phải đính kèm 1 cái ảnh của taobao cho chính xác ạ.


Đỏ Mận chuẩn của áo như màu khoanh tròn này các chị nhé:


ACL06: Màu Đỏ tươi:


ACL07: Màu Xanh Cốm tươi:


ACL08: Màu Xanh Lá đậm:


ACL09: Màu Navy sáng:


ACL10: Màu Đen:


ACL11: Màu Nâu:Ngoài ra, nếu chị nào thích màu khác thì cứ bảo để em lấy nhé (ví dụ: Màu hồng cánh sen, hồng đậm, Màu xanh da trời, Màu ghi, Màu vàng, Màu tím...)

Hơn nữa, nếu ngại qua nhà em xem màu chuẩn, em có thể ship thêm những màu khác để các chị chọn nếu chắc chắn lấy 1-2cái màu chuẩn (đen,trắng). Bình thường, em toàn ship đến cho các chị văn phòng, mọi người trong phòng toàn rủ nhau mua mỗi người ít nhất là 2-3 cái thôi ạ. Thế nên các chị có thể yên tâm phần nào về chất lượng áo của em ạ!
* Chất len:
Cận cảnh chất len của áo: Chất len mịn, ko xổ lông và rất dày dặn

* Kích cỡ: Free size với Chiều dài cổ: 8cm
Chiều dài tay: 57cm
Chiều dài áo: 60cm


* Liên hệ:
ĐT: 0129.77.12980


Nhà em ở Hoàng Mai, nếu chị nào gần thì qua xem rồi lấy (khuyến khích các chị qua sờ tận tay, nhìn tận mắt để biết rõ chất len và màu sắc thật của áo đẹp ntn nhé), còn ko em sẽ ship (phí ship 10-20k, tùy địa điểm). Chị nào chắc chắn lấy thì em mới ship nhé! Ship sau 5h chiều vào t2, t5, CN hàng tuần! Mong các chị ủng hộ em nhé!
* Lưu ý:
+ Ko mặc cả.
+ Đồ mua rồi miễn đổi/trả lại.