https://www.balovietnam.com/
https://www.balovietnam.com/danh-muc/balo/balo-may-anh/
https://www.balovietnam.com/danh-muc/balo/balo-laptop/
https://www.balovietnam.com/danh-muc/balo/balo-phuot/
hôm nay, mình sẽ ra mắt đến mỗi người 3 chiếcba lô hàng hiệu vừa được ra mắt nhưng được ưa chuộng trong giới thượng lưu.
1. Túi balo đồ hiệu Calvin Klein Magnified Edge Slim Black

ba lô đồ hiệu Calvin Klein Magnified Edge Slim Black
tên thương hiệu

ba lô đồ hiệu TP Hồ Chí Minh Magnified Edge Slim Black của Brand Name Calvin Klein. Thế cho nên được mọi cá nhân mệnh danh thân thương là Calvin Klein Magnified Edge Slim Black. Calvin Klein là tên thương hiệu balo đồ hiệu TP HCM thời trang nổi tiếng.
kích thước

túi ba lô hàng hiệu Thành Phố HCM Calvin Klein Magnified Edge Slim Black có kích cỡ 40cm x 30cm x 17cm.
chất liệu vải

balo hàng hiệu cao cấp TP.HCM Calvin Klein Magnified Edge Slim Black được gia công từ da 100%. Chất da này có chức năng chống thẩm thấu nước tuyệt đối; dễ dàng vệ sinh. Khi bạn cảm thấy balo bị bám bụi dơ thì chỉ cần lấy một cái khăn nhúng nước lau sơ qua là chiếc túi balo của bạn liền sạch sẽ trở về.
thiết kế kiến thiết

ba lô hàng hiệu TP. Hồ Chí Minh Calvin Klein Magnified Edge Slim Black kiến thiết 5 ngăn gồm: 1 ngăn chính; 2 ngăn phụ khóa kéo; 2 ngăn túi.
bên trong ngăn chính có ngăn máy tính xách tay đựng vừa khéo máy tính 15inch & 2 ngăn đựng Smartphone giúp đảm bảo thiết bị điện tử của bạn.
Dây kéo chính hãng có khắc thương hiệu Calvin Klein kéo trượt lên đến mức 10.000 lần.

Khóa kéo chính hãng kéo trượt lên đến 10.000 lần

Khóa kéo chính hãng

sườn lưng túi balo đồ hiệu TP. HCM đó được đệm mút thoáng khí rất êm & giúp thoát mồ hôi tốt nhất có thể.
Quai đeo bản to, khẳng định chắc chắn, được đệm êm tạo cảm giác thoải mái cho những bạn khi mang vác chiếc balo lên vai.
balo hàng hiệu Calvin Klein Magnified Edge Slim Black – lưng và quai đeo
thương hiệu được khắc ở mặt trước của ba lô. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu.
balo hàng hiệu cao cấp Calvin Klein
2. Ba lô đồ hiệu Y-3 Yohji Yamamoto

balo đồ hiệu Y-3 Yohji Yamamoto
thương hiệu

túi balo hàng hiệu TP.Hồ Chí Minh Y-3 Yohji Yamamoto đọc tên gọi thôi là cũng biết được Brand Name của chính nó. Đúng vậy, chiếc balo hàng hiệu cao cấp này của Brand Name Y-3. Y-3 là Brand Name túi balo hàng hiệu cao cấp thiết kế kiến thiết chuyên cho nam giới.
size

ba lô đồ hiệu cao cấp TP Hồ Chí Minh Y-3 Yohji Yamamoto kích thước 48 x 29 x 18 cm; có phần hơi nhỉnh hơn anh bạn Calvin Klein Magnified Edge Slim Black một chút.
chất liệu vải

vật liệu vải Neoprene trượt nướt tốt, tính đàn hồi và độ bền cao; tạo nên túi ba lô hàng hiệu TP HCM Y-3 Yohji Yamamoto được nhiều tỷ phú săn đón.
thiết kế kiến thiết

kiến thiết của túi balo đồ hiệu TP.HCM Y-3 Yohji Yamamoto cực kỳ đơn giản gồm 1 ngăn chính & 1 ngăn phụ khóa kéo.
Ngăn chính có độ rộng & sâu, khóa kéo vòng. Phía bên trong ngăn chính có ngăn máy tính xách tay 14inch, 1 ngăn Tablet và 1 vài ngăn phụ kiện nhỏ khác dùng để đựng điện thoại, card, bút viết,…
Phụ phụ được thiết kế độc đáo bởi tấm che khóa kéo. Kiến thiết này hạn chế được việc mất cắp các vật dụng đựng bên trong ngăn này.
Dây kéo chính hãng có khắc thương hiệu Y-3 kéo trượt lên tới 10.000 lần. Đặc biệt quan trọng, khóa kéo ngăn chính được thiết kế có lớp bọc chống nước mưa thấm vô bên phía trong túi balo trải qua dây kéo.
balo Y-3 Yohji Yamamoto – balovietnam.com
lưng túi ba lô được gia công trưởng thành được đệm mút êm & những đường gân giúp thoát khí tốt hơn. Mang lại cho bạn xúc cảm thoải mái nhất lúc mang túi ba lô.
Quai đeo của túi ba lô đồ hiệu TP.Hồ Chí Minh Y-3 Yohji Yamamoto được làm bản to, mềm, êm nhưng minh chứng và khẳng định.
thiết kế tên thương hiệu của túi balo đồ hiệu cao cấp TP. HCM Y-3 Yohji Yamamoto này sẽ không thiết kế kiến thiết ở mặt trước như những cái ba lô khác. Mà nó được làm bên cạnh hông của balo. Một bên đính tên logo; một bên đính tên mẫu sản phẩm. Đó là một kiến thiết đặc biệt quan trọng hơn đối với các chiếc túi ba lô khác.

bên hông phải là logo Y-3 & bên hông trái là Yohji Yamamoto

balo Y-3 Yohji Yamamoto – balovietnam.com

3. Balo đồ hiệu cao cấp Calvin Klein

ba lô đồ hiệu Calvin Klein
Brand Name

túi ba lô hàng hiệu TP. HCM này của thương hiệu Calvin Klein như túi ba lô số 1 ở trên.
size

size của chiếc ba lô đồ hiệu TP HCM Calvin Klein này là 44cm x 28cm x 16cm
vật liệu vải

Chiếc túi ba lô hàng hiệu cao cấp TP.HCM Calvin Klein được gia công từ 80% và 20% Polyester có tác dụng trượt nước & chống thấm nước rất chất lượng, độ bền cao.
thiết kế

túi balo đồ hiệu TP.HCM Calvin Klein có kiến thiết ngăn còn đơn thuần hơn cả Y-3 Yohji Yamamoto. Liếc qua tất cả chúng ta chỉ thấy balo có 1 ngăn độc tôn, nhưng thật ra túi balo có một ngăn chính & 1 ngăn phụ túi có nút gài.
Ngăn chính thiết kế có chiều rộng. Bên trong ngăn chính có phía bên trong ngăn chính có 2 ngăn túi liền nhau có đệm mút rất êm có thể dùng để đựng Ipad, điện thoại thông minh, 2 ngăn này bảo đảm những thiết bị điện tử của bạn rất là tốt; 1 ngăn kéo dùng để làm đựng bóp ví hoặc các vật có giá trị.
Khóa kéo của túi balo đồ hiệu TP.HCM này không khắc thương hiệu nhưng đó cũng là dây kéo chinh hãng. Tố chất kéo trượt lên đến mức 10.000 lần như 2 đàn anh của nó.
túi ba lô đồ hiệu Calvin Klein
lưng túi balo hàng hiệu TP HCM này được đệm mút air mesh thoáng khí giúp tạo cảm giác nóng bức và êm ái khi mang túi balo trên sống lưng. Lưới này mềm & có tác dụng thoát hơi tốt.
Quai đeo và quai xách kiến thiết rất chắc chắn nhưng vẫn giữ được sự êm ái.

ba lô Calvin Klein mặt sau đệm thoáng khí- balovietnam.com

túi ba lô Calvin Klein quai xách với nét chỉ may chắc chắn- balovietnam.com

tên thương hiệu được may trên miếng da và đính lên mặt trước của balo.
túi balo đồ hiệu Calvin Klein – kiến thiết tên thương hiệu
Trên đấy là 3 chiếc ba lô hàng hiệu cao cấp TP.Hồ Chí Minh cháy khách nhất, thời trang mới nhất. Hãy nhờ rằng đặt mua sắm chọn lựa ngay để sở hữu nha!